Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách chụp ảnh 3D trên Android

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau khi thực hiện vài bước đơn giản trong ứng dụng, người dùng có thể tạo ra các hình 3 chiều (3D) của những vật thể ngoài đời bằng cách sử dụng một thứ duy nhất là camera của điện thoại thông minh (Smartphone).
Tạo ảnh 3D trên iPhone, làm ảnh 3D trên điện thoại
Mẹo giúp chụp ảnh đẹp trên Smartphone
Code game Ảnh Kiếm 3D mới nhất
Camera51 - Biến bạn thành nhiếp ảnh gia
Cách chụp ảnh tàng hình trên Android

Ứng dụng mới này cho phép bạn dựng mô hình 3d từ hình chụp thật! Rất đơn giản, không cần bạn phải có kỹ năng thiết kế.
123D Catch là ứng dụng của hãng phần mềm nổi tiếng Autodesk cho phép bạn tạo ra các hình 3D của những vật thể ngoài đời bằng chính tính năng chụp hình trên điện thoại Android.

- Download 123D Catch for Android

Để bắt đầu tạo hình, ứng dụng gợi ý rằng bạn nên chụp từ 20 đến 40 bức ảnh quanh vật thể mong muốn. Trong số đó, bạn nên chụp thật nhiều ảnh từ xung quanh vật mẫu và chụp một vài bức từ góc trên. Giao diện chụp ảnh của ứng dụng 123D Catch trông dễ nhìn nên bạn sẽ biết rằng bạn đã chụp vật thể đó thành công tới mức nào.

Sau khi bạn bấm vào nút tích thì ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập để kết hợp và chia sẻ các bức hình hoàn chỉnh của bạn.

cach chup anh 3D tren Android

 

Chắc bạn cũng đã đoán được rằng tính năng còn lại của ứng dụng 123D Catch là tính năng chia sẻ và lướt xem các hình 3 chiều để người dùng có thể theo dõi công trình nghệ thuật của người khác và khoe tác phẩm của riêng họ. Những bức ảnh mà bạn đã chụp cũng sẽ được lưu trữ trong Autodesk để bạn có thể nhanh chóng xem các hình 3 chiều (3D) từ bất cứ thiết bị nào.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ cho nhiều loại định dạng khác nhau để phục vụ cho mục đích chính là in các hình 3 chiều.

cach chup anh 3D tren Android

 

Bạn có thể hoàn thành quá trình đăng nhập bằng cách tạo ra một tài khoản mới rồi đăng ký qua nhiều nhà cung cấp như Facebook, Twitter, Yahoo, Microsoft, Google hoăc LinkedIn. Thật không may là bạn buộc phải đăng nhập vào Google trên trang web chứ không phải là trên giao diện chọn tài khoản chính thức của Google.

Giống như các ứng dụng khác của nhà phát triển Autodesk, ứng dụng chụp ảnh 123D Catch là một ứng dụng xuất sắc, thú vị, sáng tạo, xứng đáng để bạn tải về.

Hãy cùng trải nghiệm cùng phần mềm thú vị này trên thiết bị Android của bạn để có được những bức hình 3D độc đáo hoặc mô hình 3D.

https://9mobi.vn/chup-anh-3d-tren-android-855n.aspx
 


Cách chụp ảnh giọng nói, khẩu lệnh trên Oppo R7 Plus ?
Google Camera - Tắt âm thanh chụp ảnh Android hiệu quả nhất
Cách có thể chụp dược ảnh định dạng RAW trên Android
Chụp ảnh phân thân trên điện thoại
Tắt âm thanh chụp ảnh trên Android bằng ES File Explorer

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cách Chụp ảnh 3D trên Android

  • hướng dẫn dùng 123D Catch
  • chụp ảnh 3D bằng 123D Catch
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.