Tiêu điểm

Facebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránhSamsung trình làng Galaxy Tab A 8.4 inch mới với 4G LTE

Galaxy S5 - Cài đặt cảm biến dấu vân tay

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bảo mật trên cho chiếc điện thoại cá nhân luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Khóa màn hình hay đặt mật khẩu cho 1 số tập tin luôn được người dùng sử dụng nhiều nhất. Trên Samsung Galaxy S5 cũng không ngoại lệ. Thế hệ mới nhất của Samsung đã nâng cao mức bảo mật của mình lên 1 bậc đó là cảm biến vân tay
Thêm dấu vân tay trên Samsung S6, Galaxy S6 Edge
Samsung Galaxy S5 đã có bản cập nhật cải thiện camera và cảm biến vân tay
iOS 8 - Cách xóa bỏ nhận diện vân tay trong Touch ID trên iPhone, iPad
Cách cài đặt vân tay trên Sony Xperia XZ Premium
Kích hoạt mở khóa vân tay trên Galaxy S6

Cảm biến dấu vân tay của Galaxy S5 rất thuận tiện cho các mục đích bảo mật. Tương tự với iPhone 5S, cảm biến này được tích hợp vào nút Home ở dưới màn hình. Nó quét dấu vân tay của bạn và sử dụng thông tin đó để mở khóa điện thoại, đăng nhập vào tài khoản Samsung hoặc thực hiện thanh toán qua Paypal. Dưới đây là cách cài đặt tính năng cảm biến dấu vân tay trên Galaxy S5.

1. Vào mục Settings. Bạn có thể tìm thấy biểu tượng Settings trong Menu ứng dụng hoặc nhấn biểu tượng bánh răng trên thanh trạng thái.

2. Nhấn vào Finger Scanner trong mục Personalization.

3. Nhấn vào  Fingerprint Manager để đăng ký dấu vân tay

4. Bảng "Disclaimer" hiện lên, thông báo cho người dùng rằng để tính năng nhận diện dấu vân tay hoạt động, thông tin về dấu vân tay của người dùng cần được đăng ký và lưu trên thiết bị. Sau khi đăng ký, người dùng có thể dùng dấu vân tay cho các mục đích: mở khóa điện thoại, xác nhận tài khoản Samsung, thanh toán bằng dấu vân tay.

Chọn OK để tiếp tục

5. Vuốt ngón tay mà bạn muốn đăng ký qua nút Home dưới màn hình. Bạn sẽ phải lặp lại thao tác này tám lần cho tới khi thanh tiến trình chạy hết.

Sau khi bạn hoàn thành, dấu vân tay của bạn sẽ được lưu vào hệ thống,  Galaxy S5 sẽ yêu cầu bạn nhấn "OK" để chọn kích hoạt tính năng mở khóa bằng dấu vân tay.
 

https://9mobi.vn/galaxy-s5-cai-dat-cam-bien-dau-van-tay-37n.aspx
Việc cài đặt bảo mật vân tay trên Samsung Galaxy S5 không quá phức tạp. Bạn có thể cài đặt nhiều dấu vân tay khác nhau hay xóa chúng dễ dàng. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu hay có ai đó cài đặt dấu vân tay vào thiết bị của bạn. Các bạn có thể tham khảo bài viết Samsung Galaxy S5 - Khôi phục cài đặt gốc để thực hiện đưa máy về trạng thái xuất xưởng.

 


Sử dụng tính năng cảm ứng khi đeo găng tay trên Galaxy S5 và Note 3
Hướng dẫn thêm dấu vân tay Oppo R7 Plus
Samsung Galaxy S5 - Khôi phục cài đặt gốc
Android tích hợp cảm biến 3D trên điện thoại
Dùng vân tay để tải ứng dụng trên iPhone 7

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cài đặt cảm biến vân tay trên samsung galaxy s5

 • bảo mật vân tay trên samsung galaxy s5
 • sử dụng cảm biến vân tay samsung galaxy s5
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.