Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Giải phóng không gian lưu trữ cho Samsung Galaxy S6 và S6 EDGE

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Giải phóng không gian Samsung Galaxy S6 bằng cách xóa đi những dữ liệu không thường xuyên sử dụng, dữ liệu rác trên máy, tin nhắn đa phương tiện, hình ảnh... dưới đây là cách thực hiện chúng.
Khởi động, bật camera Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 EDGE cực nhanh
Lịch âm dương - Hướng dẫn xem lịch âm dương trên điện thoại
Thêm Font chữ cho Galaxy S6 và S6 EDGE
Mở 2 màn hình cùng lúc trên Samsung Galaxy S6 và S6 Edge
Thêm dấu vân tay trên Samsung S6, Galaxy S6 Edge

Với dung lượng lưu trữ có giới hạn, sau một thời gian sử dụng điện thoại, thiết bị của bạn sẽ bị lấp đầy bởi hình ảnh, video, âm nhạc và rất nhiều dữ liệu quan trọng khác. Lúc này, việc làm sạch điện thoại để lấy lại được dung lượng trống là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Hãy cùng xem cách giải phóng không gian lưu trữ cho Samsung Galaxy S6, S6 EDGE, S5, A7, A8 liệu có khó ngay trong bài viết dưới đây.

Giải phóng không gian lưu trữ cho Samsung Galaxy S6 và S6 EDGE

Nếu may mắn sở hữu Galaxy S6 - một trong những thiết bị thông minh hàng đầu của Samsung hiện nay, bên cạnh những tính năng mà mọi người dùng đã biết S6 còn có những tính năng ẩn đợi người dùng kích hoạt và sử dụng những tính năng ẩn trên Galaxy S6. Trong trường hợp muốn giải phóng dung lượng bộ nhớ, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

Xóa hình ảnh, âm nhạc và video

giai phong khong gian luu tru cho galaxy s6

Ngoài hình ảnh, âm nhạc, video mà bạn lưu trên thiết bị, những hình ảnh mà bạn nhận được qua các ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí đều là nguyên nhân ngốn dung lượng bộ nhớ. Do đó, việc bạn cần làm đầu tiên là xóa bỏ chúng ngay trong ứng dụng. Tiếp theo, bạn hãy truy cập Ứng dụng - Apps chọn Dữ liệu của tôi - My File chọn Images, Audio, Videos mà mình muốn loại bỏ.

Sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây

Lưu trữ trên mây là một trong những giải pháp hàng đầu giúp bạn giải phóng không gian lưu trữ một cách tối ưu. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn và hầu hết các ứng dụng này đều có khả năng sao lưu hình ảnh hoàn toàn tự động. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể xóa bỏ hình ảnh lưu trên thiết bị tại bất cứ thời điểm nào mà bạn muốn. Ví dụ, với Dropbox, bạn chỉ cần kích hoạt “Camera upload”, sau đó hình ảnh của bạn sẽ được tải lên tự động.

sử dụng lưu trữ đám mây trên galaxy s6

Gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết

gỡ ứng dụng galaxy s6

Các ứng dụng tải về máy cũng chiếm một dung lương lưu trữ lớn. Do đó bạn hãy xem xét đến việc gỡ bỏ những ứng dụng mà bạn không còn sử dụng. Về cơ bản, mỗi ứng dụng lại có kích thước khác nhau, tuy nhiên game thường chiếm không gian lưu trữ lớn nhất.

Xóa dữ liệu ứng dụng

https://9mobi.vn/giai-phong-khong-gian-luu-tru-cho-samsung-galaxy-s6-3089n.aspx
giai phong bo nho galaxy s6

Khi bạn sử dụng một ứng dụng nào đó, Android  thường lưu lại dữ liệu như sở thích, thói quen sử dụng hay bất cứ điều gì mà bạn đã hiện trong ứng dụng từ khi nó được cài đặt. Do đó, việc xóa dữ liệu cũng sẽ góp phần giải phóng không gian lưu trữ hiệu quả. Để thực hiện, bạn hãy nhấn chọn Cài đặt - Settings chọn Quản lý ứng dụng - Application Manager, sau đó nhấp vào một ứng dụng và chọn “Clear data”.

Trên đây là một vài giải pháp hàng đầu giúp bạn có thể giải phóng không gian lưu trữ cho Samsung Galaxy S6, S6 EDGE, S5, A7, A8. Trong quá trình sử dụng thiết bị, nếu theme mặc định của máy không làm bạn hài lòng, người dùng có thể tìm kiếm, thêm chủ đề cho Galaxy S6 và S6 EDGE để thay đổi diện mạo cho “dế” yêu của mình.

Ngoài ra, nếu sử dụng iPhone, các bạn cũng có thể giải phóng không gian lưu trữ trên iCloud nhé


Khắc phục lỗi mất âm thanh khi gọi điện trên Galaxy S6 và S6 EDGE
Sắp xếp công cụ, cài đặt nhanh trên Samsung Galaxy S6, S6 EDGE
Xóa tài khoản Google trên Samsung S6, Galaxy S6 Edge
Kích hoạt chế độ USB Debugging trên Samsung S6, Galaxy S6 Edge
Thoát Download Mode trên Samsung A5, A7, A8, S7, S6, Note5...

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • giai phong khong gian luu tru galaxy s6

  • giải phóng không gian Galaxy S6
  • dọn rác Galaxy S6
  • xóa rác Galaxy S6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.