Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách khôi phục cài đặt gốc BPhone 3

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách khôi phục cài đặt gốc BPhone 3 sẽ là phương án giúp bạn có thể thực hiện việc đưa thiết bị này về trạng thái mới xuất xưởng để loại bỏ những vấn đề liên quan tới lỗi giật, lag khi chơi game, kém ổn định sau một thời gian dài sử dụng để lấy lại tốc độ ban đầu.
Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc, reset Nokia 3
Cách khôi phục cài đặt gốc Oppo R1001 ?
Khôi phục cài đặt gốc Oppo R7 Plus về trạng thái ban đầu
Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Galaxy S8
Restore iPhone không mất jailbreak

Bên cạnh những tính năng thú vị trên chiếc BPhone 3 như cách chặn tin nhắn rác trên BPhone 3, Camera AI, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn một tính năng cực kỳ cần thiết mà người dùng nào cũng phải nắm bắt đó chính là cách khôi phục cài đặt gốc BPhone 3.

cach khoi phuc cai dat goc bphone 3

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc BPhone 3

Để thực hiện việc đặt lại cài đặt gốc điện thoại BPhone 3 chúng ta sẽ có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Hệ thống (System) như hình dưới.

cach khoi phuc cai dat goc bphone 3 2

Bước 2 : Tại đây để có thể khôi phục cài đặt gốc BPhone 3, chúng ta sẽ ấn chọn mục tính năng Tuỳ chọn đặt lại (Reset Options) và lựa chọn cách Xoá một thứ (Erase All Data).

cach khoi phuc cai dat goc bphone 3 3

Bước 3 : Lúc này, hệ thống sẽ tiến hành thông báo với người dùng về tính năng Xoá mọi dữ liệu để khôi phục cài đặt gốc BPhone 3 này, bao gồm các tài khoản Google, dữ liệu cài đặt hệ thống, ứng dụng, Nhạc.... để xác nhận thực hiện điều này chúng ta sẽ ấn chọn mục Đặt lại điện thoại (Reset Devices).

cach khoi phuc cai dat goc bphone 3 4

Sau đó ấn chọn mục Xoá mọi thứ (Erase All Data) như hình trên.

Bước 4 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành thực hiện khôi phục cài đặt gốc thiết bị Bphone 3 cũng như đưa thiết bị về trạng thái mới xuất xưởng. Quá trình này sẽ diễn ra trong vòng ít phút. Khi quá trình hoàn tất chúng ta sẽ bắt đầu tiến hành cài đặt ban đầu.

* Lưu ý khi khôi phục cài đặt gốc BPhone 3

- Mọi dữ liệu trên BPhone 3 sẽ bị xoá đi khi bạn thực hiện việc đặt lại cài đặt gốc thiết bị này, vì vậy các bạn hãy sao lưu lại những dữ liệu quan trọng, cần thiết.

- Nếu như thiết bị của bạn có cài mật khẩu bảo vệ máy, các bạn sẽ cần phải nhập chính xác mật khẩu này mới có thể thực hiện khôi phục cài đặt gốc BPhone 3.

- Bạn sẽ cần phải nhớ mật khẩu tài khoản Google đã đăng nhập vào thiết bị BPhone 3, vì khi quá trình này hoàn tất các bạn sẽ phải xác nhận lại tài khoản Google này một lần nữa để mở khoá máy.

- Tính năng khôi phục cài đặt gốc BPhone 3 này sẽ không bị ảnh hưởng bởi tính năng chống trộm trên BPhone 3 khi bạn đã kích hoạt.

+ Tham khảo sử dụng chống trộm trên BPhone 3.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước giúp bạn có thể thực hiện cách khôi phục cài đặt gốc BPhone 3, đưa thiết bị về trạng thái mới xuất xưởng giúp thiết bị này hoạt động được ổn định và tăng tốc thiết bị sau một thời gian dài sử dụng đã chậm chạp hay có hiện tượng giật, lag.

https://9mobi.vn/cach-khoi-phuc-cai-dat-goc-bphone-3-23858n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng mời bạn tham khảo thêm về cách chụp ảnh màn hình thiết bị này đặc biệt với những ai đang có ý định sắm cho mình một thiết bị BPhone 3 để sử dụng với một cấu hình cao và thiết kế đẹp mắt. Cách chụp ảnh màn hình BPhone 3 sẽ giúp người dùng có thể lưu giữ cho mình những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ để chia sẻ tới bạn bè, người thân của mình dễ dàng nhất.

Khôi phục cài đặt gốc Oppo
Cách khôi phục lại giao diện mặc định trên Android
Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc trên Galaxy S6
Khôi phục cài đặt gốc trên Windows Phone
Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Mobiistar Prime X1

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • khoi phuc cai dat goc BPhone 3

 • factory reset Bphone 3
 • cach khoi phuc trang thai ban dau Bphone 3
 • cach khoi phuc cai dat goc Bphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách khôi phục cài đặt gốc BPhone 3

   Cách khôi phục cài đặt gốc BPhone 3 sẽ là phương án giúp bạn có thể thực hiện việc đưa thiết bị này về trạng thái mới xuất xưởng để loại bỏ những vấn đề liên quan tới lỗi giật, lag khi chơi game, kém ổn định sau một thời gian dài sử dụng để lấy lại tốc độ ban đầu.

  • Cách chụp ảnh màn hình BPhone 3

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu cách chụp màn hình BPhone3 để có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ được xuất hiện trên màn hình thiết bị đẳng cấp này. Liệu chúng ta sẽ có những phương án chụp ảnh màn hình nào với BPhone 3 đây?

  • Cách tải Zalo cho BPhone 3

   Để có thể giúp người dùng BPhone 3 có thể sử dụng ứng dụng nhắn tin Zalo, cách tải Zalo cho BPhone 3 sẽ là phương án mà 9Mobi.vn giới thiệu với các bạn qua bài viết này. Hãy cùng chúng tôi thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng này nhé.

  • Cách tải video Youtube trên BPhone 3

   Bạn đang dùng BPhone 3 và đang loay hoay tìm kiếm cách tải video Youtube trên BPhone 3 nhưng chưa ra. Vậy hãy nhanh chóng tham khảo bài viết sau đây để có thể tải video về máy đơn giản, lưu giữ những video ấn tượng, thú vị mà bạn yêu thích.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.