Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Top 5 ứng dụng diệt virus và bảo mật tốt nhất cho Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Gần đây việc đánh cắp dữ liệu di động đặc biệt là trên các thiết bị Smartphone ngày càng nhức nhối, các thông tin cá nhân hay tài liệu mật của tổ chức lần lượt bị rơi vào tay kẻ xấu.
Top 5 ứng dụng bảo vệ điện thoại Android, iPhone
Avira - Phần mềm diệt virus hiệu quả trên iPhone
Sử dụng tính năng diệt Virus với LBE Security Master trên Android
Top 5 phần mềm diệt virut miễn phí trên Android
Diệt virus iPhone bằng Bkav Mobile Security

Dưới đây là 5 ứng dụng được yêu thích của chúng tôi cùng với một được tổng hợp lại, giúp các bạn có được một phần mềm tối ưu bảo vệ thiết bị của mình.

1 . AVG Antivirus Security

AVG Antivirus là một ứng dụng miễn phí để bảo vệ điện thoại thông minh của bạn trong thời gian thực khỏi virus, ứng dụng độc hại và phần mềm gián điệp khác.

chong chom tren android

 

Bạn có thể xem các ứng dụng của bạn và các tập tin của bạn, cài đặt và nhiều hơn nữa. Thậm chí còn có một tùy chọn để đóng ứng dụng đang chậm lại đáng kể điện thoại xuống hoặc làm hao pin của bạn nhanh chóng. Ngoài ra, nếu bạn bị mất điện thoại, bạn có thể chặn hoặc xóa thông tin của bạn và xác định vị trí điện thoại của bạn thông qua Google Maps.

AVG Antivirus for Android cho thiết bị Android

 

2 . Norton Security Antivirus

Norton Security antivirus là ứng dụng diệt virus, bảo mật thông tin cần thiết cho điện thoại. Nếu điện thoại của bạn bị mất, những thông tin cá nhân rất dễ lọt ra ngoài, nhưng nếu bạn đã sử dụng ưsng dụng thì bạn không cần phải lo lắng vì tất cả thông tin trong điện thoại của bạn đã được tự động khóa lại và xóa từ xa.

ung dung diet virut va ao mat tren android

Norton Security & Antivirus For Android thực sự rất hiệu quả, nếu gặp phải trường hợp mất điện thoại, chỉ cần một tin nhắn văn bản là tất cả các dữ liệu của bạn sẽ được khóa lại hoặc xóa sạch. Do đó, dù mất điện thoại, bạn cũng yên tâm là những thông tin của bạn sẽ không ai có thể xem được.

Không những thể, ứng dụng còn cho phép bạn khóa SIM khi gặp phải trường hợp như vậy. Đồng nghĩa với việc kẻ xấu không thể làm gì với điện thoại, SIM hay thông tin trong điện thoại của bạn. Do đó, sẽ bảo vệ thông tin, dữ liệu của bạn đến mức tuyệt đối.

Chúng ta tải Norton Security antivirus ở đây

3 . Avast Mobile Security and Antivirus for Android

Avast Mobile Security for Android là 1 trong những ứng dụng diệt virus và bảo mật hiệu quả nhất dành cho thiết bị Android. Với mức độ bảo vệ tuyệt đối, Avast! Mobile Security sẽ giúp bạn bảo vệ thiết bị Android an toàn khỏi mọi mối nguy hiểm

ứng dụng bảo mật và diệt virut cho android 
Ứng dụng không những diệt virus mà còn bảo mật cho điện thoại của bạn với công nghệ Quét những ứng dụng đã cài, dữ liệu trên thẻ nhớ và ứng dụng mới sẽ được quét tự động trước khi cài đặt và quét cả file để bảo mật di động đến mức tuyệt đối.Ngoài ra, Avast Mobile Security and Antivirus for Android còn có thể chặn đường link nhiễm malware để lướt web an toàn hay định vị điện thoại trên bản đồ. Khi điện thoại có dấu hiệu không an toàn, ứng dụng sẽ giúp khó thiết bị, kích hoạt tính năng báo động hoặc xóa bộ nhớ trong

Avast Mobile Security for Android  dành cho bạn

 

4 . Lookout for Android

Lookout for Android là phần mềm giúp tăng cường bảo mật cho điện thoại Android với khả năng chống virus và sao lưu. Điều đặc biệt ứng dụng còn giúp bạn có thể xác định vị trí điện thoại khi bị mất.Lookout for Android là một trong những ứng dụng bảo mật sáng giá nhấtcho người dùng Android được cung cấp sẵn trên Android Market. Bạn có thể lựa chọn sử dụng hai tài khoản, đó là tài khoản miễn phí và tài khoản có phí.

Với tài khoản miễn phí bạn có thể quét các phần mềm độc hại, sao lưu/phục hồi dữ liệu và xác định vị trí điện thoại của mình khi nó bị mất hoặc bị đánh cắp một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Bạn có thể sử dụng phần mềm này ở bất cứ nơi nào, bất cứ nơi đâu.

Với tính bảo mật cũng như độ an toàn cao đã giúp Lookout for Androidt xếp hạng 5 trên CNET và PCWorld. Hiện nay, số lượng người truy cập ứng dụng rất lớn, chỉ cần máy của bạn có thiết bị Android là bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Lookout for Android cho thiết bị của bạn

 

5 .  Avira Antivirus Security for Android

Avira Antivirus Security là ứng dụng bảo mật dữ liệu cá nhân hiệu quả cho các thiết bị Android, ngăn chặn sự tấn công từ Virus. Ứng dụng này còn tích hợp tính năng chống trộm và khóa điện thoại để chống truy cập nếu chẳng may bị mất.
Ứng dụng cung cấp cho người dùng Android các công cụ để bảo vệ điện thoại trước sự tấn công của Virus và các phần mềm độc hại, bảo vệ tất cả các dữ liệu cá nhân quan trọng. Với công nghệ quét và phân tích sâu đối với các tập tin trên điện thoại, ứng dụng này sẽ tạo chế độ bảo mật thường xuyên và liên tục cho thiết bị của bạn. Bạn có thể thiết lập lịch trình và chỉ định các thư mục để chương tình tự động quét và chặn Virus.Avira Antivirus Security For Android tích hợp tính năng chống trộm hiệu quả cho thiết bị của bạn như điều khiển từ xa để xác định vị trí điện thoại thông qua bản đồ Google Map, báo động bằng âm thanh khi bị mất. Người dùng có thể xóa hoặc khóa toàn bộ dữ liệu và các ứng dụng trên thiết bị để chặn truy cập từ kẻ trộm.

 
Avira Antivirus Security For Android báo cáo tới người dùng danh sách những gì phát hiện được sau khi quét điện thoại để bạn kiểm tra và theo dõi. Công cụ này cũng giúp người dùng chặn các số liên lạc, các cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn, tránh làm phiền tới bạn. Đây là ứng dụng bảo mật rất cần thiết cho điện thoại của bạn.
 

Bạn tải Avira Antivirus Security for Android tại đây

 

https://9mobi.vn/ung-dung-diet-virus-va-bao-mat-tot-nhat-cho-android-749n.aspx
Trên đây là những phần mềm đang được giới công nghệ đánh giá cao về khả năng làm việc và chất lượng các bạn hãy tải về để bảo vẹ cho thiết bị của mình được an toàn nhất nhé.


Top ứng dụng bảo mật tốt nhất cho Android
Hướng dẫn sử dụng Bkav Mobile Security trên Android/ iOS
Top phần mềm diệt virus trên iPhone tốt nhất
Có nên cài ứng dụng diệt virus trên Android
Cách diệt virus trên iPhone 5 ?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ứng dụng diệt viruts và bảo mật trên android

  • ứng dụng diệt viruts và bảo mật cho android
  • chống chộm trên android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.