Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Oppo Find 7 hao pin, nhanh hết pin khi sử dụng ?

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Oppo Find 7 hao pin, nhanh hết pin khi sử dụng khiến người dùng cảm thấy bất tiện, họ không hài lòng và thậm chí muốn chuyển sang dùng những mẫu smartphone khác.
Biến màn hình Android thành... đèn pin
Cách sửa lỗi pin ảo trên Android cho Samsung, HTC, LG...
Oppo Find 7 mất đèn màn hình, hỏng đèn led ?
Hiển thị phần trăm (%) pin Oppo
Bật, tắt đèn LED thông báo trên điện thoại Zenfone

Trên thực tế Oppo nói chung và Oppo Find 7 nói riêng có thời lượng sử dụng pin khá ấn tượng so với các dòng máy cùng loại trên thị trường, tuy điểm mạnh của Oppo Find 7 không phải ở thời lượng pin thế nhưng nó cũng không phải là mẫu smartphone ngốn pin.

Oppo Find 7 hao pin, nhanh hết pin khi sử dụng ?

Bên cạnh lỗi Oppo Find 7 không khởi động được hay khi sử dụng thường bị sụt nguồn, mất tín hiệu... người dùng còn nhận thấy thiết bị này có vẻ nhanh hết pin hơn đặc biệt khi chạy cùng lúc nhiều chương trình, ứng dụng. nó khá giống với lỗi

Để khắc phục lỗi Oppo Find 7 hao pin, có thời lượng sử dụng pin thấp người dùng có thể áp dụng các thủ thuật tiết kiện pin cho Android bằng phần mềm, bằng việc tắt bỏ những thứ không cần thiết, bỏ bớt ứng dụng thừa thãi ít sử dụng, tối ưu hóa thiết bị... với Android 5.0 người dùng còn có thể kích hoạt tính năng tiết kiệm pin trên Android 5.0 để thực hiện.

oppo find 7 hao pin, oppo find 7 nhanh het pin

Trong thiết kế các smartphone của Oppo cũng đã được tích hợp sẵn một chế độ tiết kiệm pin khi sử dụng, nhà sản xuất gọi nó là chế độ siêu tiết kiệm pin. Để kích hoạt chế độ siêu tiết kiệm pin cho Oppo người dùng vào phần Cài đặt - Setting chọn Quản lý pin sau đó bật nó lên để sử dụng.

Trên đây là hướng khắc phục mà nhiều người dùng lựa chọn áp dụng trên thiết bị của mình, ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra phần cứng máy như: pin, sạc máy, nguồn điện sạc ổn định không... nếu có dấu hiệu sạc kém, chập cháy, hư hại về phần cứng có thể đem máy đi bảo hành tại trung tâm của Oppo. Muốn check thông tin bảo hành thiết bị của mình người dùng có thể liên hệ tổng đài 1800 577 776 để được hỗ trợ.
 


Đèn pin cho Windows Phone - Những ứng dụng đèn pin tốt nhất
iPhone lỗi đèn flash, cách sửa đèn flash iPhone ?
Đèn pin cho Android - Tổng hợp ứng dụng đèn pin tốt nhất
Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin iOS 9 siêu nhanh
Cách bật đèn led, flash thông báo trên Xiaomi Redmi Note 4

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Oppo Find 7 hao pin

  • Oppo Find 7 nhanh het pin
  • Oppo Find 7 nhanh hết pin
  • Oppo Find 7 tốn pin
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.