Tiêu điểm

Google sẽ sớm cập nhật tính năng Smart Screenshoots, cho phép tìm kiếm bằng ảnh chụp màn hìnhGoogle One ra mắt tính năng sao lưu điện thoại tự động trên Android

Chọn loại bàn phím trên Oppo

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn có thể chọn loại bàn phím trên Oppo để thuận tiện cho việc sử dụng của mình, không phải ai cũng có cách dùng bàn phím giống nhau, vì thế Oppo đã tích hợp nhiều kiểu bàn phím giúp người dùng tùy chọn dễ dàng hơn.
BlackBerry Priv màn hình cạnh cong, bàn phím QWERTY chạy Android
Top ứng dụng Emoji cho Android
Bật - tắt Number Row trên Google Keyboard
Rò rỉ Blackberry Venice với màn hình lớn, bàn phím QWERTY đặc trưng
Cách sử dụng bàn phím Hub Keyboard trên Android

Mẫu smartphone Oppo là một trong nhưng dòng điện thoại bán chạy nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, hãng đã cho cài đặt rất nhiều loại bàn phím để phù hợp với tất cả các đối tượng khác nhau, không phân biệt những thiếu sót của ai.

chon loai ban phim oppo

Trong bài trước các bạn đã biết cách chụp màn hình Oppo giúp tạo và lưu trữ các bức ảnh từ màn hình điện thoại; tương tự như chức năng chụp màn hình Oppo bạn đọc có thể chủ động chọn loại bàn phím Oppo mà mình yêu thích mà không cần cài thêm bất cứ ứng dụng thứ 3 nào.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT, CHỌN LOẠI BÀN PHÍM OPPO

Hiện Oppo có một số mẫu bàn phím như Google, Swype for Oppo, nhập giọng nói của Google, Gõ Tiếng Việt. Đầu tiên các bạn vào Cài đặt chọn Ngôn ngữ và phương thức nhập tại phần Mặc định hãy kiểm tra chế độ bàn phím của mình đang sử dụng.

chon ban phim oppo

- Tại đây nếu đang sử dụng ứng dụng bàn phím thứ 3 bạn đọc có thể chọn loại bàn phím Oppo để thay thế chúng, có các loại bàn phím hỗ trợ như: Bàn phím Google, Swype for Oppo, Nhập giọng nói của Google, Gõ tiếng Việt, Keyboard

cach chon ban phim dien thoai oppo

Chỉ như vậy thôi là bạn đọc đã có thể chọn loại bàn phím Oppo mà mình cần và sử dụng chúng. Trong trường hợp Oppo không hiển thị bàn phím có thể tham khảo hướng dẫn sửa lỗi Oppo không hiển thị bàn phím mà chúng tôi thực hiện trước đó.

Ngoài ra lỗi Oppo không vào được Wifi cũng xảy tới khá thường xuyên bạn đọc gặp lỗi này cần fix có thể tham khảo cách fix lỗi Oppo không vào được Wifi tại nhà. Chúc các bạn thực hiện thành công !

Google bổ sung đề xuất GIF và emoji cho Gboard
Tắt âm bàn phím Oppo, khi soạn SMS, viết email, comment Facebook...
Hướng dẫn sửa lỗi Oppo không hiển thị bàn phím
Những bài hát về mẹ hay nhất cho ngày 20/10
Mẹo mua vàng, xu hay skin cho game miễn phí trên iPhone iOS 11 đã Jailbreak

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Chọn loại bàn phím Oppo

  • cài bàn phím Oppo
  • thay bàn phím Oppo
  • đổi bàn phím Oppo
  • chuyển bàn phím Oppo
  • chon loai ban phim oppo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.