Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

VivaVideo - Ứng dụng quay video trên Android, iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng VivaVideo giúp bạn quay và biên tập video một cách chuyên nghiệp và mang tính nghệ thuật cao, bạn có thể quay video với những hiệu ứng trực tiếp nên không cần chỉnh sửa lại video khi quay xong.
Cài Vivavideo, quay video, chỉnh sửa video vui nhộn
Cách quay video Vivavideo trên Android, iPhone
Cách sử dụng VivaVideo trên điện thoại
Cách cắt video bằng Vivavideo trên iPhone, Samsung, HTC, Oppo...
Cách ghép nhạc vào video bằng VivaVideo

Có những khi bạn muốn quay video trên điện thoại Android của mình nhưng lại thấy chất lượng nó không được tốt, các hiệu ứng và sự chuyên nghiệp không có nên bạn không muốn quay video, thì giờ đây bạn đã có thể thoải mái quay video và biên tập luôn trên điện thoại bằng ứng dụng VivaVideo. Giống như một máy ảnh hay máy quay phim chuyên nghiệp - VivaVideo hỗ trợ bạn quay và tạo hiệu ứng ngay khi quay video mà không cần chỉnh sửa lại sau đó với cách xử lý và biên tập chuyên nghiệp

. tai viva video

VivaVideo - Ứng dụng quay video trên Android, iPhone

=> Link tải VivaVideo cho Android

=> Link tải VivaVideo cho iPhone

Ứng dụng còn có nhiều theme và tính năng thú vị dành cho người không chuyên, như các chế độ quay video khác nhau, nhạc nền và các kiểu cắt video. Đây có thể nói là một công cụ chỉnh sửa video hết sức tuyệt vời và không thể thiếu trên chiếc smartphone của bạn. Các công cụ hỗ trợ có thể nhắc đến như : Quay video, Biên tập video, Biên tập video hỗ trợ tính năng PIP, hỗ trợ thêm hiệu ứng hình nền.

Quay video Vivavideo trên Android, iPhone

1. Quay video Chế độ đa chụp lần đầu tiên xuất hiện trên điện thoại Android, ứng dụng hỗ trợ các chế độ như : Bình thường, FX, hài hước, nhạc, chuyển động nhanh, chậm, dễ dàng để quay video ở camera trước và sau. Tham khảo chi tiết: Cách quay video bằng VivaVideo để có các thao tác chính xác hơn

Tải VivaVideo - Ứng Dụng Làm Video Cho Android, iPhone

VivaVideo: ứng dụng biên tập & quay video trên điện thoại VivaVideo còn có ơn 60 hiệu ứng miễn phí trong ứng dụng cực kỳ sống động kèm theo phong cách chụp kịch bản độc đáo mà chỉ cần chạm tay vào nút quay (Press & Hold) là mọi tiến trình quay video chuyên nghiệp được tiên hành, bỏ khỏi nút quay video sẽ tạm thời dừng lại giúp bạn làm chủ đoạn video khi đang thực hiện và bạn có thể xoá ngay đoạn video bị lỗi.

Tải ứng dụng máy quay video – VivaVideo cho android

2. Biên tập video Bạn dễ dàng trình chiếu các video trong Album trong một thời gian ngắn. 3. Chỉnh sửa video và cắt video VivaVideo cung cấp chế độ chỉnh sửa nhanh chóng và chuyên nghiệp cho người dùng bình thường và cả chuyên nghiệp:

- Dễ dàng chỉnh sửa kịch bản, bạn có thể kết hợp video.

- Thay đổi chủ đề trong ứng dụng để đổi phong cách quay video -

Làm nổi bật video của bạn với các bộ lọc, FX, tiêu đề, âm nhạc hoặc lồng tiếng trực tiếp.

- Tất cả các hoạt động chỉnh sửa có thể xem trước ngay lập tức.

VivaVideo - Free Video Editor, Movie Maker Để thực hiện tốt hơn, cách chỉnh sửa video trên Vivavideo đã được 9mobi.vn hướng dẫn khá chi tiết, các bạn có thể tham khảo qua bài viết để biết cách thức hiện nhé.

4. Biên tập video hỗ trợ tính năng PIP PIP là công cụ giúp người dùng sử dụng các video để thêm các hình ảnh, trang trí hài hước và sáng tạo.

5. Tải thêm hiệu ứng hình nền Các đề tài, hiệu ứng, bộ lọc, tiêu đề và hiệu ứng chuyển tiếp có thể được tải về miễn phí ngay trong VivaVideo

Hướng dẫn sử dụng viva video

6. Kết xuất và chia sẻ video VivaVideo giúp bạn nhanh chóng kết xuất video vào bộ sưu tập và dễ dàng chia sẻ ngay lên các mạng xã hội như Facebook, youtube, email...

Download ViVaVideo

Qua đây bạn có thể thấy VivaVideo có rất nhiều các tính năng ưu việt mà các ứng dụng hỗ trợ quay video khác không có được, hãy nhanh tay tải VivaVideo phiên bản mới nhất theo link phía trên 9Mobi đã cung cấp cho các bạn để có được một công cụ hữu ích trong tay.

CÁCH QUAY VIDEO VINAVIDEO TRÊN ANDROID VÀ IOS

Bước 1: Cài VivaVideo (Tham khảo cách cài VivaVideo để cài đặt chính xác)
Bước 2: Tiến hành quay VivaVideo

Mở VivaVideo -> chọn Chụp như hình dưới để bắt đầu quá trình quay video với Vivavideo trên thiết bị của mình.

quay video vivavideo

Nhấn nút tròn màu cam, khác với các ứng dụng khác để quay video Vivavideo người dùng phải nhấn và giữ nút cam đó (khá bất tiện)

cach quay video vivavideo

Để chọn chế độ quay tự động bạn vào biểu tượng Tool (1) chọn hình máy quay có chữ A (2); tại đây người dùng cũng có thể hẹn giờ, bật đèn flash, tạo lưới...

quay video vivavideo

Quay video Vivavideo xong, người dùng có thể thêm nhạc, chỉnh sửa video (1) hay lưu dưới dạng bản nháp (2) chia sẻ qua các trang mạng xã hội (3), thêm khung cho video...

huong dan quay video vivavideo

https://9mobi.vn/vivavideo-2154n.aspx
Lưu ý:Với bản miễn phí Vivavideo cho phép bạn tạo ra các video có độ dài tối đa 5 phút, để tạo ra các video không giới hạn thời lượng bạn có thể kích hoạt chúng.


Chỉnh sửa video, edit video bằng Vivavideo trên điện thoại
Top phần mềm ghép video trên iPhone, Vivavideo, Animoto, Splice
Cách tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone
Cách quay màn hình điện thoại bằng Mobizen
AZ Screen Recorder - Quay video màn hình trên Android 5.0 Lollipop

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tai vivavideo

  • tải vivavideo
  • download VivaVideo
  • ứng dụng biên tập video trên Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.