Tiêu điểm

Discord cho iOS sẽ chặn các máy chủ NSFWGoogle thêm chế độ cảnh báo va chạm khi đi bộ trên ứng dụng Digital Wellbeing

Hướng dẫn diệt virus Monkey Test và Time Service trên Android

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Virus luôn là một vấn đề khiến ta đau đầu khi sử dụng những thiết bị công nghệ. Nó không chỉ gây ảnh hưởng xấu tới hệ thống dữ liệu cũng như hệ thống thiết bị. Nếu như trên máy tính luôn có những cách diệt bằng phần mềm diệt Virus đầy mạnh mẽ thì ở trên các thiết bị di động lại khá khó khăn. Bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn đọc cách diệt virus Monkey Test và Time Service trên điện thoại Android như Samsung, HTC, Oppo, LG...
Diệt virus iPhone bằng Bkav Mobile Security
Sử dụng tính năng diệt Virus với LBE Security Master trên Android
Cách diệt virus trên iPhone 5 ?
Có nên cài ứng dụng diệt virus trên Android
Diệt Virus trên điện thoại

Vì một vài lý do khó hiểu có 2 loại Virus đang trở nên phổ biến hiện nay là Monkey Test và Time Service chúng không những ăn sâu vào hệ thống biến đổi những chức năng, xoá trộn dữ liệu mà còn khiến những ứng dụng diệt Virus đau đầu, bó tay. Vậy làm sao để phòng tránh cũng như khắc phục thiết bị khi đã bị Monkey Test và Time Service xâm nhập.
diet virus monkey test

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn bạ đọc sử dụng ứng dụng Avira tuy nhiên app này lại không hỗ trợ diệt virus Monkey Test và Time Service. Sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để loại bỏ/diệt virus Monkey Test và Time Service ra khỏi thiết bị tránh những trường hơp xấu xảy ra.

Hướng dẫn diệt virus Monkey Test và Time Service trên Android

Trên mạng đã có một số biện pháp để loại bỏ những con Virus này nhưng đều cần người dùng hiểu biêt sâu về thiết bị cũng như là bỏ mà một mức phí để có thể diệt chúng. Thế nhưng hiện nay đã có một ứng dụng cho phép ta thực hiện điều đấy khá đơn giản đó chính là Ghost Push Trojan Killer

Bước 1: Tải Ghost Push Trojan Killer

- Tải Ghost Push Trojan Killer: Ghost Push Trojan Killer

Tải về hoàn tất chúng ta cài đặt ứng dụng và mở ứng dụng lên; giao diện chính của Ghost Push Trojan Killer khá đơn giản và trực quan, dễ sử dụng.

Bước 2: Thực hiện Scan virus

Ở màn hình hiện thị này Chúng ấn Scan để thực hiện quét các tập tin xấu, Trojan cũng như Virus ảnh hưởng tới thiết bị.

diet virus Time Service

Sau khi hoàn thành Quét ứng dụng sẽ trả về danh sách các ứng dụng phát hiện Trojan, Virus chúng ta ấn Kill để tiêu diệt.

diet virus monkey test

Quá trình diệt sẽ diễn ra trong ít phút tuỳ thuộc vào mức độ nhiều hay ít các ứng dụng lỗi, virus trên thiết bị bạn ở đây là Monkey Test và Time Service.

cach diet virus monkey test

Sau khi diệt xong màn hình sẽ trả về thông báo thiết bị của ta đã trở nên an toàn hơn. Ấn Done để kết thúc. Như vậy chúng ta đã hoàn toàn xoá bỏ nỗi lo đến từ virus Monkey Test và Time Service trên thiết bị của mình mà không cần phải đi sâu vào hệ thống.

Ngoài ra Ghost Push Trojan Killer còn có thể hỗ trợ những loại Virus khác điển hình như: Accurate Compass, All-star Fruit Slash, Amazon, Assistive Touch, Assistive Touch, Boom Pig, Daily Racing, Fast Booster, Fruit Slots, Happy Fishing, Hot Girls, Hot Video, Hubii News, Ice Browser... tham khảo thêm Top 5 ứng dụng diệt virut miễn phí trên Android tuy không hỗ trợ diệt virus Monkey Test nhưng bảo vệ điện thoại rất tốt. Chúc các bạn thành công !
 


Hướng dẫn sử dụng Bkav Mobile Security trên Android/ iOS
Top 5 ứng dụng bảo vệ điện thoại Android, iPhone
Top 5 phần mềm diệt virut miễn phí trên Android
Top 5 ứng dụng diệt virus và bảo mật tốt nhất cho Android
Avira - Phần mềm diệt virus hiệu quả trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • diệt virus monkey test

 • diệt virus time service
 • diệt virus monkey test samsung
 • diệt virus monkey test htc
 • diệt virus monkey test oppo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách hủy kết bạn trên Momo

   Cách hủy kết bạn trên Momo cũng giống như hủy kết bạn trên Zalo. Nếu chưa biết cách hủy kết bạn Momo như thế nào, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

  • Cách tạo video bằng ứng dụng Likee

   Likee là một ứng dụng sản xuất và tạo video giúp người dùng có thể tải lên các trang mạng xã hội như Instagram, TikTok hay Facebook. Nếu chưa biết cách tạo video bằng ứng dụng Likee bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

  • Top 5 ứng dụng hát karaoke cho Android và iOS

   Karaoke là một hình thức giải trí khá phổ biến được rất nhiều biết đến. Thay vì đến các quán karaoke bạn có thể hát trực tiếp mọi lúc mọi nơi thông qua các phần mềm hát karaoke trên điện thoại dưới đây.

  • Cách kích hoạt chế độ Dark Mode trên Google Docs cho Android

   Chế độ nền tối sẽ mang đến rất nhiều tiện lợi cho bạn trong quá trình sử dụng điện thoại, nếu chưa biết cách kích hoạt chế độ Dark Mode, chế độ nền tối trên Google Docs cho Android như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

  • Đăng ký gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail

   Đăng ký Gmail trên điện thoại, ngoài việc có thể gửi email đến cho những người khác, bạn có thể sử dụng các ứng dụng, dịch vụ của Google khi tạo loại tài khoản này, việc đăng ký Gmail cực kỳ đơn giản, nếu chưa biết thực hiện, bạn có thể thao tác theo các bước hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để cùng thực hiện nhé.

  • Cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

   Huy hiệu Fan cứng là một trong những tính năng mới của Facebook. Để đạt được danh hiệu này, bạn cần phải hoạt động và tương tác chăm chỉ trên Fanpage mà mình đã theo dõi. Tuy nhiên cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook mới là điều cần chú ý. Và bài viết đưới dây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

  • Cách xem lịch sử tìm kiếm Zalo trên điện thoại

   Cũng giống như Facebook, Zalo cũng có tính năng lưu lại tất cả các thông tin đã tìm kiếm trên ứng dụng. Vì thế bạn có thể dễ dàng xem lịch sử tìm kiếm Zalo trên điện thoại. Dưới đây là bài viết hướng dẫn xem lại lịch sử tìm kiếm Zalo và cách xóa lịch sử tìm kiếm đơn giản và hiệu quả nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.