Tiêu điểm

Apple phát hành iOS 15.1 mang theo tính năng SharePlay, cải tiến cameraFacebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và Rooms

Cách sử dụng VivaVideo trên điện thoại

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang cần tìm kiếm cho mình một ứng dụng biên tập, chỉnh sửa video, thì cách sử dụng VivaVideo trên điện thoại Android, iPhone dưới đây sẽ là một gợi ý giúp bạn nhanh chóng thực hiện chỉnh sửa, và tạo ra những thước phim video độc đáo cho chính mình ngay trên điện thoại.
Cách quay video Vivavideo trên Android, iPhone
Cách ghép nhạc vào video bằng VivaVideo
Cài Vivavideo, quay video, chỉnh sửa video vui nhộn
Cách cắt video bằng Vivavideo trên iPhone, Samsung, HTC, Oppo...
Chỉnh sửa video, edit video bằng Vivavideo trên điện thoại

Với việc sử dụng Vivavideo chúng ta sẽ nhanh chóng có cho mình một ứng dụng biên tập video trên điện thoại mạnh mẽ, thú vị để bạn khám phá, sử dụng và tạo ra những thước phim độc đáo ngay trên điện thoại Android, iPhone mà không cần tới các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên máy tính như trước đây.

cach su dung vivavideo tren dien thoai

Hướng dẫn sử dụng VivaVideo trên điện thoại

Các bạn có thể tải ứng dụng VivaVideo phiên bản mới nhất tại đây:

- Download Vivavideo cho Android
- Download Vivavideo cho iPhone

* Cách sử dụng Vivavideo trên điện thoại

Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa video đơn giản với ứng vivavideo này và được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Vivavideo đã được tải và cập nhật ở trên, trong lần đầu sử dụng các bạn cần phải cho phép quyền truy cập bộ nhớ thiết bị như hình dưới.

cach su dung vivavideo tren dien thoai 2

Các bạn sẽ lần lượt lựa chọn mục Cho phép để xác nhận điều này.

Bước 2 : Sau đó chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn mục Khởi đầu để bắt đầu truy cập vào giao diện chính của ứng dụng.

cach su dung vivavideo tren dien thoai 3

Lúc này chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều các tính năng mà ứng dụng này hỗ trợ như Trình chiếu, Selfie.... Chúng ta sẽ ấn chọn mục Chỉnh sửa để tìm hiểu cách sử dụng VivaVideo trên điện thoại để biên tập các video yêu thích của mình.

Bước 3 : Lúc này hệ thống sẽ truy cập vào bộ nhớ điện thoại và hiển thị danh sách các video có sẵn được lưu trữ trên thiết bị, ấn chọn vào một video mà bạn muốn chỉnh sửa .

cach su dung vivavideo tren dien thoai 4

Bạn có thể lựa chọn đồ dài của video mà chúng ta sẽ biên tập bằng cách kéo thanh chức năng như hình trên, sau đó chọn Thêm để xác nhận .

Bước 4 : Sau khi đã lựa chọn được video muốn chỉnh sửa, chúng ta ấn chọn Tiếp theo để truy cập vào giao diện chỉnh sửa video với các chức năng chuyên nghiệp.

cach su dung vivavideo tren dien thoai 5

Đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu về chức năng Chủ đề bằng cách ấn chọn mục Chủ đề .

Bước 5 : Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các chủ đề mà bạn có thể sử dụng VivaVideo biên tập cho đoạn phim của mình, với mỗi chủ đề chúng ta có thể ấn chọn vào một lần nữa để thực hiện chỉnh sửa văn bản xuất hiện.

cach su dung vivavideo tren dien thoai 6

Các bạn ấn chọn mục Your Text để chèn các văn bản mà bạn muốn thêm vào video để trở nên độc đáo hơn.

Bước 6 : Và như vậy chúng ta đã hoàn tất việc chỉnh sửa chủ đề video, các bạn có thể ấn chọn biểu tượng Mũi tên để tiếp tục khám phá các công cụ của ứng dụng này.

cach su dung vivavideo tren dien thoai 7

Sau đó chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu mục Âm nhạc bằng cách lựa chọn mục Âm nhạc như hình trên.

Bước 7 : Tại đây các bạn sẽ có thể tuỳ chỉnh âm thanh mà bạn có thể sử dụng chèn vào video bằng cách ấn chọn vào mục tên bài hát .

cach su dung vivavideo tren dien thoai 8

Kế tiếp các bạn có thể lựa chọn các bài hát từ danh sách các bài hát miễn phí mà ứng dụng này hỗ trợ bạn sử dụng.

Bước 8 : Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn mục Thư viện để sử dụng các bản nhạc mà bạn đã tải, lưu trữ vào bộ nhớ điện thoại trước đó.

cach su dung vivavideo tren dien thoai 9

Ấn chọn vào một bài hát mà bạn muốn sử dụng và chọn Thêm .

Bước 9 : Lúc này, ứng dụng sẽ thay đổi bản nhạc mà bạn đã lựa chọn làm nhạc nền cho video.

cach su dung vivavideo tren dien thoai 10

Và để tiếp tục tìm hiểu cách sử dụng VivaVideo trên điện thoại, biên tập video bằng cách ấn chọn mục Chỉnh sửa .

Bước 10 : Chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều các tính năng chỉnh sửa video chuyên sâu, như việc lựa chọn mục Bộ lọc chọn màu nền cho video thích hợp với video của bạn trở nên bắt mắt hơn.

cach su dung vivavideo tren dien thoai 11

Bước 11 : Và cuối cùng sau khi các bạn đã hoàn thành việc sử dụng VivaVideo để biên tập video trên điện thoại, các bạn ấn chọn mục Chia sẻ chọn Lưu vào thư viện ảnh để lưu lại video này.

cach su dung vivavideo tren dien thoai 12

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng VivaVideo trên điện thoại để bạn có thể chỉnh sửa video mà mình yêu thích, lưu trữ trên Android, iPhone của mình. Hy vọng với bài viết hướng dẫn ở trên, các bạn đã biết được cách sử dụng VivaVideo đơn giản trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-vivavideo-tren-dien-thoai-22823n.aspx
Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng VivaVideo khác được nhiều người yêu thích đó chính là cách quay video Vivavideo trên Android, iPhone. 9Mobi.vn tin rằng với cách quay video VivaVideo trên điện thoại này sẽ giúp bạn có những đoạn video độc đáo mà bạn phải bất ngờ khi sử dụng.

VivaVideo - Ứng dụng quay video trên Android, iPhone
Cách tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone
Top phần mềm ghép video trên điện thoại miễn phí, VivaVideo, Magisto
Top phần mềm ghép video trên iPhone, Vivavideo, Animoto, Splice
Xóa số điện thoại khỏi danh sách chặn trên Zenfone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • su dung VivaVideo

 • cach dung VivaVideo tren dien thoai
 • su dung VivaVideo tren Android
 • cach dung VivaVideo tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert

   Bạn đang muốn tải video Facebook về điện thoại của mình để chia sẻ, gửi cho mọi người cùng xem nhưng chưa biết làm thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert một trong những Website hỗ trợ tải video hiệu quả và tốt nhất hiện nay.

  • Cách cắt video trực tuyến trên điện thoại

   Thông thường để cắt video trên điện thoại người dùng cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video tuy nhiên hiện nay các trang Web hỗ trợ cắt video online, trực tuyến trên điện thoại đang được ưa chuộng hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách cắt video video trực tuyến trên điện thoại hiệu quả nhất.

  • Cách hát Karaoke trên điện thoại với ứng dụng StarMaker

   Ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại có tên là StarMaker được rất nhiều người sử dụng bởi các tính năng của nó mang lại như thu âm, ghi âm, chỉnh sửa bài hát sau khi hát giúp người dùng dễ dàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Cách sử dụng StarMaker cũng khá là đơn giản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

  • Cách tải video TikTok trên điện thoại bằng x2convert

   Cách tải video TikTok không logo trên điện thoại bằng x2convert đang được nhiều người ứng dụng nhiều để download video trên TikTok về máy dễ dàng, nhanh chóng hơn, nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo hướng dẫn cách tải với x2convert dưới đây.

  • Cách cắt video trực tuyến trên điện thoại

   Thông thường để cắt video trên điện thoại người dùng cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video tuy nhiên hiện nay các trang Web hỗ trợ cắt video online, trực tuyến trên điện thoại đang được ưa chuộng hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách cắt video video trực tuyến trên điện thoại hiệu quả nhất.

  • Ytop1.com - Tải nhạc YouTube về điện thoại, nghe nhạc tắt màn hình

   Với Ytop1.com công việc tải nhạc Youtube về điện thoại, nghe nhạc tắt màn hình đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, Ytop1 cho phép bạn sử dụng miễn phí, không cần tài khoản, không giới hạn dung lượng, độ dài video Youtube ... đặc biệt hơn người dùng Ytop1 không bị những quảng cáo làm phiền khi sử dụng.

  • Cách tải video TikTok trên điện thoại bằng x2convert

   Cách tải video TikTok không logo trên điện thoại bằng x2convert đang được nhiều người ứng dụng nhiều để download video trên TikTok về máy dễ dàng, nhanh chóng hơn, nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo hướng dẫn cách tải với x2convert dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.