Tiêu điểm

Facebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránhSamsung trình làng Galaxy Tab A 8.4 inch mới với 4G LTE

Cách chụp ảnh giọng nói, khẩu lệnh trên Oppo R7 Plus ?

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện tại em đang sử dụng Oppo R7 Plus tuy nhiên chưa thể chụp ảnh bằng giọng nói trên thiết bị được, em muốn 9mobi.vn hướng dẫn em cách chụp ảnh bằng khẩu lệnh trên điện thoại Oppo R7 Plus mà mình đang sử dụng.
Camera iPhone X được đánh giá chụp ảnh đẹp nhất
Chụp ảnh bằng giọng nói trên Xiaomi Mi 5
Cách chọn tiếng Việt trong Google search voice trên Android
Apple lên tiếng về việc lỗi Camera trên iPhone 6 Plus
Sửa lỗi Camera trước iPhone bị ngược

Có thể thấy chụp ảnh giọng nói là một trong những tính năng mới được Oppo tích hợp cho thiết bị của mình, nó cho phép người dùng có thể chụp những bức ảnh bất kỳ mà họ muốn thông qua việc ra khẩu lệnh thay thế phím bấm vật lý thông thường mà người dùng đã biết.

Cách chụp ảnh giọng nói, khẩu lệnh trên Oppo R7 Plus ?

Trong bài trước chúng tôi có hướng dẫn người dùng cách bật chụp ảnh giọng nói Oppo bởi theo mặc định chức năng này chưa được kích hoạt sẵn.

Tương tự các model khác, với Oppo R7 Plus bạn cũng cần bật chúng lên. Bạn vào Cài đặt hình răng cưa (như hình dưới) để tiến hành bật chúng.

chup anh giong noi
Cách chụp ảnh giọng nói trên Oppo

Tại phần Chụp âm thanh bạn tiến hành gạt icon sang bên phía tay phải để kích hoạt chế độ chụp ảnh giọng nói trên Oppo của mình.

chup anh giong noi oppo
Chụp ảnh bằng khẩu lệnh trên Oppo

Khi kích hoạt chúng xong, để sử dụng bạn chỉ cần ra khẩu lệnh "Color" hoặc "Cheese" là máy sẽ chụp và cho ra các bức ảnh mà bạn muốn.

cach chup anh giong noi

https://9mobi.vn/chup-anh-giong-noi-chup-anh-khau-lenh-tren-oppo-r7-plus-3494n.aspx
Có thể thấy đây là một trong những tính năng thú vị mà người dùng Oppo có thể trải nghiệm trên thiết bị của mình. Ngoài ra nếu đang sử dụng iPhone 6 bạn có thể tham khảo hướng dẫn nhắn tin bằng giọng nói trên iPhone 6 hoặc ngay trên điện thoại Android người dùng cũng hoàn toàn có thể nhắn tin giọng nói trên Android, gửi và chia sẻ nó...


Tắt âm chụp ảnh trên Oppo F3 Plus
Hướng dẫn chụp xóa phông iPhone 7 Plus
Khám phá 3 tính năng ngoài chụp ảnh của camera trên điện thoại
Bật tính năng chụp ảnh bằng giọng nói trên oppo
Làm thế nào để khắc phục lỗi camera iPhone 6 Plus ?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chụp ảnh giọng nói

 • cách chụp ảnh giọng nói
 • chụp ảnh giọng nói oppo
 • chụp ảnh giọng nói android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.