Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 7/2022Facebook đang thử nghiệm các kênh âm thanh giống Discord cho Groups (các nhóm)

Đổi ngôn ngữ HTC 320G, thay giao diện tiếng Việt điện thoại HTC Desire 320G

Huong Nguyen - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để giúp quá trình làm quen với thiết bị HTC 320G được nhanh hơn, cách đổi ngôn ngữ HTC 320G, thao giao diện tiếng Việt cho điện thoại HTC Desire 320G sẽ là một thủ thuật hữu ích dành cho bạn để bạn khám phá những tính năng vượt trội trên thiết bị này, nào hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện các bước đổi ngôn ngữ HTC 320G của mình nhé.
Cách đổi ngôn ngữ trên điện thoại HTC Desire Eye
Thay đổi ngôn ngữ trên HTC 10, đổi giao diện Tiếng Việt
Đổi ngôn ngữ cho điện thoại HTC One E9 Dual
Cách đổi hình nền HTC Desire 526G
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh cho Zenfone

Đổi ngôn ngữ trên thiết bị điện thoại luôn là những thao tác đầu tiên sau khi bạn sắm cho mình một thiết bị SmartPhone Android hay iPhone, và với các thiết bị HTC cũng không phải ngoại lệ, thủ thuật đổi ngôn ngữ trên HTC Desire sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen với thiết bị HTC 320G của mình cũng như sử dụng thiết bị được thành thạo hơn.

doi ngon ngu htc 320g thay giao dien tieng viet dien thoai htc desire 320g

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ HTC 320G, thay giao diện tiếng Việt

Để thực hiện cách đổi ngôn ngữ HTC 320G chúng ta có các thao tác như sau:

Bước 1 : Từ giao diện chính của thiết bị HTC chúng ta ấn chọn biểu tượng Menu ứng dụng và truy cập vào Cài đặt (Settings) như hình dưới.

doi ngon ngu htc 320g thay giao dien tieng viet dien thoai htc desire 320g 2

Bước 2 : Tiếp đó chúng ta có thể thực hiện đổi ngôn ngữ HTC 320G bằng cách truy cập vào mục Ngôn ngữ & Phương thức nhập (Language & input).

doi ngon ngu htc 320g thay giao dien tieng viet dien thoai htc desire 320g 3

Bước 3 : Sau đó chúng ta lựa chọn mục Ngôn ngữ (Language) để có thể thay giuao diện tiếng Việt điện thoại HTC Desire 320G.

doi ngon ngu htc 320g thay giao dien tieng viet dien thoai htc desire 320g 4

Bước 4 : Tại đây màn hình sẽ xuất hiện một danh sách các ngôn ngữ mà thiết bị HTC 320G của bạn hỗ trợ sử dụng, chúng ta vuốt màn hình xuống dưới và tìm kiếm ngôn ngữ Tiếng Việt .

doi ngon ngu htc 320g thay giao dien tieng viet dien thoai htc desire 320g 5

Ấn chọn vào mục Tiếng Việt để thay giao diện tiếng Việt điện thoại HTC Desire 320G, và ngay lập tức điện thoại HTC của bạn sẽ được thay đổi ngôn ngữ ngữ HTC 320G.

Trong trường hợp thiết bị HTC 320G là một thiết bị xách tay và không có hỗ trợ tiếng Việt cũng như không có ngôn ngữ tiếng Việt trong mục Ngôn ngữ (Language) thì các bạn cần phải thực hiện thêm các bước khác để thay đổi ngôn ngữ HTC 320G thành tiếng Việt đó chính là sử dụng ứng dụng MoreLocale 2.

Các bạn có thể tải ứng dụng MoreLocale 2 cho Android tại đây: Download MoreLocale 2 cho Android .

Các bước thực hiện việc đổi ngôn ngữ cho HTC Desire 320G cũng như các thiết bị Android xách tay đã được 9Mobi.vn giới thiệu và gửi tới các bạn qua bài viết hướng dẫn Cài tiếng việt cho Android các bạn có thể xem và thực hiện theo để đổi ngôn ngữ HTC 320G của mình nhé cũng như đổi giao diện tiếng Việt trên các thiết bị HTC khác nữa.

https://9mobi.vn/doi-ngon-ngu-htc-320g-thay-giao-dien-tieng-viet-dien-thoai-htc-desire--8831n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn thủ thuật đổi ngôn ngữ HTC 320G, thay giao diện tiếng Việt trên HTC Desire, hy vọng các bạn có thể nhanh chóng làm quen cũng như sử dụng thành thạo thiết bị HTC 320G cũng như khám phá ra các tính năng ưu việt của thiết bị này và còn có rất nhiều các thủ thuật thú vị dành cho các thiết bị HTC nữa sẽ được 9Mobi.vn cập nhật và gửi tới các bạn trong các bài viết sắp tới, các bạn hãy cùng đón đọc nhé.

Cách đổi ngôn ngữ Facebook trên điện thoại, tiếng Việt, tiếng Anh
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh trên Oppo
Cách thay đổi ngôn ngữ trên Samsung S8
Đổi ngôn ngữ Zenfone 3, thay đổi giao diện tiếng Việt điện thoại Asus Zenfone 3
Cách chuyển Google Play sang tiếng Việt, tiếng Anh, đổi ngôn ngữ hiển thị

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • doi ngon ngu HTC 320G

  • thay tieng Viet tren HTC
  • cac doi ngon ngu tren HTC
  • thay giao dien tieng Viet HTC Desire 320G
  • doi ngon ngu tieng viet HTC Desire
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.