Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách chụp ảnh màn hình BPhone 3

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu cách chụp màn hình BPhone3 để có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ được xuất hiện trên màn hình thiết bị đẳng cấp này. Liệu chúng ta sẽ có những phương án chụp ảnh màn hình nào với BPhone 3 đây?
Cách chụp màn hình Bphone B86
Giá bán Bphone 3 là bao nhiêu? cấu hình, thông số kỹ thuật
Cách bỏ dấu Bphone Ai Camera trên ảnh khi chụp bằng BPhone 3
Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Android
Ảnh chụp màn hình điện thoại iPhone lưu ở đâu?

Với những ai đang quan tâm tới thiết bị BPhone 3, thì những tính năng xuất sắc như tính năng chống trộm trên BPhone 3 được rất nhiều người dùng đánh giá cao. Tuy nhiên bên cạnh đó các tính năng cơ bản như cách chụp ảnh màn hình BPhone 3 cũng được khá nhiều người quan tâm để làm quen với thiết bị này.

cach chup anh man hinh bphone3

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại BPhone3

Hiện nay với thiết bị BPhone 3 chúng ta không chỉ có thể dễ dàng thực hiện cách chụp màn hình điện thoại này mà còn có thể quay video màn hình BPhone 3 nữa. Và chugns ta sẽ lần lượt tìm hiểu điều này trong bài viết sau đây:

* Cách chụp ảnh màn hình BPhone 3

Bước 1 : Để thực hiện cách chụp màn hình điện thoại BPhone 3 chúng ta sẽ lần lượt ấn giữ vào tổ hợp phím Nguồn (Power) + Giảm âm lượng (Volume-) như hình dưới.

cach chup anh man hinh bphone3 2

Lưu ý :

- Với thiết bị BPhone 3 sẽ có thiết kế nút vật lý khá khác với các thiết bị Android thường thấy trên thị trường.

+ Nút Nguồn sẽ nằm ở phía tay trái màn hình thiết bị.

+ Nút Giảm âm lượng sẽ nằm phía tay phải màn hình thiết bị.

Bước 2 : Sau đó trên màn hình sẽ nhấp nháy sáng và thông báo đã chụp màn hình thành công khi có một ảnh chụp màn hình ở góc dưới màn hình điện thoại hay từ thanh thông báo trên điện thoại.

cach chup anh man hinh bphone3 3

Bước 3 : Để có thể lấy lại bức ảnh đã chụp lại này, chúng ta chỉ cần truy cập vào ứng dụng Album ảnh và các bức ảnh chụp màn hình sẽ được lưu trữ tại đây.

* Cách quay video màn hình BPhone 3

Khác với các thiết bị Android khác, tính năng quay video màn hình BPhone 3 đã được tích hợp sẵn ở trung tâm điều khiển, và bạn có thể áp dụng thực hiện như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại, chúng ta sẽ vuốt từ cạnh màn hình sang giữa màn hình để xuất hiện bảng trung tâm điều khiển như hình dưới.

cach chup anh man hinh bphone3 4

Tại đây để thực hiện cách quay video màn hình điện thoại BPhone 3, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng quay video màn hình như hình trên.

Bước 2 : Tiếp theo đó trên màn hình sẽ xuất hiện một biểu mẫu tính năng quay video màn hình trên BPhone 3, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Quay video . Lúc này hệ thống thiết bị sẽ tiến hành việc quay lại video trên màn hình.

cach chup anh man hinh bphone3 5

Để có thể tắt quá trình quay video màn hình àny, chúng ta sẽ vuốt màn hình xuống dưới, tại thanh thông báo chúng ta sẽ ấn chọn Dừng.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chụp ảnh màn hình BPhone 3 cũng như cách quay video màn hình đã được tích hợp sẵn trên điện thoại. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã nắm rõ được cách thực hiện chụp ảnh màn hình BPhone 3 như thế nào rồi đúng không?

https://9mobi.vn/cach-chup-anh-man-hinh-bphone3-23857n.aspx
Và còn có rất nhiều tính năng thú vị khác trên BPhone 3 sẽ được 9Mobi.vn cập nhật và gửi tới các bạn sử dụng để hiểu rõ hơn về thiết bị đang được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây này như cách chặn tin nhắn rác trên BPhone 3, một trong những tính năng nổi bật mà không phải thiết bị nào trong tầm giá cũng có thể đạt được giúp người dùng có thể hoàn toàn chặn tin nhắn rác trên thiết bị của mình.

3 Cách chụp màn hình Oppo A53
Ảnh chụp màn hình điện thoại Samsung lưu ở đâu?
Cách chụp màn hình Oppo nhanh chóng, đơn giản
Chụp ảnh Android, những ứng dụng chụp ảnh Android tốt nhất
Vị trí lưu ảnh chụp màn hình ở đâu ?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chup man hinh Bphone 3

 • cach chup man hinh Bphone 3
 • screenshot Bphone 3
 • cach chup man hinh Bphone 3
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách khôi phục cài đặt gốc BPhone 3

   Cách khôi phục cài đặt gốc BPhone 3 sẽ là phương án giúp bạn có thể thực hiện việc đưa thiết bị này về trạng thái mới xuất xưởng để loại bỏ những vấn đề liên quan tới lỗi giật, lag khi chơi game, kém ổn định sau một thời gian dài sử dụng để lấy lại tốc độ ban đầu.

  • Cách chụp ảnh màn hình BPhone 3

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu cách chụp màn hình BPhone3 để có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ được xuất hiện trên màn hình thiết bị đẳng cấp này. Liệu chúng ta sẽ có những phương án chụp ảnh màn hình nào với BPhone 3 đây?

  • Cách tải Zalo cho BPhone 3

   Để có thể giúp người dùng BPhone 3 có thể sử dụng ứng dụng nhắn tin Zalo, cách tải Zalo cho BPhone 3 sẽ là phương án mà 9Mobi.vn giới thiệu với các bạn qua bài viết này. Hãy cùng chúng tôi thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng này nhé.

  • Cách tải video Youtube trên BPhone 3

   Bạn đang dùng BPhone 3 và đang loay hoay tìm kiếm cách tải video Youtube trên BPhone 3 nhưng chưa ra. Vậy hãy nhanh chóng tham khảo bài viết sau đây để có thể tải video về máy đơn giản, lưu giữ những video ấn tượng, thú vị mà bạn yêu thích.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.