Tiêu điểm

Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữaAndroid 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trang

Galaxy S5 - Cài đặt cảm biến dấu vân tay

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bảo mật trên cho chiếc điện thoại cá nhân luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Khóa màn hình hay đặt mật khẩu cho 1 số tập tin luôn được người dùng sử dụng nhiều nhất. Trên Samsung Galaxy S5 cũng không ngoại lệ. Thế hệ mới nhất của Samsung đã nâng cao mức bảo mật của mình lên 1 bậc đó là cảm biến vân tay
Thêm dấu vân tay trên Samsung S6, Galaxy S6 Edge
Samsung Galaxy S5 đã có bản cập nhật cải thiện camera và cảm biến vân tay
iOS 8 - Cách xóa bỏ nhận diện vân tay trong Touch ID trên iPhone, iPad
Cách cài đặt vân tay trên Sony Xperia XZ Premium
Kích hoạt mở khóa vân tay trên Galaxy S6

Cảm biến dấu vân tay của Galaxy S5 rất thuận tiện cho các mục đích bảo mật. Tương tự với iPhone 5S, cảm biến này được tích hợp vào nút Home ở dưới màn hình. Nó quét dấu vân tay của bạn và sử dụng thông tin đó để mở khóa điện thoại, đăng nhập vào tài khoản Samsung hoặc thực hiện thanh toán qua Paypal. Dưới đây là cách cài đặt tính năng cảm biến dấu vân tay trên Galaxy S5.

1. Vào mục Settings. Bạn có thể tìm thấy biểu tượng Settings trong Menu ứng dụng hoặc nhấn biểu tượng bánh răng trên thanh trạng thái.

2. Nhấn vào Finger Scanner trong mục Personalization.

3. Nhấn vào  Fingerprint Manager để đăng ký dấu vân tay

4. Bảng "Disclaimer" hiện lên, thông báo cho người dùng rằng để tính năng nhận diện dấu vân tay hoạt động, thông tin về dấu vân tay của người dùng cần được đăng ký và lưu trên thiết bị. Sau khi đăng ký, người dùng có thể dùng dấu vân tay cho các mục đích: mở khóa điện thoại, xác nhận tài khoản Samsung, thanh toán bằng dấu vân tay.

Chọn OK để tiếp tục

5. Vuốt ngón tay mà bạn muốn đăng ký qua nút Home dưới màn hình. Bạn sẽ phải lặp lại thao tác này tám lần cho tới khi thanh tiến trình chạy hết.

Sau khi bạn hoàn thành, dấu vân tay của bạn sẽ được lưu vào hệ thống,  Galaxy S5 sẽ yêu cầu bạn nhấn "OK" để chọn kích hoạt tính năng mở khóa bằng dấu vân tay.
 

https://9mobi.vn/galaxy-s5-cai-dat-cam-bien-dau-van-tay-37n.aspx
Việc cài đặt bảo mật vân tay trên Samsung Galaxy S5 không quá phức tạp. Bạn có thể cài đặt nhiều dấu vân tay khác nhau hay xóa chúng dễ dàng. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu hay có ai đó cài đặt dấu vân tay vào thiết bị của bạn. Các bạn có thể tham khảo bài viết Samsung Galaxy S5 - Khôi phục cài đặt gốc để thực hiện đưa máy về trạng thái xuất xưởng.

 


Sử dụng tính năng cảm ứng khi đeo găng tay trên Galaxy S5 và Note 3
Hướng dẫn thêm dấu vân tay Oppo R7 Plus
Samsung Galaxy S5 - Khôi phục cài đặt gốc
Android tích hợp cảm biến 3D trên điện thoại
Phù phép Samsung Galaxy S5 thành Galaxy S6 độc đáo, lạ mắt

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cài đặt cảm biến vân tay trên samsung galaxy s5

 • bảo mật vân tay trên samsung galaxy s5
 • sử dụng cảm biến vân tay samsung galaxy s5
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách thay đổi độ phân giải màn hình trên Android

   Chỉnh độ phân giải màn hình sẽ mang lại sự mượt mà khi xem phim, xem video hoặc chơi game trên điện

  • Cách cài Android 11 trên Windows 10 sử dụng Android Studio

   Nếu bạn là nhà phát triển hoặc đam mê "vọc vạch", bạn có thể trải nghiệm sớm Android 11 bằng cách cài Android 11 trên Windows 10 sử dụng Android Studio, đây là phần mềm giả lập trên máy tính để bạn có thể trả nghiệmm sớm phiên bản Android mới nhất này của Google.

  • Cách sử dụng app Hulahoop trên điện thoại

   Ứng dụng định vị trên điện thoại rất được người dùng smartphone hiện nay quan tâm, trong bối cảnh cần xác định vị trí người thân, gia đình của họ, để mắt tới những người quan trọng đối với họ...Ứng dụng Hulahoop từ đó ra đời để giúp bạn kiểm soát tốt những vấn đề này, hãy cùng 9mobi.vn trải nghiệm ứng dụng này trong bài viết hướng dẫn sử dụng app Hulahoop được chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách sử dụng BlueStacks cho người mới

   BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android trên máy tính phổ biến và được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay, cách sử dụng BlueStack cho người mới mà 9mobi.vn giới thiệu ngay sau đây sẽ là cẩm nang cực kỳ hữu ích nếu như bạn đang cần tìm kiếm một công cụ có thể chơi game mobile thoải mái mà không lo lắng vấn đề giật, lag.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.