Tiêu điểm

PUBG Mobile thêm chế độ Jungle Adventure mới vào bản đồ SanhokLeague of Legends: Wild Rift - Riot tung bản demo giới thiệu game đầu tiên

Có nên nâng cấp iOS 11.3

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thảo luận về vấn đề có nên nâng cấp iOS 11.3 cho iPhone, iPad hay không. Liệu bản cập nhật này có gì mới cũng như có đáng để người dùng lựa chọn update iOS 11.3 cho thiết bị của mình hay không?
Các lỗi khi nâng cấp iOS 11.3
Cách hạ cấp từ iOS 11.3.1 về iOS 11.3
Cách mở tính năng kiểm tra pin trên iOS 11.3, Battery Health
Bật, tắt tính năng đọc số điện thoại gọi đến trên iOS 11.3
Có nên nâng cấp iOS 9.3.2 hay không ?

Hiện nay người dùng đã được chính thức hỗ trợ cập nhật iOS 11.3 trên nhiều thiết bị khác nhau để giúp người dùng có những trải nghiệm mới hơn trên thiết bị của mình. Và đều khá thường thấy khi mỗi bản cập nhật Apple đưa ra, người dùng lại thường có câu hỏi có nên nâng cấp, cập nhật iOS 11.3 cho iPhone, iPad.

co nen nang cap ios 11 3

Thảo luận có nên nâng cấp iOS 11.3

Trước khi chúng ta sẽ tiến hành tìm hiểu xem có nên nâng cấp iOS 11.3, các bạn có thể xem lại bài viết iOS 11.3 có gì mới để có thể nắm cho mình những thông tin mới nhất về bản cập nhật này để có thể đánh giá khách quan hơn.

* Những lợi ích khi nâng cấp iOS 11.3

Khi thực hiện nâng cấp iOS 11.3 cho iPhone, iPad chúng ta sẽ có những tính năng mới quan trọng như sau:

- Hỗ trợ dịch vụ sao lưu tin nhắn trên iCloud.

- Tích hợp khả năng kiểm soát tình trạng pin - Đây được coi là tính năng được quan tâm nhất hiệ nay khi người dùng đã có thể loại bỏ tình trạng iPhone, iPad bị chậm khi pin thiết bị đã có dấu hiệu chai pin.

- Thêm các điều khoản riêng tư, gia tăng bảo mật tài khoản.

Ngoài những tính năng đã được 9Mobi.vn liệt kê ở trên, thì đa số các thay đổi, cập nhật tại phiên bản này sẽ hướng tới người sử dụng iPhone X nhiều hơn các phiên bản iPhone đời cũ hơn.

* Có nên nâng cấp iOS 11.3

Từ những thông tin mà 9Mobi.vn vừa đề cập, thì 9Mobi.vn xin được đưa ra lựa chọn của mình đó chính là các bạn nên thực hiện nâng cấp iOS 11.3 cho iPhone, iPad của mình.

- Vì phiên bản này sẽ giúp bạn có những tiện ích thật sự hữu ích đó chính là sao lưu tin nhắn trên iCloud, thay vì trước đây người dùng sẽ phải sử dụng các công cụ bên thứ 3 thường kém hiệu quả, không an toàn và lại rất tốn thời gian.

- Bên cạnh đó tính năng việc loại bỏ, tắt tính năng kiểm soát tình trạng pin sẽ giúp thiết bị iPhone, iPad của mình có được tốc độ xử lý các tác vụ nhanh nhất có thể, giúp đưa tốc độ thiết bị trở lại trạng thái ban đầu.

Lưu ý: Đối với những thiết bị sau các bạn không nên nâng cấp iOS 11.3

- Thiết bị iPhone 5s, vì rất có thể các tính năng mới của bản cập nhật này sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình vận hành của thiết bị này.

- Các thiết bị iPhone đã bị chai pin. Chúng ta có một lưu ý khi sử dụng tắt tính năng kiểm soát tình trạng pin đó chính là thiết bị của bạn sẽ sập nguồn bất cứ khi nào khi điện thoại của bạn đã có dấu hiệu chai pin nặng theo chuẩn đoán của hệ thống.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về việc có nên nâng cấp iOS 11.3 cho iPhone, iPad hay không theo quan điểm cá nhân của 9Mobi.vn. Còn bạn nếu như có điều gì thắc mắc, cũng như có những thắc mắc, suy nghĩ về vấn đề này có thể để lại bình luận phía cuối bài viết để các bạn đọc chúng ta có thể cùng tìm hiểu và thảo luận vấn đề này rõ hơn.

https://9mobi.vn/co-nen-nang-cap-ios-11-3-22763n.aspx
Trong trường hợp bạn cảm thấy phiên bản cập nhật này vẫn chưa phù hợp với thiết bị iPhone của mình hay đã vô tình cập nhật trên iPhone 5s, đừng lo lắng, các bạn có thể thực hiện việc hạ cấp iOS 11.3 theo các bước trong bài viết hướng dẫn cách hạ cấp iOS 11.3 sẽ được 9Mobi.vn cập nhật ngay sau đây để đưa thiết bị về bản iOS phù hợp, sử dụng được ổn định hơn.

Có nên nâng cấp iOS 9.2 không ?
Cách hạ cấp từ iOS 11.3 về iOS 11.2.6
Cách hạ cấp iOS 11.3 xuống 11.2.2, 11.2.5
Có nên nâng cấp iOS 9.2 cho iPhone 4s không ?
Có nên nâng cấp 9.3.3 cho iPhone 4s, 5, 5s, 6 không?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • co nen nang cap iOS 11.3

 • update iOS 11.3
 • cap nhat iOS 11.3
 • iOS 11.3 co gi moi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách phát hiện iPhone quốc tế bị chuyển thành VN/A

   Thủ thuật biến iPhone khóa mạng, iPhone quốc tế thành máy được phân phối chính hãng tại Việt Nam

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Cách hiển thị phần trăm pin iPhone

   Mẹo hiển thị phần trăm pin trên điện thoại sẽ cho bạn biết lượng pin trên iPhone, Android còn bao nhiêu để có cách sử dụng tiết kiệm hoặc sạc pin cho điện thoại, thao tác làm hiện % pin trên màn hình rất đơn giản, nhưng không phải người dùng nào cũng có thể làm được, nội dung dưới đây, 9mobi.vn sẽ giúp bạn show phần trăm pin điện thoại trên máy của mình nhé

  • iCloud báo đầy bộ nhớ phải làm gì?

   Một trong những thông báo mà người dùng iOS thường nhận được nhất từ Apple là "Storage Almost Full:

  • Cách ẩn tin nhắn trên iPhone mới nhất 2020, ẩn thông báo SMS màn hình khóa

   Bài viết hướng dẫn ẩn tin nhắn trên iPhone mới nhất 2020, ẩn sms trên màn hình khóa iPhone dưới đây là phương án giúp người dùng có thể dễ dàng thiết lập, tùy chỉnh thông tin thông báo xuất hiện trên màn hình khóa thiết bị của mình. Đây cũng là cách giúp bạn bảo mật, bảo vệ các thông tin tin nhắn quan trọng tránh việc xuất hiện trên màn hình khóa điện thoại của mình

  • Cách sửa lỗi iPhone không sạc được pin 2020

   Lỗi sạc pin không vào trên iPhone khiến bạn không thể nạp pin cho điện thoại của mình, từ đó dẫn tới việc không gọi điện, trò chuyện với bạn bè được. Vậy nguyên nhân cũng như cách khắc phục như thế nào, các bạn cùng theo bài viết sửa sửa lỗi iPhone không sạc được pin vào dưới đây nhé.

  • Cách hẹn giờ trên iPhone

   Tiến hành Hẹn giờ trên iPhone để dạy đi làm hoặc báo thời điểm cần làm công việc gì đó là điều không thể bỏ qua nếu như bạn không sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ báo thức nào. Vậy chi tiết cách đặt giờ hẹn báo thức trên điện thoại iPhone như thế nào?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.