Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách chặn quảng cáo trên Facebook cho Android, iPhone

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách chặn quảng cáo trên Facebook cho Android, iPhone là phương án giúp người dùng có thể loại bỏ tối đa các tin quảng cáo xuất hiện trong quá trình lướt "Facebook" trên điện thoại của chúng ta. Nếu như bạn không muốn bị làm phiền bởi những tin nhắn này, hãy thực hiện thao các bước sau đây.
Cách tắt quảng cáo trên điện thoại, Chặn quảng cáo trên iPhone, Android
Chặn quảng cáo trên Chrome cho Samsung, HTC, LG...
Chặn quảng cáo với LBE Security Master trên Android
Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo cho Android tốt nhất
Chặn quảng cáo khi duyệt Web trên Android

Bên cạnh những cách chặn quảng cáo trên điện thoại trong quá trình duyệt web, thì đã có rất nhiều bạn đọc thắc mắc với 9Mobi.vn làm sao để có thể chặn quảng cáo trên Facebook cho Android, iPhone của mình, liệu điều này có thể thực hiện được hay không?

cach chan quang cao tren facebook cho android iphone

 

Chặn quảng cáo trên Facebook

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện cách chặn quảng cáo Facebook trên điện thoại như sau:

Bước 1: Chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên điện thoại. Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía tay phải màn hình.

cach chan quang cao tren facebook cho android iphone 2

Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục lần lượt lựa chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư và chọn biểu tượng Cài đặt .

cach chan quang cao tren facebook cho android iphone 3

Bước 3 : Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tính năng Facebook mà bạn có thể thiết lập trên thiết bị của mình. Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn mục Quảng cáo - Tuỳ chọn quảng cáo như hình dưới. Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt quảng cáo .

cach chan quang cao tren facebook cho android iphone 4

Bước 4 :Và để có thể chặn quảng cáo trên Facebook cho Android, iPhone, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Quảng cáo dựa trên hoạt động của bạn trên Sản Phẩm của các công ty thuộc Facebook mà bạn nhìn thấy nơi khác , sau đó ấn chọn Không để xác nhận.

cach chan quang cao tren facebook cho android iphone 5

Bước 5 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Ẩn chủ đề quảng cáo , cũng như ấn chọn vào các sở thích của bạn đã lựa chọn trên Facebook như hình dưới.

cach chan quang cao tren facebook cho android iphone 6

Bước 6 : Để kết thúc quá trình chặn quảng cáo trên Facebook cho Android, iPhone chúng ta sẽ lựa chọn mốc thời gian ẩn quảng cáo phù hợp mà bạn muốn. Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ chọn Vĩnh viễn để chặn các quảng cáo liên quan tới từ khoá này.

cach chan quang cao tren facebook cho android iphone 7

Như vậy, chúng ta vừa cùng nhau đi tìm hihểu về các bước chặn quảng cáo trên Facebook cho Android, iPhone, một phương án giúp quá trình lướt Facebook của bạn trở nên thoải mái hơn và không bị các quảng cáo dịch vụ của Facebook làm phiền cũng như ảnh hưởng tới quá trình sử dụng ứng dụng này.

Nếu bạn đang dùng điện thoại Android, tham khảo các ứng dụng chặn quảng cáo trên Android tại đây.

Bên cạnh đó, hiện nay cũng đã có nhiều người dùng Facebook gặp phải vấn đề lỗi xác minh danh tính trên điện thoại. Và để giải đáp vấn đề này, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết xác minh danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân trên điện thoại để có thể nhanh chóng khắc phục giải quyết vấn đề này cho tài k hoản của mình nhé.

https://9mobi.vn/cach-chan-quang-cao-tren-facebook-cho-android-iphone-23703n.aspx
Ngoài ra hiện nay đã có rất nhiều bạn đọc thắc mắc về việc làm sao để có thể tắt các lời mời chơi game trên Facebook khi các trò chơi này liên tục gửi tin nhắn làm phiền người dùng trong một thời gian dài. Để giúp bạn xử lý vấn đề này 9Mobi.vn mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết tắt lời mời chơi Game để bạn không còn bị các ứng dụng trò chơi này làm phiền khi cần sự tập trung cao độ trong công việc, học tâp.

Chặn tin nhắn Facebook, block sms rác, quảng cáo, lừa đảo, spam FB
Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Xiaomi
Cách chặn quảng cáo trên Safari iPhone sử dụng iOS 9
Cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại Android
Cách nghe nhạc Youtube không quảng cáo

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tat quang cao Facebook

  • chan quang cao Facebook
  • cach han che quang cao Facebook
  • tat quang cao Facebook tren iPhone
  • tat quang cao Facebook tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.