Tiêu điểm

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsAppTăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Chọn loại bàn phím trên Oppo

vnchecker - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để giúp quá trình soạn tin nhắn, gửi email hay soạn thảo tài liệu trên điện thoại Oppo trở nên thuận tiện hơn, các bạn có thể lựa chọn loại bàn phím trên Oppo theo nhiều kiểu khác nhau như: Swype for Oppo, nhập giọng nói của Google...các kiểu bàn phím này đã được nhà sản xuất tích hợp sẵn ngay trong chức năng Cài đặt của điện thoại Oppo nên việc thay đổi loại bàn phím sẽ được thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng.
BlackBerry Priv màn hình cạnh cong, bàn phím QWERTY chạy Android
Top ứng dụng Emoji cho Android
Bật - tắt Number Row trên Google Keyboard
Rò rỉ Blackberry Venice với màn hình lớn, bàn phím QWERTY đặc trưng
Cách sử dụng bàn phím Hub Keyboard trên Android

Mẫu smartphone Oppo là một trong nhưng dòng điện thoại bán chạy nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, hãng đã cho cài đặt rất nhiều loại bàn phím để phù hợp với tất cả các đối tượng khác nhau, không phân biệt những thiếu sót của ai.

chon loai ban phim oppo

Hướng dẫn thay đổi kiểu hiển thị bàn phím trên OPPO 

Trong bài trước các bạn đã biết cách chụp màn hình Oppo giúp tạo và lưu trữ các bức ảnh từ màn hình điện thoại; tương tự như chức năng chụp màn hình Oppo bạn đọc có thể chủ động chọn loại bàn phím Oppo mà mình yêu thích mà không cần cài thêm bất cứ ứng dụng thứ 3 nào.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT, CHỌN LOẠI BÀN PHÍM OPPO

Hiện Oppo có một số mẫu bàn phím như Google, Swype for Oppo, nhập giọng nói của Google, Gõ Tiếng Việt. Đầu tiên các bạn vào Cài đặt chọn Ngôn ngữ và phương thức nhập tại phần Mặc định hãy kiểm tra chế độ bàn phím của mình đang sử dụng. Để cài đặt bàn phím OPPO hay thay đổi kiểu hiển thị bàn phím trên OPPO, các bạn sẽ thao tác thực hiện như sau: 


chon ban phim oppo

- Tại đây nếu đang sử dụng ứng dụng bàn phím thứ 3 bạn đọc có thể chọn loại bàn phím Oppo để thay thế chúng, có các loại bàn phím hỗ trợ như: Bàn phím Google, Swype for Oppo, Nhập giọng nói của Google, Gõ tiếng Việt, Keyboard

cach chon ban phim dien thoai oppo

Chỉ như vậy thôi là bạn đọc đã có thể chọn loại bàn phím Oppo mà mình cần và sử dụng chúng. Trong trường hợp Oppo không hiển thị bàn phím có thể tham khảo hướng dẫn sửa lỗi Oppo không hiển thị bàn phím mà chúng tôi thực hiện trước đó.

Ngoài ra lỗi Oppo không vào được Wifi cũng xảy tới khá thường xuyên bạn đọc gặp lỗi này cần fix có thể tham khảo cách fix lỗi Oppo không vào được Wifi tại nhà. Chúc các bạn thực hiện thành công !

Google bổ sung đề xuất GIF và emoji cho Gboard
Tắt âm bàn phím Oppo, khi soạn SMS, viết email, comment Facebook...
Cách đổi biểu tượng cảm xúc FB bằng icon Troll, Pokemon...
Cách sử dụng biểu tượng “Buồn”, “Giận”, "Love"... trên Facebook
Hướng dẫn sửa lỗi Oppo không hiển thị bàn phím

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Chọn loại bàn phím Oppo

 • cài bàn phím Oppo
 • cai dat ban phim oppo va thay doi kieu hien thi ban phim tren oppo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51

   Phương án khôi phục cài đặt gốc android ở đây là điện thoại Samsung Galaxy A51 sẽ rất phù hợp nếu như thiết bị smartphone này của bạn đang dùng có dấu hiệu bị lỗi phần mềm, xảy ra hiện tượng trễ, giật, thường xuyên bị treo máy trong quá trình sử dụng, qua việc khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51, máy sẽ được đặt lại tất cả các thiết lập cài đặt và trở lại trạng thái mặc định ban đầu của nhà sản xuất như lúc bạn mới mua.

  • Cách cài ứng dụng không xác định trên Samsung A51

   Nếu như bạn đang cần tải các ứng dụng, game về Samsung Galaxy A51 từ website hoặc kho ứng dụng thứ 3 ngoài cửa hàng CH Play thì cần phải kích hoạt chức năng cài đặt ứng dụng không xác định trên máy, nếu như chưa bật chức năng này thì mọi ứng dụng hoặc game từ các nguồn trên sẽ không thể cài đặt được trên chiếc smartphone Samsung Galaxy A51 của bạn.

  • Cách thêm icon vào ảnh trên Android

   Chèn icon vào ảnh sẽ giúp hình ảnh của bạn trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn và đồng thời thu hút được nhiều người xem quan tâm và chú ý đến, để thêm icon vào ảnh trên Android các bạn có nhiều cách làm khác nhau, một trong những sự lựa chọn mà người dùng thường dùng nhất đó là sử dụng Emoji Photo Sticker Maker Pro, ứng dụng chèn ảnh được sử dụng phổ biến hiện nay.

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android

   Gần đây có thể bạn cũng để ý rằng trên cửa hàng CH Play thường có những video tự động phát mỗi khi bạn truy cập vào để tải game, ứng dụng...một số người dùng cảm thấy tính năng mới này khá "thừa thãi" và không muốn xuất hiện video nữa, tin vui dành cho bạn đó là có thể tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android từ Menu cài đặt của cửa hàng này.

  • Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt

   Sử dụng Google Maps chỉ đường bằng giọng nói Tiếng Việt sẽ là phương án cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.