Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Cách tải Zalo cho BPhone 3

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể giúp người dùng BPhone 3 có thể sử dụng ứng dụng nhắn tin Zalo, cách tải Zalo cho BPhone 3 sẽ là phương án mà 9Mobi.vn giới thiệu với các bạn qua bài viết này. Hãy cùng chúng tôi thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng này nhé.
Cách tải video Youtube trên BPhone 3
Cách tải Facebook cho BPhone 3
Cách tải Liên Quân Mobile cho BPhone 3
BPhone 3 và BPhone 3 Pro khác nhau những gì, nên mua thiết bị nào
Giá bán Bphone 3 là bao nhiêu? cấu hình, thông số kỹ thuật

Chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để tải Zalo cho nhiều thiết bị khác nhau như cách tải Zalo cho Samsung, Sony... Và dưới đây, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tiếp tục thực hiện cách tải Zalo cho BPhone 3 để bạn nhanh chóng sở hữu ứng dụng này.

cach tai zalo cho bphone 3

 

Hướng dẫn tải Zalo cho BPhone 3

Để thực hiện cách tải và cài đặt ứng dụng Zalo cho điện thoại BPhone 3 chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng CH Play từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Tìm kiếm ở phía trên màn hình.

cach tai zalo cho bphone 3 2

Trong trường hợp bạn mới sử dụng BPhone 3 lần đầu, hệ thống sẽ yêu cầu bạn tiến hành đăng nhập tài khoản CH Play (Google Play Store) để có thể tải các ứng dụng mà mình mong muốn.

- Tham khảo cách đăng ký tài khoản Google Play.

Bước 2 : Chúng ta sẽ tiến hành việc nhập từ khoá "Zalo" và lựa chọn vào biểu tượng Zalo tương ứng . Lúc này để có thể tải Zalo cho BPhone 3 chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt từ giao diện thông tin ứng dụng này trên CH Play.

cach tai zalo cho bphone 3 3

Bước 3 : Ngay lập tức quá trình thực hiện việc tải và cài đặt Zalo trên BPhone 3 sẽ được tiến hành một cách hoàn toàn tự động. Và khi quá trình này hoàn tất, chúng ta đã có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này.

cach tai zalo cho bphone 3 4

Bước 4 : Hệ thống sẽ truy cập vào ứng dụng Zalo đã được tải về ở trên. Lúc này các bạn đã có thể thực hiện các bước đăng nhập vào Zalo và sử dụng.

cach tai zalo cho bphone 3 5

Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Zalo chúng ta sẽ ấn chọn mục Đăng ký như hình trên, hoặc tham khảo bài viết cách đăng ký Zalo.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách cài đặt Zalo trên điện thoại BPhone 3, hy vọng với các bước đã được hướng dẫn ở trên, các bạn đã có cho mình ứng dụng nhắn tin hữu ích này trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/cach-tai-zalo-cho-bphone-3-23864n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như bạn đang sử dụng thiết bị iPhone sang BPhone 3, điều bạn cần làm đầu tiên khi sở hữu chiếc điện thoại này đó chính là chuyển danh bạ từ iPhone sang BPhone 3. Đây là cách giúp bạn có thể có được toàn bộ các danh bạ đang sử dụng trên iPhone để chuyển sang thiết bị BPhone 3 nhanh chóng nhất.

Cách sử dụng tính năng chống trộm trên BPhone 3
Copy danh bạ từ iPhone sang BPhone 3
Copy danh bạ từ Android sang BPhone 3
Cách bỏ dấu Bphone Ai Camera trên ảnh khi chụp bằng BPhone 3
Cách sử dụng tính năng chặn tin nhắn rác trên BPhone 3

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tai zalo cho BPhone 3

 • cach tai Zalo cho dien thoai Bphone
 • down zalo cho Bphone 3
 • cach cai Zalo cho BPhone 3
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách khôi phục cài đặt gốc BPhone 3

   Cách khôi phục cài đặt gốc BPhone 3 sẽ là phương án giúp bạn có thể thực hiện việc đưa thiết bị này về trạng thái mới xuất xưởng để loại bỏ những vấn đề liên quan tới lỗi giật, lag khi chơi game, kém ổn định sau một thời gian dài sử dụng để lấy lại tốc độ ban đầu.

  • Cách chụp ảnh màn hình BPhone 3

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu cách chụp màn hình BPhone3 để có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ được xuất hiện trên màn hình thiết bị đẳng cấp này. Liệu chúng ta sẽ có những phương án chụp ảnh màn hình nào với BPhone 3 đây?

  • Cách tải Zalo cho BPhone 3

   Để có thể giúp người dùng BPhone 3 có thể sử dụng ứng dụng nhắn tin Zalo, cách tải Zalo cho BPhone 3 sẽ là phương án mà 9Mobi.vn giới thiệu với các bạn qua bài viết này. Hãy cùng chúng tôi thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng này nhé.

  • Cách tải video Youtube trên BPhone 3

   Với những ai đang tò mò không biết làm sao để có thể tải video Youtube trên BPhone 3, vậy thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn những cách tải video từ Youtube một cách đơn giản nhất để có những video mà mình mong muốn và yêu thích.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.