Tiêu điểm

Trình duyệt web Opera cho Android 57 - Lướt web nhanh, tiết kiệm dữ liệuỨng dụng gọi video Google Duo tăng giới hạn gọi nhóm lên 12 người

Chuyển dữ liệu từ iPhone sang Galaxy S6 và S6 EDGE

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để chuyển dữ liệu từ iPhone sang Galaxy S6 và S6 EDGE người dùng cần thực hiện thông qua một ứng dụng thứ 3 do Samsung phát hành có tên là Smart Switch. Bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn các bạn các bước thực hiện.
Cách chuyển dữ liệu Android sang iOS bằng Move to iOS
Chuyển dữ liệu từ điện thoại Samsung cũ qua Galaxy S6 bằng Smart Switch
Người dùng Android "đánh giá thấp" Move to iOS của Apple
Thủ thuật xóa dữ liệu iPhone iPad từ xa
Biến Galaxy S6 thành điều khiển từ xa, điều khiển Smart TV bằng Galaxy S6

Việc chuyển dữ liệu từ điện thoại cũ sang điện thoại mới luôn là điều khiến người dùng di động cảm thấy mệt mỏi. Đặc biệt, quá trình chuyển đổi giữa hai nền tảng khác nhau, ví dụ như từ iOS sang Android luôn chứa đựng những phiền phức và rắc rối nhất định. Vậy cá nhân bạn thì sao? Bạn có đang tìm cách chuyển, đồng bộ dữ liệu từ iPhone sang Galaxy S6 và S6 EDGE. Hãy làm theo hướng dẫn ngay dưới đây bạn nhé.
chuyen du lieu iphone sang galaxy s6

Trước hết, nếu bạn vừa sở hữu trong tay Galaxy S6 và S6 EDGE, việc thêm dấu vân tay trên Samsung S6, Galaxy S6 Edge sẽ giúp bạn bảo mật cho thiết bị một cách tối ưu. Sau đó, hãy cùng chuyển dữ liệu từ iPhone sang “dế” mới của mình với sự giúp đỡ của Samsung Galaxy Smart Switch.

HƯỚNG DẪN ĐỒNG BỘ, CHUYỂN DỮ LIỆU TỪ IPHONE SANG SAMSUNG GALAXY S6

Bước 1: Trước hết, bạn cần đồng bộ dữ liệu iPhone lên tài khoản iCloud của bạn. Vào Cài đặt - Setting của máy chọn iCloud bật Sao lưu và tiến hành sao lưu dữ liệu.
chuyen du lieu iphone sang galaxy s6

Bước 2: Bạn hãy tải về ứng dụng Samsung Galaxy Smart Switch hay Smart Switch cho điện thoại Samsung S6 của mình rồi khởi động ứng dụng.

- Tải Samsung Smart Switch Mobile: Samsung Smart Switch Mobile

Bước 3: Bạn hãy chọn thiết bị cũ là iOS Device rồi nhấn Start để bắt đầu quá trình  chuyển đổi dữ liệu từ iPhone của mình qua Samsung S6.

dong bo du lieu iphone sang galaxy s6

Bước 4: Bạn chọn tiếp IMPORT FROM iCloud, đăng nhập bằng tài khoản iCloud của mình rồi tích vào dữ liệu mình muốn đồng bộ như danh bạ, lịch... Sau đó, bạn nhấn IMPORT rồi Continue dữ liệu sẽ được chuyển sang.

chuyen du lieu iphone sang galaxy s6 edge

Như vậy, các bạn đã cùng tìm hiểu thao tác chuyển, đồng bộ dữ liệu từ iPhone sang Galaxy S6 và S6 EDGE thông qua sao lưu iCloud. Ngoài ra, hãy cùng mang đến những giai điệu mới cho điện thoại của mình với hướng dẫn cài nhạc chuông Galaxy S6, Samsung S6 Edge mà 9mobi.vn thực hiện trước đó.


Giải phóng không gian lưu trữ cho Samsung Galaxy S6 và S6 EDGE
So sánh thiết kế cặp đôi: iPhone 6s Plus và Galaxy S6 Edge+
Hướng dẫn in tài liệu Galaxy S6, Se EDGE... từ xa
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 7/3/2015
Bật - tắt 3G trên Galaxy S6 và S6 Edge

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chuyển dữ liệu từ iphone sang galaxy S6

 • đồng bộ dữ liệu từ iphone sang galaxy S6
 • đồng bộ tin nhắn từ iphone sang galaxy S6
 • đồng bộ dang bạ từ iphone sang galaxy S6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.