Tiêu điểm

iOS 14.4, iPadOS 14.4, tvOS 14.4 và watchOS 7.3 đã chính thức ra mắtInstagram ra mắt bảng điều khiển chuyên dụng cho các nhà sáng tạo và doanh nghiệp

Hướng dẫn diệt virus Monkey Test và Time Service trên Android

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Virus luôn là một vấn đề khiến ta đau đầu khi sử dụng những thiết bị công nghệ. Nó không chỉ gây ảnh hưởng xấu tới hệ thống dữ liệu cũng như hệ thống thiết bị. Nếu như trên máy tính luôn có những cách diệt bằng phần mềm diệt Virus đầy mạnh mẽ thì ở trên các thiết bị di động lại khá khó khăn. Bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn đọc cách diệt virus Monkey Test và Time Service trên điện thoại Android như Samsung, HTC, Oppo, LG...
Diệt virus iPhone bằng Bkav Mobile Security
Sử dụng tính năng diệt Virus với LBE Security Master trên Android
Cách diệt virus trên iPhone 5 ?
Có nên cài ứng dụng diệt virus trên Android
Diệt Virus trên điện thoại

Vì một vài lý do khó hiểu có 2 loại Virus đang trở nên phổ biến hiện nay là Monkey Test và Time Service chúng không những ăn sâu vào hệ thống biến đổi những chức năng, xoá trộn dữ liệu mà còn khiến những ứng dụng diệt Virus đau đầu, bó tay. Vậy làm sao để phòng tránh cũng như khắc phục thiết bị khi đã bị Monkey Test và Time Service xâm nhập.
diet virus monkey test

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn bạ đọc sử dụng ứng dụng Avira tuy nhiên app này lại không hỗ trợ diệt virus Monkey Test và Time Service. Sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để loại bỏ/diệt virus Monkey Test và Time Service ra khỏi thiết bị tránh những trường hơp xấu xảy ra.

Hướng dẫn diệt virus Monkey Test và Time Service trên Android

Trên mạng đã có một số biện pháp để loại bỏ những con Virus này nhưng đều cần người dùng hiểu biêt sâu về thiết bị cũng như là bỏ mà một mức phí để có thể diệt chúng. Thế nhưng hiện nay đã có một ứng dụng cho phép ta thực hiện điều đấy khá đơn giản đó chính là Ghost Push Trojan Killer

Bước 1: Tải Ghost Push Trojan Killer

- Tải Ghost Push Trojan Killer: Ghost Push Trojan Killer

Tải về hoàn tất chúng ta cài đặt ứng dụng và mở ứng dụng lên; giao diện chính của Ghost Push Trojan Killer khá đơn giản và trực quan, dễ sử dụng.

Bước 2: Thực hiện Scan virus

Ở màn hình hiện thị này Chúng ấn Scan để thực hiện quét các tập tin xấu, Trojan cũng như Virus ảnh hưởng tới thiết bị.

diet virus Time Service

Sau khi hoàn thành Quét ứng dụng sẽ trả về danh sách các ứng dụng phát hiện Trojan, Virus chúng ta ấn Kill để tiêu diệt.

diet virus monkey test

Quá trình diệt sẽ diễn ra trong ít phút tuỳ thuộc vào mức độ nhiều hay ít các ứng dụng lỗi, virus trên thiết bị bạn ở đây là Monkey Test và Time Service.

cach diet virus monkey test

Sau khi diệt xong màn hình sẽ trả về thông báo thiết bị của ta đã trở nên an toàn hơn. Ấn Done để kết thúc. Như vậy chúng ta đã hoàn toàn xoá bỏ nỗi lo đến từ virus Monkey Test và Time Service trên thiết bị của mình mà không cần phải đi sâu vào hệ thống.

Ngoài ra Ghost Push Trojan Killer còn có thể hỗ trợ những loại Virus khác điển hình như: Accurate Compass, All-star Fruit Slash, Amazon, Assistive Touch, Assistive Touch, Boom Pig, Daily Racing, Fast Booster, Fruit Slots, Happy Fishing, Hot Girls, Hot Video, Hubii News, Ice Browser... tham khảo thêm Top 5 ứng dụng diệt virut miễn phí trên Android tuy không hỗ trợ diệt virus Monkey Test nhưng bảo vệ điện thoại rất tốt. Chúc các bạn thành công !
 


Hướng dẫn sử dụng Bkav Mobile Security trên Android/ iOS
Top 5 ứng dụng bảo vệ điện thoại Android, iPhone
Top 5 phần mềm diệt virut miễn phí trên Android
Top 5 ứng dụng diệt virus và bảo mật tốt nhất cho Android
Avira - Phần mềm diệt virus hiệu quả trên iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • diệt virus monkey test

  • diệt virus time service
  • diệt virus monkey test samsung
  • diệt virus monkey test htc
  • diệt virus monkey test oppo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.