Tiêu điểm

iOS 14.4, iPadOS 14.4, tvOS 14.4 và watchOS 7.3 đã chính thức ra mắtInstagram ra mắt bảng điều khiển chuyên dụng cho các nhà sáng tạo và doanh nghiệp

Fix lỗi đồng bộ WhatsApp trên Xiaomi ?

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chào Admin! Mình đang sử dụng điện thoại Xiaomi được một thời gian, gần đây máy của mình gặp hiện tượng rất lạ và khó chịu đó là lỗi đồng bộ WhatsApp và WhatsApp Messenger trên điện thoại của mình, vậy có cách nào để sửa lỗi này cho WhatsApp Messenger và WhatsApp không?
Hướng dẫn sử dụng WhatsApp Messenger trên Android/iOS/Winphone
Fix lỗi Messenger trên iPhone không báo tin nhắn đến
Hướng dẫn xóa tài khoản Whatsapp Messenger
Đăng ký tài khoản Whatsapp Messenger trên điện thoại
WhatsApp bắt đầu thử nghiệm Messenger Rooms cho iPhone

Chào bạn!
Trong bài trước chúng tôi có đưa ra một số lỗi WhatsApp trên thiết bị Android nói chung và Xiaomi nói riêng từ đó người dùng có thể sử dụng ứng dụng này được tốt hơn.

fix loi whatsapp

Có thể thấy lỗi đồng bộ Whatsapp trên Xiaomi xảy ra đơn giản là do bạn chưa cấp quyền truy cập WhatsApp trên thiết bị của mình khiến ứng dụng này không có khả năng truy nhập dữ liệu cũng như đồng bộ chúng. Vậy để khắc phục vấn đề này chúng ta cần cấp quyền truy cập cho ứng dụng mà thôi.

Khắc phục lỗi đồng bộ WhatsApp trên Xiaomi

Bạn vào Cài đặt – Settings => Ứng dụng – App => WhatsApp => Quản lý cấp quyền – Manage Permission => Liên kết với danh bạ - Access to contact list để fix lỗi đồng bộ WhatsApp.

fix loi whatsapp cho xiaomi

https://9mobi.vn/fix-loi-dong-bo-whatsapp-tren-xiaomi-3430n.aspx
Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình khắc phục lỗi đồng bộ WhatsApp trên Xiaomi bên cạnh đó nếu thiết bị nhanh hết pin, hao pin hay sạc không đầy người dùng có thể tham khảo hướng dẫn sửa lỗi khiến Xiaomi hao pin. Chúc các bạn thực hiện thành công !


WhatsApp sẽ sớm hỗ trợ 50 người tham gia cuộc gọi video thông qua Messenger Rooms
Cách gọi video trên Whatsapp, sử dụng Video Call với Whatsapp trên điện thoại
Top 5 app thay thế iMessage trên Android
WhatsApp cho Windows Phone sẽ ngừng hoạt động ngày 31.12
Cách gửi ảnh động GIF trên Whatsapp Messenger

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • loi WhatsApp tren Xiaomi

 • lỗi WhatsApp trên Xiaomi
 • fix lỗi WhatsApp trên Xiaomi
 • sửa lỗi WhatsApp trên Xiaomi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Skype

   Giống như các ứng dụng Chat và nhắn tin khác Skype cũng có tính năng đánh dấu tin nhắn chưa đọc, tắt thông báo đã xem. Nếu chưa biết cách sử dụng tính năng này trên Skype bạn có thể theo dõi hướng dẫn dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách lấy lại mật khẩu Tango khi bị quên

   Tango được biết đến là một ứng dụng Live Stream, phát video trực tiếp được rất nhiều người sử dụng. Để sử dụng, trò chuyện với các Streamer nôi tiếng trên Tango bạn cần phải đăng nhập vào ứng dụng. Tuy nhiên nếu bạn quên hoặc mất mật khẩu Tango mà chưa biết cách lấy lại bạn có thể tham khảo hướng dẫn lấy lại mật khẩu Tango trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa các lỗi Messenger Lite thường gặp

   Messenger Lite là một ứng dụng nhắn tin tiết kiệm dữ liệu thu nhỏ của Messenger được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng Messenger Lite người dùng cũng gặp phải một số lỗi không đáng có khiến ứng dụng bị dừng hoạt động hoặc không gửi được tin nhắn hay gọị video. Dưới đây là tổng hợp các lỗi hay gặp trên Messenger Lite và cách khắc phục hiệu quả nhất.

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Việc up ảnh bìa Zalo chuẩn giúp bạn hiển thị được nội dung trên ảnh một cách rõ nét, không bị mờ và vỡ hình. Thế nhưng bạn đã biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn là bao nhiêu? Ảnh đại diện Zalo có kích thước như thế nào?

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Việc up ảnh bìa Zalo chuẩn giúp bạn hiển thị được nội dung trên ảnh một cách rõ nét, không bị mờ và vỡ hình. Thế nhưng bạn đã biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn là bao nhiêu? Ảnh đại diện Zalo có kích thước như thế nào?

  • Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS

   Hangouts Meet hay còn gọi là Google Meet hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng có thể sử dụng Hangouts Meet để tạo các cuộc họp online, lớp học online hoặc tham gia vào các cuộc gọi Video. Nếu như chưa biết cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên điện thoại Android, iOS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

   Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thì hoàn toàn có

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.