Tiêu điểm

Hangouts Meet đã đổi tên thành Google MeetỐng kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHO

Chuyển Tiếng Việt thành Tiếq Việt trên điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay trên các thiết bị di động, chúng ta đã có thể thực hiện cách chuyển Tiếng Việt thành Tiếq Việt trên điện thoại nhanh chóng để bạn có thể cập nhật và gửi tới bạn bè của mình với những sự thay đổi bộ chữ cái tiếng việt mới đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay này.
Ứng dụng chuyển đổi Tiếng Việt sang Tiếq Việt trên điện thoại
Cách chuyển Facebook sang tiếng Việt trên điện thoại
Tải Doupai tiếng Việt cho Android ?
Cài tiếng việt cho Android
Cách sử dụng gõ tiếng việt trên Android

Với ứng dụng chuyển Tiếng Việt thành Tiếq Việt trên điện thoại mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu trong bài viết dưới đây, các bạn có thể nhanh chóng thực hiện việc thay đổi, chuyển Tiếng Việt thành Tiếq Việt chỉ trong một vài cú ấn chạm đơn giản là đã hoàn thành được điều này rồi, và có thể nhanh chóng chia sẻ chúng tới bạn bè của mình nữa chứ.

chuyen tieng viet thanh tieq viet tren dien thoai

Hướng dẫn chuyển Tiếng Việt thành Tiếq Việt trên điện thoại

Để thực hiện việc chuyển đổi tiếng Việt thành Tiếq Việt trên điện thoại các bạn cần:

- Tải và cài đặt ứng dụng Bộ chuyển đổi Tiếng Việt mới cho Android tại đây: Download Tiếng Việt mới cho Android.

Lưu ý : Hiện nay ứng dụng hỗ trợ thực hiện việc chuyển Tiếng Việt thành Tiếq Việt này mới chỉ hỗ trợ các thiết bị Android mà thôi.

* Cách chuyển Tiếng Việt thành Tiếq Việt

Chúng ta có các bước thực hiện đổi Tiếng Việt thành Tiếq Việt trên điện thoại như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Bộ chuyển đổi Tiếng Việt mới cho Android đã được tải và cài đặt trên thiết bị ở trên, Tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tap to Start để bắt đầu sử dụng.

chuyen tieng viet thanh tieq viet tren dien thoai 2

Tiếp theo đó các bạn sẽ ấn chọn mục Tiếng Việt như hình trên để tiến hành nhập đoạn văn bản muốn thực hiện chuyển Tiếng Việt thành Tiếq Việt trên điện thoại của mình.

Bước 2 : Sau khi đã nhập xong đoạn văn bản mà bạn muốn chuyển đổi, chúng ta sẽ lựa chọn mục Chuyển như hình dưới.

chuyen tieng viet thanh tieq viet tren dien thoai 3

Ngay lập tức trên hệ thống ứng dụng sẽ tiến thành thực hiện thay đổi, chuyển Tiếng Việt thành Tiếq Việt và được hiển thị ở bên dưới.

Bước 3 : Để có thể thực hiện gửi tin nhắn đã chuyển Tiếng Việt thành Tiếq Việt này các bạn sẽ cần phải ấn chọn biểu tượng Copy .

chuyen tieng viet thanh tieq viet tren dien thoai 4

Sau đó chúng ta sẽ truy cập vào một trình tin nhắn bất kỳ để gửi tin nhắn như hình trên.

Bước 4 : Các bạn sẽ phải ấn và giữ vào ô nhập tin nhắn này, một biểu mẫu sẽ xuất hiện để người dùng lựa chọn, ấn chọn Dán .

chuyen tieng viet thanh tieq viet tren dien thoai 5

Ngay lập tức dòng chữ đã chuyển Tiếng Việt thành Tiếq Việt sẽ xuất hiện, các bạn ấn chọn biểu tượng Gửi để gửi tin nhắn.

https://9mobi.vn/chuyen-tieng-viet-thanh-tieq-viet-tren-dien-thoai-22053n.aspx
Như vậy chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách chuyển Tiếng Việt thành Tiếq Việt trên điện thoại với ứng dụng Bộ chuyển đổi Tiếng Việt mới cho Android đang được nhiều người tìm kiếm cũng như quan tâm. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện việc thay đổi bảng chữ cái này trên điện thoại của mình.

Bộ gõ tiếng việt cho iOS trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Làm sao để điện thoại nhắn được tiếng Việt? tôi dùng Samsung E7
Cách gõ tiếng Việt kiểu Telex, Vni trên điện thoại Android
Cách đổi ngôn ngữ Facebook trên điện thoại, tiếng Việt, tiếng Anh
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh cho Zenfone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chuyen tieng tieng viet thanh tieq viet

 • doi tieng viet thanh tieq viet
 • ung dung doi tieng viet thanh tieq viet
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách hủy làm bài, hủy nộp bài trên SHub Classroom

   SHub Classroom đang là ứng dụng học trực tuyến được đông đảo các bạn học sinh tham gia ôn luyện và học tập, ứng dụng học online này giúp các em học sinh có thể học các kiến thức mới từ các bài giảng thuộc nhiều môn học khá nhau hoặc trau dồi thêm kiến thức bằng việc luyện tập các đề thi...Trong bài viết lần này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn cách hủy làm bài, hủy nộp bài trên SHub Classroom - Một vấn đề mà khá nhiều bạn học sinh đang quan tâm hiện nay.

  • Cách tạo tài khoản Zoom không bị giới hạn thời gian dạy 40 phút

   Zoom hiện đang là ứng dụng dạy học trực tuyến được nhiều thầy cô sử dụng nhất trong thời điểm hiện nay, tuy nhiên ứng dụng Zoom lại có một vấn đề đó là bị giới hạn 40 phút trong 1 lần truy cập ở tài khoản miễn phí, điều này vô tình khiến thầy cô bị gián đoạn trong quá trình giảng dạy, mẹo nhỏ mà 9mobi.vn chia sẻ sau đây sẽ giúp các thầy cô có thể tạo tài khoản Zoom không bị giới hạn thời gian dạy 40 phút một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

  • Cách sử dụng Microsoft Teams trên điện thoại

   Microsoft Teams là một ứng dụng cho phép người dùng có thể tương tác với đồng nghiệp. bạn bè một cách nhanh chóng thông qua việc gửi tin nhắn, gọi video call hoặc chia sẻ file, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng Microsoft Teams trên điện thoại trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách tạo tài khoản Google, Gmail, CH Play, YouTube trên điện thoại

   Bằng việc tạo tài khoản Google , bạn có thể sử dụng chung các dịch vụ trong hệ sinh thái của hãng như: Gmail, CH Play, Youtube...khi đăng ký thành công thì tài khoản Google bạn vừa tạo sẽ tự động đồng bộ với các ứng dụng này trên điện thoại, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách tạo tài khoản Google, Gmail, CH Play, Youtube trên điện thoại trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách tạo tài khoản Zoom học trực tuyến

   Ngoài việc có thể tạo các cuộc hội thảo, hội họp hay đào tạo trực tuyến thì Zoom còn là công cụ tuyệt vời giúp giáo viên, giảng viên có thể tạo phòng học online để giảng dạy cho các em học sinh với đầy đủ các chức năng tiện lợi từ việc chia sẻ video, chia sẻ tài liệu, trò chuyện trực tuyến cho đến trình chiếu file, lên lịch học...Việc tạo tài khoản Zoom học trực tuyến vô cùng đơn giản và không mất quá nhiều thao tác thực hiện như nhiều người dùng lầm tưởng.

  • Cách sửa các lỗi trên ứng dụng ZOOM học trực tuyến

   ZOOM - ứng dụng tổ chức các cuộc họp, hội thảo hay buổi học trực tuyến được sử dụng phổ biến nhất

  • Cách tạo tài khoản Google, Gmail, CH Play, YouTube trên điện thoại

   Bằng việc tạo tài khoản Google , bạn có thể sử dụng chung các dịch vụ trong hệ sinh thái của hãng như: Gmail, CH Play, Youtube...khi đăng ký thành công thì tài khoản Google bạn vừa tạo sẽ tự động đồng bộ với các ứng dụng này trên điện thoại, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách tạo tài khoản Google, Gmail, CH Play, Youtube trên điện thoại trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.