Tiêu điểm

Apple tung các bản cập nhật macOS, iOS và iPadOS vá lỗi được khai thác tích cựcBản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắn

Ghi âm cuộc gọi trên Samsung S7, S7 Edge

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một trong những tính năng hữu ích nhưng được ít người biết tới đó chính là ghi âm cuộc gọi trên Samsung S7, S7 Edge, tuy thường ngày chúng ta ít khi phải cần sử dụng đên tính năng ghi âm cuộc gọi trên Samsung S7, S7 Edge này nhưng những khi cần thiết thì tính năng này lại vô cùng hữu ích đấy.
Cách chặn cuộc gọi Samsung S7, S7 EDGE, cách chặn tin nhắn.
Thiết lập danh bạ trên màn hình cạnh Samsung S7 Edge
Chọn Sim để thực hiện cuộc gọi Samsung S7 Edge
Cách tắt âm chụp ảnh trên Samsung S7, S7 Edge
Cách tắt âm bàn phím Samsung S7, S7 Edge, cách tắt âm thanh khi gõ phím

Nếu như trước kia để có thể thực hiện tính năng ghi âm cuộc gọi này trên các thiết bị Android thì chúng ta cần phải sử dụng đến các ứng dụng hỗ trợ, cho phép ghi âm trên thiết bị chuyên nghiệp, tuy nhiên với một thiết bị mới như Samsung S7, S7 Edge thì cách ghi âm cuộc gọi đã không cần phải có sự can thiệp của các ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Android này nữa, mà đã được tích hợp sẵn trên thiết bị của mình rồi, sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách ghi âm cuộc gọi Samsung S7, S7 Edge nhé.

ghi am cuoc goi tren samsung S7

Cách ghi âm cuộc gọi trên Samsung S7, S7 Edge.

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Samsung S7, S7 Edge

Cách ghi âm cuộc gọi trên Samsung S7, S7 Edge được thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập phần Điện thoại (Phone) trên điện thoại

ghi am cuoc goi tren samsung S7

Bước 2: Chúng ta tiến hành quay số cần gọi và thực hiện cuộc gọi như bình thường.

cach ghi am cuoc goi samsung S7 Edge

Bước 3: Khi chúng ta thực hiện cuộc gọi, để có thể ghi âm cuộc gọi trên Samsung S7, S7 Edge chúng ta ấn vào Ghi âm (record).

cach ghi am cuoc goi samsung S7 Edge

Bước 4: Quá trình ghi âm ngay lập tức được bắt đầu, để dừng ghi âm, người sử dụng ấn Dừng (Stop) trên bảng điều khiển cuộc gọi để tắt tính năng tự động ghi âm cuộc gọi trên Samsung.

huong dan ghi am cuoc goi samsung

Bước 5: Để nghe lại các file ghi âm đã được lưu, người sử dụng dùng bất kì một ứng dụng quản lí tập tin nào truy cập theo đường dẫn Bộ nhớ thiết bị (device storage) ->Call, thư mục này sẽ lưu tất cả các file ghi âm cuộc gọi.

call recorder samsung

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong các ghi âm cuộc gọi trên Samsung S7, S7 Edge mà không cần phải sử dụng một ứng dụng hỗ trợ nào, thật tiện lợi phải không các bạn và bạn đã có thể sao lưu những cuộc nói chuyện quan trọng của mình vào thiết bị rồi đó, hy vọng đây sẽ là một cách giúp bạn sử dụng thiết bị Samsung của mình hiệu quả hơn, nếu như bạn vẫn muốn chọn cho mình một ứng dụng thu âm cuộc gọi tốt trên thiết bị, Auto Call Recorder sẽ là ứng dụng đáng để bạn thử, với Auto Call Recorder cho Android không những cho chúng ta một bản thu âm cuộc gọi chất lượng cao mà còn cho phép người dùng có thể lựa chọn lưu trữ các file ghi âm lên hệ thống lưu trữ đám mây đang được nhiều người lựa chọn sử dụng, nếu như bạn chưa biết sử dụng ứng dụng này hãy tham khảo bài viết sử dụng Auto Call Recorder để có thể dễ dàng làm quen với ứng dụng này hơn nhé.

https://9mobi.vn/ghi-am-cuoc-goi-tren-samsung-s7-s7-edge-8941n.aspx
Thêm vào đó không chỉ các thiết bị Samsung cao cấp mới được cung cấp sử dụng trực tiếp tính năng thu âm cuộc gọi trên thiết bị mà không cần phải sử dụng tới các ứng dụng phần mềm hỗ trợ, với các thiết bị Zenfone chúng ta cũng có thể dễ dàng thực hiện điều này qua bài viết bật/tắt tự động ghi âm cuộc gọi Zenfone đã được 9Mobi.vn giới thiệu trong các bài viết trước đây để những ai đang sở hữu thiết bị này biết được tính năng thú vị này.


Bật home ảo trên Samsung S7, S7 Edge, kích hoạt Menu hỗ trợ
Cách bật 3G trên Samsung S7, S7 Edge
Thêm tài khoản Google trên Samsung S7, S7 EDGE
Bật, kích hoạt Thao tác một tay trên Galaxy S7, S7 EDGE
Tắt âm thanh cảm ứng trên Samsung Galaxy S7 Edge

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ghi am cuoc goi tren samsung S7

 • cach ghi am cuoc goi samsung S7 Edge
 • huong dan ghi am cuoc goi samsung
 • call recorder samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại

   Zalo là một mạng xã hội được rất nhiều người tham gia. Bên cạnh cách sử dụng trên điện thoại, người dùng còn có thể sử dụng Zalo PC trên PC. Tuy nhiên làm thế nào để đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại? Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

  • Cách sửa lỗi Google Meet không nhận micro trên Android, iPhone

   Trong quá trình học, họp trực tuyến bằng Google Meet trên điện thoại rất nhiều người đã gặp phải lỗi Google Meet không nhận micro, lỗi Micro trên điện thoại Android, iPhone. Chính vì thế bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Google Meet không nhận micro đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách tạo tài khoản skype trên điện thoại Android, iPhone

   Đăng ký tài khoản Skype, tạo tài khoản Skype giúp người dùng có thể nhắn tin, trò chuyện với bạn bè miễn phí mọi lúc mọi nơi, giúp chia sẻ tài liệu, tham gia các cuộc họp, lớp học miễn phí. Hiện tại có rất nhiều cách đăng ký tài khoản Skype như sử dụng số điện thoại hoặc dùng tạo tài khoản Skype bằng Gmail.

  • Thêm bạn bè trên Snapchat bằng cách quét Snapcode

   Ngoài cách kết bạn trên Snapchat qua số điện thoại, người dùng cũng có thể thêm bạn bè trên Snapchat bằng cách quét Snapcode. Đây là một trong những cách kết bạn nhanh nhất không cần sử dụng số điện thoại nhằm bảo mật thông tin cho chủ tài khoản.

  • Thêm bạn bè trên Snapchat bằng cách quét Snapcode

   Ngoài cách kết bạn trên Snapchat qua số điện thoại, người dùng cũng có thể thêm bạn bè trên Snapchat bằng cách quét Snapcode. Đây là một trong những cách kết bạn nhanh nhất không cần sử dụng số điện thoại nhằm bảo mật thông tin cho chủ tài khoản.

  • Cách tạo Animoji trên điện thoại bằng Snow

   Snow là ứng dụng chụp ảnh, quay video miễn phí với nhiều hiệu ứng, sticker miễn phí. Không chỉ có thế, Snow còn hỗ trợ người dùng tạo Animoji trên điện thoại miễn phí. Tham khảo cách tạo Animoji trên điện thoại bằng Snow tại đây để sử dụng nhé

  • Cách cài đặt nhạc nền cho trang cá nhân Zalo

   Việc cài nhạc nền trên trang cá nhân Zalo giúp bạn dễ dàng thêm bài hát yêu thích, nhạc hiệu để khi những người bạn khác truy cập vào sẽ được nghe những giai điệu hay mà không phải vào trong im lặng như trước.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.