Tiêu điểm

Apple tung các bản cập nhật macOS, iOS và iPadOS vá lỗi được khai thác tích cựcBản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắn

Cách đăng xuất tài khoản Zalo trên điện thoại Android

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Zalo trên Android - Là ứng dụng nhắn tin số một miễn phí Zalo được hầu hết người sử dụng điện thoại thông minh sử dụng. Tuy nhiên để đảm bảo tính bảo mật thì khi nhắn tin bằng dịch vụ này xong bạn nên thoát khỏi tài khoản. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng xuất tài khoản Zalo trên Android
Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên điện thoại
Đăng xuất tài khoản Viber trên Android, iPhone
Lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Android
Cách đăng xuất tài khoản Zalo trên iPhone

Từ khi có mặt trong kho ứng dụng thì Zalo đã thu hút người sử dụng với dịch vụ nhắn tin miễn phí. Tốc độ gửi tin nhắn nhanh và ổn định. Và không chỉ nhắn tin, giờ đây với Zalo bạn còn có thể gọi điện cho bạn bè khi máy của họ cùng cài đặt phần mềm này, nhưng đảm bảo thiết bị có kết nối internet. Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh cá nhân cùng với các hiệu ứng độc đáo. Tuy nhiên để khi bạn không dùng và tránh người khác vào sử dụng và xem tin nhắn của bạn thì khi không có nhu cầu dùng bạn nên thoát tài khoản để đảm bảo sự riêng tư.

dang xuat zalo

Hướng dẫn thoát tài khoản Zalo trên Android

Cách đăng xuất tài khoản Zalo trên điện thoại Android

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải hoặc cập nhật Zalo phiên bản mới nhất trên điện thoại để có thể thực hiện được giống với các bước hướng dẫn của 9Mobi.vn. 
 
Download: Zalo cho iPhone
 
Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Zalo, bạn lựa chọn vào biểu tượng 4 ô vuông -> Kích chọn vào biểu tượng bánh răng cưa để truy cập vào chức năng Cài đặt của ứng dụng. 
cach thoat tai khoan zalo
 
Bước 3: Tiếp đến kéo xuống dưới và tìm đến dòng Đăng xuất -> 1 thông báo hiện lên với nội dung bạn muốn đăng xuất tài khoản này? nhấn vào để đồng ý. 
 
cach dang xuat tai khoan zalo tren android
 
Sau khi đăng xuất tài khoản Zalo trên điện thoại Android thành công, lúc này bạn sẽ được quay trở lại màn hình đăng nhập của ứng dụng nhắn tin miễn phí này. 
dang xuat zalo tren android
 

Vậy là công việc đăng xuất tài khoản Zalo đã hoàn thiện chỉ với vài cú chạm tay nhẹ nhàng. Bạn đã có thể quản lý được tài khoản cá nhân, tránh việc người khác có thể mở ra và đọc tin nhắn riêng tư của bạn. Với một dịch vụ miễn phí nhưng tính năng thì hoàn toàn mạnh mẽ như thế này thì không có lý do gì mà bạn không thử nghiệm đúng không nào. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách Đăng xuất Zalo trên iPhone TẠI ĐÂY. 

https://9mobi.vn/dang-xuat-tai-khoan-zalo-tren-android-303n.aspx
 


Cách cài 2 Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Xóa tài khoản Zalo trên iPhone, delete, remove Acc Zalo trên iOS
Cách đổi ngày sinh Zalo trên điện thoại
Hướng dẫn gửi tin nhắn giọng nói trên Zalo
Cách xóa tài khoản Zalo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • đăng xuất tài khoản zalo

 • cách đăng xuất tài khoản zalo
 • làm thế nào đăng xuất tài khoản zalo
 • thoát tài khoản zalo
 • cách thoát tài khoản zalo
 • làm thế nào thoát tài khoản zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại

   Zalo là một mạng xã hội được rất nhiều người tham gia. Bên cạnh cách sử dụng trên điện thoại, người dùng còn có thể sử dụng Zalo PC trên PC. Tuy nhiên làm thế nào để đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại? Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

  • Cách sửa lỗi Google Meet không nhận micro trên Android, iPhone

   Trong quá trình học, họp trực tuyến bằng Google Meet trên điện thoại rất nhiều người đã gặp phải lỗi Google Meet không nhận micro, lỗi Micro trên điện thoại Android, iPhone. Chính vì thế bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Google Meet không nhận micro đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách tạo tài khoản skype trên điện thoại Android, iPhone

   Đăng ký tài khoản Skype, tạo tài khoản Skype giúp người dùng có thể nhắn tin, trò chuyện với bạn bè miễn phí mọi lúc mọi nơi, giúp chia sẻ tài liệu, tham gia các cuộc họp, lớp học miễn phí. Hiện tại có rất nhiều cách đăng ký tài khoản Skype như sử dụng số điện thoại hoặc dùng tạo tài khoản Skype bằng Gmail.

  • Thêm bạn bè trên Snapchat bằng cách quét Snapcode

   Ngoài cách kết bạn trên Snapchat qua số điện thoại, người dùng cũng có thể thêm bạn bè trên Snapchat bằng cách quét Snapcode. Đây là một trong những cách kết bạn nhanh nhất không cần sử dụng số điện thoại nhằm bảo mật thông tin cho chủ tài khoản.

  • Thêm bạn bè trên Snapchat bằng cách quét Snapcode

   Ngoài cách kết bạn trên Snapchat qua số điện thoại, người dùng cũng có thể thêm bạn bè trên Snapchat bằng cách quét Snapcode. Đây là một trong những cách kết bạn nhanh nhất không cần sử dụng số điện thoại nhằm bảo mật thông tin cho chủ tài khoản.

  • Cách tạo Animoji trên điện thoại bằng Snow

   Snow là ứng dụng chụp ảnh, quay video miễn phí với nhiều hiệu ứng, sticker miễn phí. Không chỉ có thế, Snow còn hỗ trợ người dùng tạo Animoji trên điện thoại miễn phí. Tham khảo cách tạo Animoji trên điện thoại bằng Snow tại đây để sử dụng nhé

  • Cách cài đặt nhạc nền cho trang cá nhân Zalo

   Việc cài nhạc nền trên trang cá nhân Zalo giúp bạn dễ dàng thêm bài hát yêu thích, nhạc hiệu để khi những người bạn khác truy cập vào sẽ được nghe những giai điệu hay mà không phải vào trong im lặng như trước.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.