Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Copy danh bạ từ iPhone sang BPhone 3

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu copy danh bạ từ iPhone sang BPhone 3 dành cho những người dùng đang sử dụng các thiết bị iOS muốn chuyển sang trải nghiệm thiết bị BPhone 3 có một thiết kế bắt mắt và được nhiều người yêu thích.
Copy danh bạ từ Android sang BPhone 3
Copy danh bạ iPhone sang Android, chuyển danh bạ
Cách chuyển danh bạ từ Blackberry sang iPhone
Copy danh bạ từ iPhone sang Samsung Note 8
Cách chép danh bạ từ iPhone sang sim nhanh chóng

Nếu như bạn muốn sở hữu một thiết bị BPhone 3 để có những trải nghiệm mới mẻ với thiết bị này, thì việc copy danh bạ từ iPhone sang BPhone 3, sao chép danh bạ là điều mà bạn bắt buộc phải nắm bắt để có cho mình những địa chỉ liên hệ quan trọng mà không tốn quá nhiều thời gian.

copy danh ba tu iphone sang bphone 3

 

Cách copy danh bạ từ iPhone sang BPhone 3

Khác với các thiết bị Android, các thiết bị iPhone sẽ không thể thực hiện cách chép danh bạ từ iPhone sang sim do chính xách bảo mật của Apple, vì vậy các bạn sẽ cần phải thực hiện các bước sao chép danh bạ từ điện thoại iPhone sang BPhone 3 như sau:

Bước 1 : Chúng ta sẽ sử dụng điện thoại iPhone để sao lưu dữ liệu danh bạ bằng cách truy cập ứng dụng Cài đặt (Settings), và lựa chọn mục Tài khoản như hình dưới.

copy danh ba tu iphone sang bphone 3 2

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng iCloud , sau đó chúng ta sẽ kiểm tra tính năng Danh bạ (Contacts) đã được kích hoạt hay chưa, nếu chưa hãy kích hoạt tính năng này.

copy danh ba tu iphone sang bphone 3 3

- Sau đó để copy danh bạ từ iPhone sang BPhone 3, chúng ta sẽ ấn chọn mục Sao lưu iCloud (iCloud Backup) và chọn Sao lưu bây giờ (Back up Now).

copy danh ba tu iphone sang bphone 3 4

Hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành sao lưu dữ liệu danh bạ để bạn có thể thực hiện chép danh bạ lên điện thoại BPhone 3.

Bước 3 : Sau đó, chúng ta sẽ sử dụng điện thoại BPhone 3, truy cập vào một trình duyệt bất kỳ và vào đường dẫn TẠI ĐÂY.

copy danh ba tu iphone sang bphone 3 5

Khi đã truy cập thành công vào địa chỉ này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm như hình trên và chọn Yêu cầu trang web cho....

Bước 4 : Hệ thống sẽ thay đổi lại giao diện, công việc chúng ta cần làm đó chính là đăng nhập vào tài khoản iCloud đã được sao lưu dữ liệu trên thiết bị iPhone ở trên. Cũng như hoàn tất việc mở khoá bảo vệ tài khoản.

copy danh ba tu iphone sang bphone 3 6

Bước 5 : Khi đã đăng nhập thành công, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Danh bạ (Contacts) và lựa chọn biểu tượng Cài đặt ở góc dưới tay trái màn hình điện thoại như hình dưới.

copy danh ba tu iphone sang bphone 3 7

Bước 6 : Tiếp đến, chúng ta sẽ ấn chọn mục Xuất file Vcf để tải file danh bạ trên iPhone đã được sao lưu lên iCloud về điện thoại BPhone. Nếu như bạn nhận được thông báo yêu cầu truy cập bộ nhớ điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn Tiếp tục .

copy danh ba tu iphone sang bphone 3 8

- Kế tiếp là cho phép ứng dụng trình duyệt này truy cập vào bộ nhớ thiết bị bằng cách ấn chọn Cho phép , quá trình tải file danh bạ sẽ ngay lập tức được bắt đầu và hoàn thành trong vài giây.

copy danh ba tu iphone sang bphone 3 9

Bước 7 : Khi quá trình tải danh bạ này hoàn tất, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào ứng dụng Danh bạ từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở phía tay phải màn hình.

copy danh ba tu iphone sang bphone 3 10

Bước 8 : Lúc này, để copy danh bạ từ iPhone sang BPhone 3, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Nhập danh bạ và chọn nhập từ tệp .vcf .

copy danh ba tu iphone sang bphone 3 11

- Hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện tìm kiếm file danh bạ mà chúng ta đã tải về , ấn chọn vào file danh bạ này.

copy danh ba tu iphone sang bphone 3 12

Và hệ thống sẽ thông báo quá trình copy danh bạ này sẽ hoàn tất nhanh chóng.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực việc copy danh bạ từ iPhone sang BPhone 3 nhanh chóng và tiện lợi mà không cần tới các thiết bị máy tính mà người dùng vẫn có thể thực hiện được.

https://9mobi.vn/copy-danh-ba-tu-iphone-sang-bphone-3-23860n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như bạn đang sử dụng các thiết bị Android và muốn chuyển sang sử dụng BPhone 3, các bạn có thể tiếp tục tìm hiểu thêm bài viết hướng dẫn cách copy danh bạ từ Android sang BPhone 3 để nhanh chóng hoàn tất việc sao chép danh bạ điện thoại này.

Sao chép danh bạ iPhone sang sim, iPhone khác nhanh chóng
Cách chuyển danh bạ từ iPhone cũ sang iPhone mới
Cách chuyển danh bạ từ Android sang iPhone bằng Gmail
Cách chép danh bạ từ sim sang máy điện thoại Android đơn giản nhất
Cách copy danh bạ iPhone sang máy tính

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • copy danh ba iPhone sang BPhone

 • sao chep danh ba iPhone sang BPhone 3
 • cach copy danh ba tu iPhone sang BPhone 3
 • dong bo danh ba iPhone sang BPhone 3
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách khôi phục cài đặt gốc BPhone 3

   Cách khôi phục cài đặt gốc BPhone 3 sẽ là phương án giúp bạn có thể thực hiện việc đưa thiết bị này về trạng thái mới xuất xưởng để loại bỏ những vấn đề liên quan tới lỗi giật, lag khi chơi game, kém ổn định sau một thời gian dài sử dụng để lấy lại tốc độ ban đầu.

  • Cách chụp ảnh màn hình BPhone 3

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu cách chụp màn hình BPhone3 để có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ được xuất hiện trên màn hình thiết bị đẳng cấp này. Liệu chúng ta sẽ có những phương án chụp ảnh màn hình nào với BPhone 3 đây?

  • Cách tải Zalo cho BPhone 3

   Để có thể giúp người dùng BPhone 3 có thể sử dụng ứng dụng nhắn tin Zalo, cách tải Zalo cho BPhone 3 sẽ là phương án mà 9Mobi.vn giới thiệu với các bạn qua bài viết này. Hãy cùng chúng tôi thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng này nhé.

  • Cách tải video Youtube trên BPhone 3

   Bạn đang dùng BPhone 3 và đang loay hoay tìm kiếm cách tải video Youtube trên BPhone 3 nhưng chưa ra. Vậy hãy nhanh chóng tham khảo bài viết sau đây để có thể tải video về máy đơn giản, lưu giữ những video ấn tượng, thú vị mà bạn yêu thích.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.