Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Đổi font chữ trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cũng giống như các thiết bị Samsung Galaxy khác chúng ta cũng dễ dàng thực hiện cách đổi font chữ trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus một cách nhanh chóng và thuận để để tùy biến thiết bị Samsung của mình một cách đặc sách và phong cách nhất với những font chữ bắt mắt, các bạn đã biết thủ thuật đổi font chữ trên Samsung S8, S8 Plus của mình chưa?
Hướng dẫn thay đổi hình nền Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Hướng dẫn đổi giao diện Samsung S8, S8 Plus, thay theme Samsung
Hướng dẫn bật chế độ bao da trên Samsung S8, S8 Plus
Cách vào chế độ Recovery Mode trên Samsung Galaxy S8/S8 Plus
Thay đổi hình nền tin nhắn Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Đổi font chữ trên Samsung là một thủ thuật mà được khá nhiều người sử dụng Android yêu thích và lựa chọn cài đặt và sử dụng trên thiết bị của mình, và trong bài viết này ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách đổi font chữ trên Samsung S8, S8 Plus để có thể áp dụng sử dụng một thủ tưởng chừng đơn giản nhưng lại làm cho thiết bị Samsung trở nên vô cùng phong cách này nhé.

doi font chu tren samsung galaxy s8 s8 plus

Hướng dẫn đổi font chữ trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Để thực hiện cách đổi font chữ trên Samsung S8, S8 Plus chúng ta có các thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, hoặc vuốt màn hình xuống dưới để truy cập vào Cài đặt nhanh từ thanh trạng thái trên Samsung S8 như hình dưới.

doi font chu tren samsung galaxy s8 s8 plus 2

Và để thực hiện cách đổi font chữ trên Samsung S8, S8 Plus các bạn truy cập vào mục Hiện thị (Display) và tiếp tục tìm kiếm và ấn chọn vào Thu phóng màn hình và font (Screen zoom and font) như hình trên.

Bước 2 : Tiếp đó để thực hiện cách đổi font chữ trên Samsung S8, S8 Plus, chúng ta vuốt màn hình xuống dưới sẽ thấy danh sách font chữ, kiểu chữ xuất hiện như hình dưới để người dùng lựa chọn.

doi font chu tren samsung galaxy s8 s8 plus 3

Các bạn lựa chọn một trong số những font chữ mà thiết bị hỗ trợ, ngoài ra các bạn có thể ấn chọn Tải Font (Download fonts) để tải thêm những font chữ khác về thiết bị của mình.

Bước 3 : Tại đây chương trình sẽ cung cấp danh sách các font chữ mà người dùng có thể lựa chọn để đổi font chữ trên Samsung S8, S8 Plus, các bạn có thể lựa chọn một font chữ để xem thử hoặc tải.

doi font chu tren samsung galaxy s8 s8 plus 4

Sau đó tại giao diện thông tin font chữ này, chúng ta ấn chọn Install để cài đặt, tải font chữ về hệ thống thiết bị.

Bước 4 : Sau khi đã thực hiện tải font chữ thành công về thiết bị, chúng ta đã có thể đổi font chữ trên Samsung S8, S8 Plus bằng cách tiếp tục truy cập lại vào mục Hiển thị (Display) và tiếp tục tìm kiếm và ấn chọn vào Thu phóng màn hình và font (Screen zoom and font).

doi font chu tren samsung galaxy s8 s8 plus 5

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các thao tác thực hiện cách đổi font chữ trên Samsung S8, S8 Plus để biến tấu thiết bị Samsung của mình trở nên độc đáo và đặc sắc hơn trong quá trình sử dụng, hy vọng rằng các bạn cũng đã thành công trong việc đổi font chữ trên Samsung Galaxy S8 của mình rồi.

https://9mobi.vn/doi-font-chu-tren-samsung-galaxy-s8-s8-plus-19323n.aspx
Với các thiết bị Android khác, hoặc các thiết bị thế hệ cũ chúng ta cũng có thể dễ dàng thay đổi font chữ trên điện thoại Android của mình với các thao tác đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết hướng dẫn thay đổi font chữ Android đã được đăng tải trước đó để giúp các bạn thực hiện điều này dễ dàng hơn.

Cách bật đèn Flash màn hình trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Cài nhận dạng khuôn mặt Samsung S8, S8 Plus
Tắt lớp phủ màn hình trên Samsung S8, S8 Plus
So sánh Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus có gì khác?
Hiển thị phần trăm PIN trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • doi font chu tren Samsung

  • cach doi font chu Samsung S8
  • thay font chu tren Samsung S8 Plus
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.