Tiêu điểm

Minecraft Earth beta mở cửa cho người dùng AndroidGoogle Play Store được thiết kế lại giúp tìm kiếm game dễ dàng hơn

Chụp màn hình LG, ScreenShot LG

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn mới sử dụng LG và chưa biết làm thể nào để chụp màn hình LG. Khó khăn đó của bạn sẽ được giải quyết ngay với bài viết chụp màn hình điện thoại LG mà 9mobi.vn sẽ hướng dẫn dưới đây.
Tăng giảm âm lượng điều hướng Google Maps
Cách chụp màn hình LG G5
Hướng dẫn chụp ảnh trang web trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s iOS 8
Cách chụp màn hình Samsung A5 như thế nào ?
Quay video màn hình điện thoại

Với thiết kế hiện đại cùng nhiều tính năng tuyệt vời, điện thoại LG dần lấy được cảm tình của người dùng yêu thích sản phẩm công nghệ. Cũng sử dụng hệ điều hành Android nhưng điện thoại LG lại có cách chụp màn hình khác với các dòng Android khác. Vì thế nhiều người sử dụng LG cảm thấy khó khăn để chụp ảnh màn hình điện thoại nếu đang sử dụng G2 có thể tham khảo cách chụp màn hình LG G2 bởi lẽ mỗi model được thiết kế có chút khác biệt nhưng về căn bản là giống nhau trong cách thức.

chup man hinh oppo

Ngoài việc sử dụng các phím Home vật lý các bạn còn có thể sds thêm ứng dụng QuickMemo+ để chụp màn hình điện thoại LG. Chỉ cần một vài thao tác thôi bạn có thể hoàn toàn chụp ảnh màn hình nhanh chóng và thuận tiện mà không cần nhờ sự trợ giúp của bên thứ 3 như: Screenshot Ultimate, Cloud Spy.

HƯỚNG DẪN CHỤP ẢNH MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI LG

Để chụp màn hình LG chúng ta có thể thực hiện bằng 2 cách khác nhau. Một là tổ hợp phím cứng hai là sử dụng QuickMemo, tùy thuộc vào sự thuận tiện bạn đọc có thể áp dụng cho riêng mình.

Cách 1: Chụp màn hình LG bằng nút Nguồn + Âm lượng

Khác với các hãng di động khác LG đã khéo léo đưa các nút vật lý ra phía sau của điện thoại. Chính vì thế nhiều người có ngón tay lớn sẽ hơi gặp khó khăn khi chụp ảnh bằng cách này

Để chụp ảnh màn hình các bạn nhấn và giữ đồng thời phím Nguồn ở giữa và phím giảm âm lượng phía dưới cho đến khi có một âm thanh như khi chụp ảnh hoặc màn hình nháy chụp là được. Cũng như các thiết bị Android thì ảnh chụp màn hình sẽ được lưu trong thư viện ảnh.

chup man hinh lg, chup man hinh dien thoai lg

Cách 2: Chụp màn hình sử dụng QuickMemo

- Lấy tay kéo màn hình điện thoại từ dưới lên trên để xuất hiện một Menu mới, có 2 lựa chọn cho bạn là Google và QuickMemo.

- Tiếp theo các bạn kéo ngón tay đến QuickMemo và không để tay của màn rời khỏi màn hình thiết bị, khi đó màn hình hiện tại của bạn sẽ được chụp ngay lập tức.

chup anh man hinh lg, chup man hinh dien thoai lg

Đọc xong bài viết này chắc các bạn đã biết cách chụp màn hình LG như thế nào rồi đúng không nào. Nếu thích cài đặt thêm ứng dụng chụp ảnh màn hình bạn có thể tải Screenshot Ultimate, Cloud Spy và cài đặt về máy để trải nghiệm những tính năng khá mới mẻ của hai ứng dụng này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể viết ghi chú nhanh trên bức ảnh chụp màn hình vừa tạo, bạn có thể viết tất cả những gì bạn muốn lên màn hình rồi sau đó chạm vào biểu tượng đĩa mềm để lưu lại công việc; trường hợp bạn đọc sử dụng LG G3 có thể tham khảo thêm hướng dẫn chụp màn hình LG G3 mà chúng tôi thực hiện ở bài viết trước.


Chụp màn hình Oppo Neo 9, cách Screenshot Oppo A37
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 30/6/2014
Chụp màn hình HTC 10, cách screenshot điện thoại HTC 10
Chụp màn hình Zenfone 3, Screenshot điện thoại Asus Zenfone 3
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 9/10/2014

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chup man hinh lg

 • chup man hinh dien thoai lg
 • chup anh man hinh lg
 • chụp màn hình lg
 • chụp màn hình điện thoại lg
 • chụp ảnh màn hình lg
 • chup man hinh lg g4
 • chup man hinh lg g3
 • chup man hinh lg l70
 • chup man hinh lg manga
 • chup man hinh lg L60
 • how to screenshot lg
 • screenshot lg
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.