Tiêu điểm

Brave Software phát hành Brave 1.0 trên Windows và mang Brave Rewards lên iOS, iPhoneAdobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương lai

Ghi âm cuộc gọi trên Samsung S7, S7 Edge

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một trong những tính năng hữu ích nhưng được ít người biết tới đó chính là ghi âm cuộc gọi trên Samsung S7, S7 Edge, tuy thường ngày chúng ta ít khi phải cần sử dụng đên tính năng ghi âm cuộc gọi trên Samsung S7, S7 Edge này nhưng những khi cần thiết thì tính năng này lại vô cùng hữu ích đấy.
Cách chặn cuộc gọi Samsung S7, S7 EDGE, cách chặn tin nhắn.
Thiết lập danh bạ trên màn hình cạnh Samsung S7 Edge
Chọn Sim để thực hiện cuộc gọi Samsung S7 Edge
Cách tắt âm chụp ảnh trên Samsung S7, S7 Edge
Cách tắt âm bàn phím Samsung S7, S7 Edge, cách tắt âm thanh khi gõ phím

Nếu như trước kia để có thể thực hiện tính năng ghi âm cuộc gọi này trên các thiết bị Android thì chúng ta cần phải sử dụng đến các ứng dụng hỗ trợ, cho phép ghi âm trên thiết bị chuyên nghiệp, tuy nhiên với một thiết bị mới như Samsung S7, S7 Edge thì cách ghi âm cuộc gọi đã không cần phải có sự can thiệp của các ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Android này nữa, mà đã được tích hợp sẵn trên thiết bị của mình rồi, sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách ghi âm cuộc gọi Samsung S7, S7 Edge nhé.

ghi am cuoc goi tren samsung S7

Cách ghi âm cuộc gọi trên Samsung S7, S7 Edge.

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Samsung S7, S7 Edge

Cách ghi âm cuộc gọi trên Samsung S7, S7 Edge được thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập phần Điện thoại (Phone) trên điện thoại

ghi am cuoc goi tren samsung S7

Bước 2: Chúng ta tiến hành quay số cần gọi và thực hiện cuộc gọi như bình thường.

cach ghi am cuoc goi samsung S7 Edge

Bước 3: Khi chúng ta thực hiện cuộc gọi, để có thể ghi âm cuộc gọi trên Samsung S7, S7 Edge chúng ta ấn vào Ghi âm (record).

cach ghi am cuoc goi samsung S7 Edge

Bước 4: Quá trình ghi âm ngay lập tức được bắt đầu, để dừng ghi âm, người sử dụng ấn Dừng (Stop) trên bảng điều khiển cuộc gọi để tắt tính năng tự động ghi âm cuộc gọi trên Samsung.

huong dan ghi am cuoc goi samsung

Bước 5: Để nghe lại các file ghi âm đã được lưu, người sử dụng dùng bất kì một ứng dụng quản lí tập tin nào truy cập theo đường dẫn Bộ nhớ thiết bị (device storage) ->Call, thư mục này sẽ lưu tất cả các file ghi âm cuộc gọi.

call recorder samsung

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong các ghi âm cuộc gọi trên Samsung S7, S7 Edge mà không cần phải sử dụng một ứng dụng hỗ trợ nào, thật tiện lợi phải không các bạn và bạn đã có thể sao lưu những cuộc nói chuyện quan trọng của mình vào thiết bị rồi đó, hy vọng đây sẽ là một cách giúp bạn sử dụng thiết bị Samsung của mình hiệu quả hơn, nếu như bạn vẫn muốn chọn cho mình một ứng dụng thu âm cuộc gọi tốt trên thiết bị, Auto Call Recorder sẽ là ứng dụng đáng để bạn thử, với Auto Call Recorder cho Android không những cho chúng ta một bản thu âm cuộc gọi chất lượng cao mà còn cho phép người dùng có thể lựa chọn lưu trữ các file ghi âm lên hệ thống lưu trữ đám mây đang được nhiều người lựa chọn sử dụng, nếu như bạn chưa biết sử dụng ứng dụng này hãy tham khảo bài viết sử dụng Auto Call Recorder để có thể dễ dàng làm quen với ứng dụng này hơn nhé.

https://9mobi.vn/ghi-am-cuoc-goi-tren-samsung-s7-s7-edge-8941n.aspx
Thêm vào đó không chỉ các thiết bị Samsung cao cấp mới được cung cấp sử dụng trực tiếp tính năng thu âm cuộc gọi trên thiết bị mà không cần phải sử dụng tới các ứng dụng phần mềm hỗ trợ, với các thiết bị Zenfone chúng ta cũng có thể dễ dàng thực hiện điều này qua bài viết bật/tắt tự động ghi âm cuộc gọi Zenfone đã được 9Mobi.vn giới thiệu trong các bài viết trước đây để những ai đang sở hữu thiết bị này biết được tính năng thú vị này.


Bật home ảo trên Samsung S7, S7 Edge, kích hoạt Menu hỗ trợ
Cách bật 3G trên Samsung S7, S7 Edge
Tắt âm thanh cảm ứng trên Samsung Galaxy S7 Edge
Thêm tài khoản Google trên Samsung S7, S7 EDGE
Bật, kích hoạt Thao tác một tay trên Galaxy S7, S7 EDGE

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ghi am cuoc goi tren samsung S7

 • cach ghi am cuoc goi samsung S7 Edge
 • huong dan ghi am cuoc goi samsung
 • call recorder samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng xuất Messenger trên điện thoại Android, iPhone không cần xoá ứng dụng

   Thông thường để đăng xuất Messenger trên điện thoại, nhiều người dùng sẽ tìm đến cách làm đó là xóa ứng dụng đi để thoát sau đó cài lại, vì trên ứng dụng nhắn tin này không có chức năng đăng xuất có sẵn, trong bài viết lần này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng xuất tài Messenger trên điện thoại bằng ứng dụng Facebook có sẵn mà không cần phải xóa ứng dụng như cách vẫn thường hay làm.

  • Cách sửa lỗi không ghi âm được trên điện thoại Android

   Hiện tượng không ghi âm được trên điện thoại Android thường có những biểu hiện như: Không thu được giọng nói khi ghi âm, quay video không có tiếng, gọi điện thoại đầu dây bên kia không nghe thấy giọng nói, nếu như hiện tượng này xảy ra liên quan đến vấn đề phần mềm trên Android hay do các vấn đề vệ sinh trên cổng mic của máy thì các bạn có thể khắc phục được ngay mà không cần phải mang ra tiệm sửa chữa.

  • Cách tạo tin nhắn troll, Fake SMS giả lập tin nhắn

   Rất nhiều người đã tạo tin nhắn troll gửi đến bạn bè sau đó khiến họ cười hả hê hoặc rơi vào tình cảnh dở khóc, dở cười, nếu như bạn là người bán hàng online thì giả lập tin nhắn, Fake SMS cũng là cách bạn tạo ra những Feedback ấn tượng về sản phẩm, món đồ, dịch vụ đang cung cấp.

  • Đổi tên Zalo, thay tên tài khoản Zalo mới nhất

   Bạn chán tên Zalo cũ của mình, bạn có thể làm theo hướng dẫn đổi tên zalo dưới đây để thay tên tài khoản Zalo hay, ý nghĩa mà bạn thích, chắc chắn, khi thay đổi tên tài khoản Zalo, không chỉ giúp bạn sẽ có cái tên ưng ý mà còn còn làm mới zalo của mình.

  • Đổi tên Zalo, thay tên tài khoản Zalo mới nhất

   Bạn chán tên Zalo cũ của mình, bạn có thể làm theo hướng dẫn đổi tên zalo dưới đây để thay tên tài khoản Zalo hay, ý nghĩa mà bạn thích, chắc chắn, khi thay đổi tên tài khoản Zalo, không chỉ giúp bạn sẽ có cái tên ưng ý mà còn còn làm mới zalo của mình.

  • Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Android bằng Call Recorder Automatic

   Nếu như bạn đang cần ghi lại nội dung các cuội đàm thoại thì ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Android là Call Recorder Automatic sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Ghi âm cuộc gọi thoại nhanh chóng, bảo mật thông tin và đặc biệt tải và sử dụng miễn phí là những ưu điểm của ứng dụng này.

  • Top 5 app thay thế iMessage trên Android

   Bài viết hôm nay 9mobi sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 app thay thế iMessage trên Android như Facebook Messenger hay WhatsApp, nếu như bạn đang cần tìm kiếm một ứng dụng nhắn tin đa năng, hiệu quả, tích hợp nhiều chức năng hay thì những ứng dụng bên dưới đây hứa hẹn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.