Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Tổng hợp lỗi WhatsApp trên Android

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lỗi WhatsApp trên Android để người dùng tiện tham khảo và theo dõi từ đó có những đánh giá, phát hiện chính xác lỗi cho các thiết bị Android như Samsung, Zenfone, HTC>... mà mình đang sử dụng.
Tổng hợp mẹo và thủ thuật mới có trên Android 5.0
Tổng hợp các mẹo tiết kiệm pin trên iOS 9
Tổng hợp lỗi Oppo Neo 3 R831k và cách khắc phục
Tổng hợp lỗi và cách khắc phục lỗi Zenfone
Cap hay ngắn vui

WhatsApp là một trong những ứng dụng gửi tin nhắn đa nền tảng phổ biến nhất thế giới hiện nay, thu hút khoảng 10% dân số trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng ứng dụng này, có thể bạn sẽ gặp phải một vài vấn đề nhất định. Dưới đây là tổng hợp lỗi WhatsApp trên Android, fix lỗi WhatsApp trên Samsung Galaxy S6, HTC One M8, Sony, LG G4 mà bạn có thể tham khảo và áp dụng trên thiết bị của mình.

Tổng hợp lỗi WhatsApp trên Android, fix lỗi WhatsApp cho Galaxy S6, HTC One 9, Sony, LG G4

1. Không thể cài đặt WhatsApp trên thiết bị

Đầu tiên, nếu không thể cài đặt WhatsAp cho thiết bị của mình, bạn cần xem lại phiên bản Android trên thiết bị mà mình đang sở hữu.

loi whats app tren android

Để có thể tải về phiên bản mới nhất của WhatsApp, bạn cần phải có một điện thoại thông minh chạy Android phiên bản 2.1 hoặc cao hơn. Do đó, bạn có thể kiểm tra phiên bản hiện tại của điện thoại Android bằng cách truy cập Cài đặt - Settings chọn Giới thiệu điện thoại - About Phone.

Trong trường hợp bạn đang cố gắng để cài đặt ứng dụng WhatsApp từ website WhatsApp, bạn sẽ cần phải có kích hoạt mục "Unknown Sources" trong cài đặt bảo mật của bạn. Để thực hiện, bạn truy cập vào Cài đặt - Settings chọn Bào mật - Security đi tới Unknown Sources để kích hoạt nó.

2. Không thể kết nối với WhatsApp

Hầu hết vấn đề này xảy ra là do lỗi kết nối Wi-Fi hoặc kết nối dữ liệu mạng. Do đó, bạn có thể thử một số giải pháp như sau.

- Đầu tiên, bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng từ kho ứng dụng Play Store.

tong hop loi whats app tren android

- Bạn hãy kiểm tra kết nối internet của bạn, đó có thể là Wi-Fi hoặc 3G (trong Cài đặt - Settings chọn Wifi và mạng - Wireless and Network).

- Xóa bộ nhớ cache ứng dụng (trong Cài đặt - Settings chọn Ứng dụng - Applications tìm tới WhatsApp chọn Xóa Cache - Clear Cache). Cuối cùng, bạn hãy gỡ bỏ cài đặt ứng dụng và sau đó cài đặt lại nó một lần nữa.

3. Chặn số liên lạc trong WhatsApp

Có rất nhiều lý do khiến bạn muốn chặn một địa chỉ liên lạc trong WhatsApp. Tuy nhiên, bạn không biết cách thực hiện hoặc chưa thể thực hiện đúng cách.

chan lien lac trong whats app cho android

Giải pháp dành cho bạn trong trường hợp này là tìm đến cuộc hội thoại của số liên lạc bạn muốn chặn, nhấp vào nút tùy chọn (...), gõ 'More' và sau đó nhấn 'Block'. Sau đó, bạn sẽ không còn nhận được bất cứ tin nhắn nào đến từ địa chỉ liên lạc này.

4. Ẩn mình khi sử dụng WhatsApp

cac loi whats app tren android hay gap

Người khác có thể biết được thời điểm bạn truy cập WhatsApp thông qua thông báo Last Seen. Tuy nhiên, bạn có thể ẩn mình bằng cách truy cập Cài đặt - Settings chọn Tài khoản - Account tới Ẩn danh - Privacy. Sau đó, bạn hãy nhấn tùy chọn Nobody.

5. Cách xóa tài khoản WhatsApp

Thứ nhất, bạn cần biết rằng việc xóa tài khoản WhatsApp và xóa ứng dụng WhatsApp là hai việc hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn muốn ngưng sử dụng WhatsApp một thời gian, bạn chỉ cần gỡ bỏ cài đặt từ thiết bị của bạn. Sau đó, bạn sẽ có thể tải về một lần nữa từ cửa hàng Play Store sau này nếu muốn. Trong khi đó, xóa tài khoản sẽ khiến bạn biến mất hoàn toàn.

tong hop loi whats app tren android

Để gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng WhatsApp từ điện thoại của bạn, hãy truy cập vào Cài đặt - Settings chọn Ứng dụng - Apps đi tới WhatsApp chọn Gỡ cài đặt - Uninstall. Cách gỡ WhatsApp cũng tương tự như việc xóa ứng dụng Android khá dễ để thực hiện. 

Để xóa tài khoản WhatsApp của bạn hoàn toàn, hãy truy cập đến WhatsApp vào Menu chọn Cài đặt - Settings và phần Tài khoản - Account chọn Xóa tài khoản - Delete My Account và xác nhận số điện thoại của bạn. Bạn cũng có tùy chọn để thay đổi số điện thoại có liên kết với tài khoản WhatsApp ở đây. Với cách này bạn cũng có thể lựa chọn xóa tài khoản Whatsapp Messenger trên thiết bị của mình.

Trên đây là tổng hợp lỗi WhatsApp trên Android, fix lỗi WhatsApp trên SamSung Galaxt S6, HTC One 9, Sony, LG G4, Oppo... Ngoài điện thoại, bạn hoàn toàn có thể setup WhatsApp trên tablet Android qua bài hướng dẫn cài đặt WhatsApp trên máy tính bảng Android được 9mobi.vn thực hiện trước đó.

 


Hình nền World Cup 2018 cho điện thoại
Code game Ragnarok X Next Generation Việt Nam
Tổng hợp lỗi Safari trên iPhone, iPad
Số điện thoại Lazada gọi bảo hành, mua hàng
Số điện thoại Sacombank, tổng đài liên hệ

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • lỗi WhatsApp trên Android

  • fix lỗi WhatsApp cho Galaxy S6
  • fix lỗi WhatsApp cho HTC
  • fix lỗi WhatsApp cho Sony
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.