Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Đổi ngôn ngữ cho điện thoại HTC One E9 Dual

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như các bạn vẫn chưa biết cách đổi ngôn ngữ HTC One E9 Dual của mình thì bài viết mà 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn ngay sau đây sẽ giúp bạn khám phá cũng như hiện thủ thuật đổi ngôn ngữ điện thoại HTC One E9 Dual này một cách nhanh chóng và hiệu quả, nào hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện đổi ngôn ngữ HTC One E9 Dual nhé.
Có ai biết thay màn hình HTC One E8 Dual ở đâu
Cách chụp màn hình HTC
Đánh giá Lenovo A7000 với HTC One E8 Dual, Xperia M4 Aqua
Chụp ảnh màn hình HTC One E8 Dual
Cách đổi ngôn ngữ trên điện thoại HTC Desire Eye

Trong các bài viết trước 9Mobi.vn đã cùng các bạn tìm các bước thực hiện cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt cho thiết bị HTC 320G, để giúp các bạn có thể khám phá, sử dụng thiết bị được thành thục hơn, tuy nhiên liệu cách đổi ngôn ngữ HTC 320G này có giống với cách đổi ngôn ngữ HTC One E9 Dual mà 9Mobi.vn và các bạn tìm hiểu ở dưới đây không, hãy cùng thực hiện và so sánh nhé.

doi ngon ngu cho dien thoai htc one e9 dual

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ HTC One E9 Dual

Để có thể thực hiện cách đổi ngôn ngữ HTC One E9 Dual chúng ta có các cách sau:

Cách 1: Đổi ngôn ngữ HTC One E9 Dual thông qua cài đặt hệ thống

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Menu ứng dụng và lựa chọn mục Cài đặt (Settings) như hình dưới để có thể đổi ngôn HTC One E9 Dual.

doi ngon ngu cho dien thoai htc one e9 dual 2

Bước 2 : Tiếp theo đó chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Ngôn ngữ & bàn phím (Language & Keyboard).

doi ngon ngu cho dien thoai htc one e9 dual 3

Bước 3 : Tại đây chúng ta có thể thay đổi ngôn ngữ HTC One E9 Dual bằng cách ấn chọn tính năng Ngôn ngữ (Language) như hình dưới.

doi ngon ngu cho dien thoai htc one e9 dual 4

Bước 4 : Lúc này màn hình thiết bị HTC One E9 Dual sẽ xuất hiện một biểu mẫu bao gồm các ngôn ngữ để bạn có thể tùy chọn.

doi ngon ngu cho dien thoai htc one e9 dual 5

Để đổi ngôn ngữ HTC One E9 Dual sang tiếng Anh chúng ta lựa chọn mục English hoặc đổi ngôn ngữ cho điện thoại HTC thành tiếng Việt ấn chọn mục Tiếng Việt.

Cách 2: Cách đổi ngôn ngữ HTC One E9 Dual bằng ứng dụng hỗ trợ

Với cách thay đổi ngôn ngữ cho điện thoại HTC One E9 Dual thông qua cài đặt được hướng dẫn ở trên chúng ta có thể dễ dàng thực hiện đổi ngôn ngữ các thiết bị HTC chính hãng ở trong nước và được hỗ trợ tiếng Việt, thế nhưng đối với các thiết bị HTC xách thì chúng ta cần phải thực hiện đổi ngôn ngữ HTC của mình bằng ứng dụng hỗ trợ mới có thể thực hiện được.

Và để thực hiện điều các bạn chỉ cần tải ứng dụng MoreLocale 2 cho Android về thiết bị tại đây: Download MoreLocale 2 cho Android .

Sau khi tải xong ứng dụng MoreLocale 2 cho Android, các bạn mở ứng dụng lên và tìm kiếm ngôn ngữ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình trong danh sách ngôn ngữ của ứng dụng như hình dưới.

doi ngon ngu cho dien thoai htc one e9 dual 6

Lưu ý : Với ứng dụng MoreLocale 2 cho Android này chúng ta có thể thực hiện đổi ngôn ngữ tiếng Việt cho HTC One E9 Dual nhưng chỉ đáp ứng được 50 tới 90% ngôn ngữ tùy vào thiết bị.

https://9mobi.vn/doi-ngon-ngu-cho-dien-thoai-htc-one-e9-dual-8832n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách đổi ngôn ngữ cho điện thoại HTC One E9 Dual, với việc đổi ngôn ngữ cho thiết bị HTC của mình các bạn có thể dễ dàng khám phá các tính năng vô cùng thú vị trên thiết bị của mình như cách bật chế độ tiết kiệm trên thiết bị HTC đã được 9Mobi.vn giới thiệu với các bạn qua bài viết bật tiết kiệm pin trên HTC trong các bài viết trước đó.

Đổi ngôn ngữ HTC 320G, thay giao diện tiếng Việt điện thoại HTC Desire 320G
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh cho Zenfone
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh trên Oppo
Đổi ngôn ngữ trong Gas
Cách đổi ngôn ngữ Facebook trên điện thoại, tiếng Việt, tiếng Anh

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Doi ngon ngu htc One E9 Dual

  • cach doi ngon ngu dien thoai htc
  • thay giao dien tieng Viet cho HTC
  • chuyen ngon ngu tren dien thoai HTC
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.