Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Điều khiển đèn nền thông minh trên Sony Xperia XZs

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thay vì thết lập thời gian mặc định cho màn hình về chế độ sleep khi không dùng tới, bằng cách kích hoạt điều khiển đèn nền thông minh trên Sony Xperia XZs sau đây, các bạn có thể hoàn toàn rảnh tay với tính năng thú vị này.
Kích hoạt đèn LED thông báo trên Sony Xperia XZs
Cách bật tiện ích dọn dẹp thông minh trên Sony Xperia XZs
Cách thêm tiện ích Widget vào màn hình Sony Xperia XZs
Cách khôi phục cài đặt gốc trên Sony Xperia XZs
Kích hoạt hiệu ứng âm thanh vòm trên Sony Xperia XZs

Bạn đang sử dụng Sony Xperia XZs để tương tác với mọi người hay đơn giản chỉ là lướt web đọc báo mạng... và bạn có thể cảm thấy khó chịu khi chế độ tiết kiệm năng lượng hoạt động vì nó thường tự động tắt màn hình để tiết kiệm pin. Một tính năng mà hầu hết các thiết bị smartphone được người sử dụng kích hoạt giúp tăng tuổi thọ của pin cũng như tăng thời lượng sử dụng pin tối đa. Tuy nhiên không phải ai cũng thích tính năng này, với Sony Xperia XZs bạn hoàn toàn có thể chủ động xây dựng một tính năng khắc phục vấn đề đó. Bạn chỉ cần bật tính năng điều khiển đèn nền thông minh lên và tính năng này sẽ giữ cho màn hình luôn bật đến chừng nào thiết bị còn được giữ trên tay bạn. Khi bạn đặt thiết bị xuống, màn hình tắt theo chế độ cài đặt ngủ của bạn. Khá thú vị phải không, cách bật tính năng điều khiển đèn nền thông minh trên Sony Xperia XZs sẽ được 9mobi trình bày ngay sau đây, bạn hãy cùng theo dõi nhé.

dieu khien den nen thong minh tren sony xperia xzs

ĐIỀU KHIỂN ĐÈN NỀN THÔNG MINH TRÊN SONY XPERIA XZS.

Bước 1: Để thiết lập điều khiển đèn nền thông minh trên Sony Xperia XZs, trước tiên các bạn cần truy cập vào Settings (Cài đặt) bằng cách vuốt từ trên thanh trạng thái xuống và nhấn vào biểu tượng bánh răng góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Tại đây các bạn nhấp vào tùy chọn Display (Màn hình) trong mục Device (Thiết bị).

dieu khien den nen thong minh tren sony xperia xzs 2

Bước 3: Tiếp tục chọn Smart backlight control (Điểu khiển đèn nền thông minh) ở giao diện tiếp theo.

dieu khien den nen thong minh tren sony xperia xzs 3

Bước 4: Cuối cùng, các bạn gạt công tắc ở tùy chọn này sang chế độ ON (Bật) như hình dưới đây để kích hoạt tính năng điều khiển đèn nền thông minh trên Sony Xperia XZs.

dieu khien den nen thong minh tren sony xperia xzs 4

Như vậy chỉ với bốn bước cơ bản mà 9mobi chia sẻ trên đây bạn đã có thể dễ dàng bật điều khiển đèn nền thông minh trên điện thoại Sony Xperia XZs. Đây là một tính năng khá hữu ích và rảnh tay giúp bạn hạn chế sử dụng nút vật lý để mở hay khóa máy, hạn chế thời gian chờ của màn hình giúp tiết kiệm pin một cách tối đa.

https://9mobi.vn/dieu-khien-den-nen-thong-minh-tren-sony-xperia-xzs-18731n.aspx
Ngoài ra, với Sony Xperia XZs các bạn còn có thêm một tính năng khá thú vị khác đó là có thể sử dụng điện thoại khi đang đeo găng tay. Nếu bạn thấy thích thú và nhu cầu công việc cần đến tính năng này có thể tham khảo bài viết kích hoạt chế độ vân tay trên Sony Xperia XZs được chia sẻ trước đó nhé.

Cách thiết lập âm thanh trên Sony Xperia XZs chuyên nghiệp hơn
Sony triển khai Android Oreo trên Xperia XZ và XZs
Cách bật tính năng quay video Slow Motion trên Sony Xperia XZs
Cách ghi âm cuộc gọi trên Sony Xperia XZs
Cách cài đặt nhạc chuông trên Sony Xperia XZs

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dieu khien den nen thong minh tren Sony Xperia XZs

 • bat den en thong minh tren Sony Xperia XZs
 • den nen thong minh tren dien thoai Sony Xperia XZs
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải CH Play APK cho điện thoại Android mới nhất

   Để tải và cài đặt ứng dụng an toàn trên thiết bị Android, người dùng nên sử dụng cửa hàng ứng dụng CH Play do NPH cung cấp. Nhưng nếu lỡ thiết bị không được có cửa hàng ứng dụng trên thiết bị của mình thì sao, đừng lo lắng hãy tải CH Play APK theo hướng dẫn dưới đây của 9mobi.

  • Cách tải Lulubox Pro APK miễn phí về điện thoại

   Bạn muốn mở khóa toàn bộ skin Free Fire, chế độ battle cho PUBG, vật phẩm tiền không giới hạn trong

  • Cách cài camera KBONE trên điện thoại, máy tính chi tiết

   Nếu lựa chọn camera giám sát của hãng KBONE, trước khi sử dụng, bạn cần tải phần mềm KBONE về điện thoại/máy tính và thiết lập các thông số cơ bản trên thiết bị. Chi tiết cách cài camera KBONE (cài tính năng lưu trữ qua thẻ nhớ, xem lại hình ảnh camera, bật thông báo khi phát hiện chuyển động,...) sẽ đựợc 9mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách quét mã vạch online trên điện thoại miễn phí

   Cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ, ngày nay, bạn có thể gặp mã vạch, mã QR ở bất cứ đâu. Bằng việc quét mã vạch, bạn có thể truy xuất nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, dịch vụ,..., và nhiều thông tin liên quan khác. Dưới đây là các cách quét mã vạch trên điện thoại miễn phí, bạn có thể tham khảo để kiểm tra tính an toàn và chất lượng của sản phẩm mình đang quan tâm.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.