Tiêu điểm

Facebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránhSamsung trình làng Galaxy Tab A 8.4 inch mới với 4G LTE

Hướng dẫn thêm dấu vân tay Oppo R7 Plus

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tương tự như cách thêm dấu vân tay các sản phẩm cùng loại khác để thêm dấu vân tay Oppo R7 Plus người dùng có thể thực hiện thông qua một số bước rất đơn giản dưới đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo hướng dẫn thêm dấu vân tay Oppo R7 Plus để thực hiện trên thiết bị của mình.
Oppo R7 Plus phiên bản Barcelona đã có mặt tại Việt Nam
Thêm dấu vân tay trên Samsung S6, Galaxy S6 Edge
5 tính năng độc đáo trên Oppo R7 Plus
iOS 8 - Cách xóa bỏ nhận diện vân tay trong Touch ID trên iPhone, iPad
Khóa vân tay iPhone, bật bảo mật vân tay, kích hoạt Touch ID

Oppo R7 Plus là một trong những mẫu điện thoại thông minh được sử dụng khá nhiều hiện nay, để nâng cao tính bảo mật trên thiết bị nhà sản xuất đã ứng dụng tính năng bảo mật vân tay cho sản phầm của mình. Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách bật - tắt bảo mật vân tay Oppo nội dung dưới đây là hướng dẫn thêm dấu vân tay Oppo R7 Plus.

THÊM DẤU VÂN TAY OPPO R7 PLUS

Để thêm dấu vân tay Oppo R7 Plus người dùng có thể thực hiện thông qua chức năng cài đặt trên máy sau đó vào phần cài đặt vân tay và khóa màn hình (như hình dưới)

them dau van tay oppo
Hướng dẫn thêm dấu vân tay Oppo R7 Plus

Tại đây bạn chọn Thêm một vân tay để tiến hành thêm dấu vân tay Oppo R7 Plus của mình (bạn có thể dùng bất cứ ngón tay nào) để thêm chúng.

them dau van tay oppo r7
Cách thêm dấu vân tay Oppo R7 Plus

Đặt ngón tay bạn muốn thêm vân lên màn hình (tại vị trí biểu tượng vân tay hiện lên) và lặp đi lặp lại bước này để thiết bị nhận diện hết các đường nét mà vân tay hiện có.

them dau van tay oppo plus
Làm thế nào để thêm dấu vân tay Oppo R7 Plus

Lưu ý: đây là bước quan trọng nhất, người dùng cần chú ý thực hiện. Bản thân thiết bị cũng có những thông báo và hướng dẫn bước này khá kỹ, hãy nhớ giữ im ngón tay cần lấy dấu vân tay cho tới khi thiết bị rung lên sau mỗi lần nhập.

Cho tới khi có thông báo Xong hiện lên (hình dưới) đồng nghĩa với việc bạn thêm dấu vân tay Oppo R7 Plus thành công.

them dau van tay oppo
Cài đặt, thiết lập dấu vân tay Oppo R7 Plus

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách thêm dấu vân tay Oppo R7 Plus, ngoài ra nếu đang sử dụng Galaxy S6 bạn có thể tham khảo hướng dẫn thêm dấu vân tay Samsung S6 được chúng tôi thực hiện trước đó.

https://9mobi.vn/them-dau-van-tay-oppo-r7-plus-3520n.aspx
Nhìn chung quá trình thiết lập cảm biến vân tay trên điện thoại di động nói chung và trên Oppo nói riêng không hề phức tạp người dùng chỉ cần lưu ý bước thực hiện thứ 3 là hoàn hoàn tất, sau khi mật cảm biến vân tay các bạn có thể sử dụng thiết bị một cách yên tâm hơn.
 


Cách chụp ảnh giọng nói, khẩu lệnh trên Oppo R7 Plus ?
Khôi phục cài đặt gốc Oppo R7 Plus về trạng thái ban đầu
Cách xóa, delete tài khoản Google trên Oppo R7 Plus
Cách khóa vân tay trên Oppo F1s, Cài vân tay trên Oppo F1s
Kích hoạt mở khóa vân tay trên Galaxy S6

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • thêm dấu vân tay Oppo R7 Plus

 • cách thêm dấu vân tay Oppo R7 Plus
 • hướng dẫn thêm dấu vân tay Oppo R7 Plus
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.