Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Chọn loại bàn phím trên Oppo

vnchecker - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để giúp quá trình soạn tin nhắn, gửi email hay soạn thảo tài liệu trên điện thoại Oppo trở nên thuận tiện hơn, các bạn có thể lựa chọn loại bàn phím trên Oppo theo nhiều kiểu khác nhau như: Swype for Oppo, nhập giọng nói của Google...các kiểu bàn phím này đã được nhà sản xuất tích hợp sẵn ngay trong chức năng Cài đặt của điện thoại Oppo nên việc thay đổi loại bàn phím sẽ được thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng.
BlackBerry Priv màn hình cạnh cong, bàn phím QWERTY chạy Android
Top ứng dụng Emoji cho Android
Bật - tắt Number Row trên Google Keyboard
Rò rỉ Blackberry Venice với màn hình lớn, bàn phím QWERTY đặc trưng
Cách sử dụng bàn phím Hub Keyboard trên Android

Mẫu smartphone Oppo là một trong nhưng dòng điện thoại bán chạy nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, hãng đã cho cài đặt rất nhiều loại bàn phím để phù hợp với tất cả các đối tượng khác nhau, không phân biệt những thiếu sót của ai.

chon loai ban phim oppo

Hướng dẫn thay đổi kiểu hiển thị bàn phím trên OPPO 

Trong bài trước các bạn đã biết cách chụp màn hình Oppo giúp tạo và lưu trữ các bức ảnh từ màn hình điện thoại; tương tự như chức năng chụp màn hình Oppo bạn đọc có thể chủ động chọn loại bàn phím Oppo mà mình yêu thích mà không cần cài thêm bất cứ ứng dụng thứ 3 nào.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT, CHỌN LOẠI BÀN PHÍM OPPO

Hiện Oppo có một số mẫu bàn phím như Google, Swype for Oppo, nhập giọng nói của Google, Gõ Tiếng Việt. Đầu tiên các bạn vào Cài đặt chọn Ngôn ngữ và phương thức nhập tại phần Mặc định hãy kiểm tra chế độ bàn phím của mình đang sử dụng. Để cài đặt bàn phím OPPO hay thay đổi kiểu hiển thị bàn phím trên OPPO, các bạn sẽ thao tác thực hiện như sau: 


chon ban phim oppo

- Tại đây nếu đang sử dụng ứng dụng bàn phím thứ 3 bạn đọc có thể chọn loại bàn phím Oppo để thay thế chúng, có các loại bàn phím hỗ trợ như: Bàn phím Google, Swype for Oppo, Nhập giọng nói của Google, Gõ tiếng Việt, Keyboard

cach chon ban phim dien thoai oppo

Chỉ như vậy thôi là bạn đọc đã có thể chọn loại bàn phím Oppo mà mình cần và sử dụng chúng. Trong trường hợp Oppo không hiển thị bàn phím có thể tham khảo hướng dẫn sửa lỗi Oppo không hiển thị bàn phím mà chúng tôi thực hiện trước đó.

Ngoài ra lỗi Oppo không vào được Wifi cũng xảy tới khá thường xuyên bạn đọc gặp lỗi này cần fix có thể tham khảo cách fix lỗi Oppo không vào được Wifi tại nhà. Chúc các bạn thực hiện thành công !

Google bổ sung đề xuất GIF và emoji cho Gboard
Tắt âm bàn phím Oppo, khi soạn SMS, viết email, comment Facebook...
Mẹo và thủ thuật sử dụng bàn phím SwiftKey cho Android mà bạn cần biết
Cách sử dụng biểu tượng “Buồn”, “Giận”, "Love"... trên Facebook
Cách đổi biểu tượng cảm xúc FB bằng icon Troll, Pokemon...

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Chọn loại bàn phím Oppo

  • cài bàn phím Oppo
  • cai dat ban phim oppo va thay doi kieu hien thi ban phim tren oppo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.