Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Google Switch to Android cho iOS sắp hỗ trợ chuyển dữ liệu iCloud sang Google Photos

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Còn nhớ hồi tháng 7 năm ngoái, báo cáo gợi ý gã khổng lồ tìm kiếm Google đang làm việc trên ứng dụng Switch to Android cho iOS, giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển dữ liệu iPhone cục bộ của mình, bao gồm danh bạ, tin nhắn và ứng dụng sang thiết bị Android mới.
Cách chuyển dữ liệu Android sang iOS bằng Move to iOS
Chuyển dữ liệu từ điện thoại Samsung cũ qua Galaxy S6 bằng Smart Switch
Chuyển dữ liệu từ iPhone sang Galaxy S6 và S6 EDGE
Cách khắc phục lỗi không thể sao lưu dữ liệu từ WhatsApp lên iCloud
Trình quản lý file Android của Google hiện hỗ trợ USB

Ứng dụng Switch to Android này được cho là hoạt động tương tự Move to iOS của Apple, hiện có sẵn trên cửa hàng Google Play Store. Ngoài ra báo cáo mới đây tiết lộ ứng dụng còn được bổ sung thêm tùy chọn cho phép người dùng chuyển dữ liệu iCloud trực tiếp sang Google Photos nhanh chóng như chuyển đổi iCloud trên iPhone để cập nhật dữ liệu.

google swithch to android cho ios chuyen du lieu tu icloud sang google photos

Google Switch to Android cho iOS sắp hỗ trợ chuyển dữ liệu iCloud sang Google Photos

- Download Switch to Android cho iPhone tại đây

Cụ thể, theo báo cáo mới đây của APK (theo 9to5Google), Google vừa cập nhật ứng dụng Data Transfer Tool lên phiên bản 1.0.430697386. Nếu chưa biết, ứng dụng này hoạt động ở đầu nhận của quá trình di chuyển dữ liệu. Với bản cập nhật này, công ty đã tiết lộ thêm chi tiết cách thức ứng dụng Switch to Android tự động di chuyển ảnh và video iCloud sang Google Photos như thế nào.

Google Switch to Android cho iOS

"Để sao chép ảnh và video từ iCloud sang Google Photos, người dùng thực hiện theo hướng dẫn trong ứng dụng Switch to Android, hoặc có thể tìm hiểu thêm tại g.co/transferfromicloud", Google cho biết.

Đường dẫn trên chuyển hướng người dùng đến trang hỗ trợ Google Photos, tại đây trình bày chi tiết quy trình kéo dài nhiều ngày để chuyển dữ liệu iCloud sang Google Photos.


Bên cạnh đó nếu muốn chuyển dữ liệu từ thiết bị Android sang iOS một cách trực tiếp không cần cable nối, hay qua máy tính bạn có thể sử dụng ứng dụng Move to iOS. Nếu chưa biết cách chuyển như nào bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây:
Xem thêm: Cách chuyển dữ liệu Android sang iOS bằng Move to iOS

Hiện tại chưa biết liệu ứng dụng Switch to Android có đơn giản hóa, loại bỏ quy trình kéo dài ngày này để người dùng có thể dễ dàng di chuyển ảnh và video iCloud sang Google Photos hay không. Ngoài ra cũng không có thông tin về việc ứng dụng có cho phép chuyển dữ liệu cục bộ như danh bạ, tin nhắn, ... hay không.

Một tính năng thú vị khác được phát hiện trong bản cập nhật Data Transfer Tool mới nhất là khả năng chuyển file từ iOS sang Android bằng kết nối có dây giữa 2 thiết bị.

Mặc dù báo cáo trước đây đề xuất ứng dụng Switch to Android sẽ sử dụng kết nối Wifi để truyền dữ liệu, nhưng việc đề cập đến cáp Lightning, cáp USB-C và cáp micro-USB trong bản cập nhật ứng dụng Data Transfer Tool mới cho thấy rằng người dùng có thể kết nối thiết bị iOS và Android bằng các loại cáp nói trên để chuyển trực tiếp dữ liệu iOS của họ sang Android. Điều này có thể giúp đơn giản hóa quá trình truyền dữ liệu từ các thiết bị iOS sang Android, vốn là quá trình phức tạp tại thời điểm hiện tại.

https://9mobi.vn/google-switch-to-android-cho-ios-sap-ho-tro-chuyen-du-lieu-icloud-sang-google-photos-30221n.aspx
Hiện chưa rõ khi nào ứng dụng Switch to Android có sẵn trên cửa hàng App Store của Apple.

Sao lưu ảnh, video từ iPhone sang iCloud, Dropbox, Google Drive trong tích tắc
Người dùng Android "đánh giá thấp" Move to iOS của Apple
Docs, Sheets và Slides hỗ trợ chỉnh sửa file gốc Word, Excel, PowerPoint
Cách đồng bộ dữ liệu iCloud từ Android
Cách sao lưu và lưu trữ sao lưu trực tiếp trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google Switch to Android cho iOS sắp hỗ trợ chuyển dữ liệu iCloud sang Google Photos

 • Google cho phép bạn chuyển dữ liệu iCloud sang Google Photos
 • ứng dụng Switch to Android cho iOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Microsoft PowerPoint cho iOS sắp có chế độ dọc mới

   Microsoft hiện đang thử nghiệm tính năng tạo slide ở chế độ dọc mới trên ứng dụng PowerPoint cho thiết bị di động. Tính năng này hiện khả dụng trên phiên bản beta công khai thông qua chương trình Microsoft Office Insider (chạy phiên bản 2.68 trở lên) và hiện chỉ giới hạn cho các thiết bị iOS.

  • Cách đăng nhập Discord trên điện thoại

   Nếu bạn đã có cho mình một tài khoản Discord thì hãy mau đăng nhập Discord trên điện thoại để trải nghiệm xem ứng dụng này hỗ trợ những tính năng thú vị nào cho thiết bị di động của mình nhé. Chi tiết tham khảo ngay trong bài viết mà 9mobi giới thiệu sau đây.

  • Hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại

   Ngoài đăng ký tài khoản, đăng nhập VssID là việc làm rất quan trọng giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng này để giao dịch, tra cứu các thông tin liên quan tới BHXH, BHYT, BHNT. Sau đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại, các bạn chưa biết cùng tham khảo.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.