Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Google bổ sung đề xuất GIF và emoji cho Gboard

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google bổ sung đề xuất GIF và emoji cho Gboard. Theo đó công ty vừa thông báo ứng dụng bàn phím (keyboard) của bên thứ nhất sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để đề xuất GIF, emoj (biểu tượng cảm xúc) và nhãn dán dựa trên ngữ cảnh cuộc trò chuyện.
Google đang thử nghiệm tính năng Smart Compose trong Gboard cho Messages, Telegram và WhatsApp
Gboard cho phép người dùng tạo emoji giống hệt khuôn mặt
Giphy triển khai tính năng emoji động và text động
Messenger Lite được bổ sung ảnh động GIF và một số tùy chỉnh khác
Instagram bổ sung phím tắt emoji, biểu tượng cảm xúc

Tính năng đề xuất mới sẽ bắt đầu được triển khai cho người dùng Android sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Công ty không đề cập khi nào tính năng mới được triển khai cho người dùng iOS.

Nếu đang sử dụng phiên bản Gboard mới nhất, bạn sẽ nhìn thấy một biểu tượng GIF nằm góc trên cùng bên trái khi nhập văn bản. Nhấn chọn vào biểu tượng đó để hiển thị và xem tất cả các đề xuất mà AI của Google đã tạo. Chẳng hạn như nhập văn bản có nội dung chào buổi sáng, ứng dụng bàn phím sẽ hiển thị các nhãn dán , biểu tượng nói về đồ ăn , ... .

Google cho biết tất cả các đề xuất được tạo và xử lý trực tiếp trên thiết bị người dùng thay vì gửi thông tin đến máy chủ Google và gửi lại các đề xuất. Tính năng mới giúp tiết kiệm thời gian hiển thị các đề xuất ảnh GIF và biểu tượng cảm xúc, đồng thời giữ toàn bộ quá trình riêng tư.

Trước đó đã có các tin đồn xoay quanh việc Google bổ sung đề xuất GIF và emoji cho Gboard. Cụ thể các tin đồn xuất hiện hồi tháng 9 cho rằng Google đang cố gắng để tạo các đề xuất ảnh GIF và biểu tượng cảm xúc emoji trên bàn phím tốt hơn và nhanh hơn.

Để tải Gboard về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

- Tải Gboard cho Android tại đây.
- Tải Gboard cho iPhone tại đây

Trên Gboard có tính năng rất được người dùng ưa chuộng đó là việc tạo ảnh động GIF ngay trên giao diện của mình, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tạo ảnh GIF bằng bàn phím Gboard tại đây để biết thêm chi tiết.

https://9mobi.vn/google-bo-sung-de-xuat-gif-va-emoji-cho-gboard-23986n.aspx
Làm thế nào để kích hoạt bàn phím Emoji cho iOS hay iPhone, iPad là câu hỏi mà nhiều bạn đặt ra cho 9mobi.vn, khi kích hoạt loại bàn phím này, chúng ta có thể sử dụng các biểu tượng mặt cười độc đáo và thú vị, bạn xem bài viết hướng dẫn kích hoạt bàn phím Emoji cho iOS tại đây để tìm ra câu trả lời của mình nhé.

Hướng dẫn tạo ảnh động GIF bằng bàn phím Gboard của Google trên điện thoại
Google bổ sung tính năng phản hồi xúc giác vào bàn phím Gboard cho iPhone
Apple bổ sung 70 biểu tượng cảm xúc, emoji mới trong iOS 12
Cách tải và sử dụng bàn phím Google Gboard
Google Maps bổ sung thêm tựa game rắn săn mồi

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google bổ sung đề xuất GIF và emoji cho Gboard

 • Gboard
 • GIF và emoji cho Gboard
 • Google
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Mẫu báo tường 20/11 đoạt giải

   Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những mẫu báo tường đẹp với thiết kế độc đáo, nội dung hấp dẫn, cuốn hút đã giành được những giải thưởng cao trong các cuộc thi ở trường học. Đây cũng là tài liệu tham khảo giúp các thầy có và các em có thêm nhiều ý tưởng để làm báo tường cho trường lớp.

  • Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok

   Theo TechCrunch, Spotify đang thử nghiệm tính năng mới có tên Discover, cho phép người dùng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu video theo chiều dọc, và có thể bỏ qua hoặc tương tác bằng cách like video, giống như cách mà họ vẫn làm trên TikTok.

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.