Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Copy danh bạ từ Android sang BPhone 3

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tiến hành Copy danh bạ từ Android sang BPhone 3 là cách giúp bạn có thể dễ dàng có được những danh bạ điện thoại từ thiết bị điện thoại cũ sang chiếc BPhone 3 hoàn toàn mới của mình để tiết kiệm thời gian thay vì phải nhớ hay nhập từng số một.
Copy danh bạ từ iPhone sang BPhone 3
Copy danh bạ iPhone sang Android, chuyển danh bạ
Cách chép danh bạ từ sim sang máy điện thoại Android đơn giản nhất
Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android
Cách chép danh bạ từ Android sang sim nhanh chóng

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách copy danh bạ từ iPhone sang BPhone 3 để những ai đang sở hữu thiết bị iPhone có thể dễ dàng chuyển danh bạ sang thiết bị này. Và trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách copy danh bạ từ Android sang BPhone 3 như thế nào?

copy danh ba tu android sang bphone 3

 

Hướng dẫn copy danh bạ từ Android sang BPhone 3

Để có thể thực hiện sao chép danh bạ từ Android cũ sang BPhone 3, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành việc sử dụng thiết bị Android cũ để sao lưu danh bạ, đó chính là truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó ấn chọn vào mục Tài khoản Đồng bộ (Sync) như hình dưới.

copy danh ba tu android sang bphone 3 2

Bước 2: Tiếp đến chúng ta sẽ lựa chọn loại tài khoản Google cũng như chọn tài khoản mà chúng ta sẽ thực hiện sao lưu danh bạ hỗ trợ việc copy danh bạ từ Android cũ sang BPhone 3 dễ dàng hơn.

copy danh ba tu android sang bphone 3 3

Bước 3: Lúc này, chún ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng 3 dấu chấm và lựa chọn Đồng bộ tài khoản để sao lưu danh sách danh bạ điện thoại mà mình đang sử dụng.

copy danh ba tu android sang bphone 3 4

Bước 4: Quá trình này hoàn tất, chúng ta sẽ quay trở lại sử dụng thiết bị BPhone 3, tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Cài đặt, sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Người dùng và tài khoản.

copy danh ba tu android sang bphone 3 5

Bước 5: Kế tiếp, chúng ta sẽ lựa chọn Thêm tài khoản và chọn biểu tượng Google để có thể đăng nhập tài khoản có chứa danh sách danh bạ điện thoại trên Android cũ.

copy danh ba tu android sang bphone 3 6

Bước 6: Bạn sẽ cần phải lần lượt nhập thông tin tài khoản Google này, cũng như xác nhận Tôi đồng ý với các điều khoản mà Google đưa ra đối với người dùng.

copy danh ba tu android sang bphone 3 7

- Và khi hoàn tất quá trình đăng nhập này, chúng ta sẽ thấy biểu tượng tài khoản Google sẽ xuất hiện trên danh sách tài khoản như hình dưới.

copy danh ba tu android sang bphone 3 8

Ấn chọn vào tài khoản vừa mới đăng nhập này.

Bước 7: Cuối cùng, chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Đồng bộ tài khoản để hệ thống tiến hành tải cũng như hoàn tất viết copy danh bạ từ Android sang BPhone 3 mà không cần dùng tới máy tính.

copy danh ba tu android sang bphone 3 9

Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm một vài cách hỗ trợ copy danh bạ từ Android sang BPhone 3 khác đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết chuyển dữ liệu từ Android cũ sang mới.

2. Copy danh bạ từ Android vào Sim

Đây là phương án thứ 2 giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện copy danh bạ từ Android sang BPhone 3 thông qua phần Sim điện thoại đã được gắn và sử dụng trên thiết bị BPhone 3. Và để giúp bạn có thể thực hiện việc sao chép danh bạ từ máy sang sim trên thiết bị Android, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo cách chép danh bạ từ máy sang sim.

https://9mobi.vn/copy-danh-ba-tu-android-sang-bphone-3-23861n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn người dùng có thể thực hiện cách copy danh bạ từ Android sang BPhone 3 để bạn nhanh chóng có cho mình địa chỉ danh bạ chỉ trong vài thao tác đơn giản mà chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu và thực hiện ở trên. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có cho mình những địa chỉ liên lạc cần thiết sau khi thực hiện chuyển đổi thiết bị. Ngoài ra, để có thể download ứng dụng trên CH Play, các bạn cần đăng nhập tài khoản Google trên điện thoại Bphone 3 trước, các bước chi tiết đăng nhập Google trên BPhone 3 tại đây.

Cách chuyển danh bạ từ Android sang iPhone bằng Gmail
Cách chuyển danh bạ từ Blackberry sang iPhone
Cách đồng bộ danh bạ iPhone sang Android
Copy danh bạ từ iPhone sang Samsung Note 8
Cách chép danh bạ từ iPhone sang sim nhanh chóng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • copy danh ba Android sang Bphone 3

 • chep danh ba vao BPhone 3
 • chep danh ba tu Android cu sang Bphone 3
 • copy danh ba tu Android sang Bphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách khôi phục cài đặt gốc BPhone 3

   Cách khôi phục cài đặt gốc BPhone 3 sẽ là phương án giúp bạn có thể thực hiện việc đưa thiết bị này về trạng thái mới xuất xưởng để loại bỏ những vấn đề liên quan tới lỗi giật, lag khi chơi game, kém ổn định sau một thời gian dài sử dụng để lấy lại tốc độ ban đầu.

  • Cách chụp ảnh màn hình BPhone 3

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu cách chụp màn hình BPhone3 để có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ được xuất hiện trên màn hình thiết bị đẳng cấp này. Liệu chúng ta sẽ có những phương án chụp ảnh màn hình nào với BPhone 3 đây?

  • Cách tải Zalo cho BPhone 3

   Để có thể giúp người dùng BPhone 3 có thể sử dụng ứng dụng nhắn tin Zalo, cách tải Zalo cho BPhone 3 sẽ là phương án mà 9Mobi.vn giới thiệu với các bạn qua bài viết này. Hãy cùng chúng tôi thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng này nhé.

  • Cách tải video Youtube trên BPhone 3

   Bạn đang dùng BPhone 3 và đang loay hoay tìm kiếm cách tải video Youtube trên BPhone 3 nhưng chưa ra. Vậy hãy nhanh chóng tham khảo bài viết sau đây để có thể tải video về máy đơn giản, lưu giữ những video ấn tượng, thú vị mà bạn yêu thích.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.