Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Cách chặn quảng cáo trên Facebook cho Android, iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách chặn quảng cáo trên Facebook cho Android, iPhone là phương án giúp người dùng có thể loại bỏ tối đa các tin quảng cáo xuất hiện trong quá trình lướt "Facebook" trên điện thoại của chúng ta. Nếu như bạn không muốn bị làm phiền bởi những tin nhắn này, hãy thực hiện thao các bước sau đây.
Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo cho Android
Tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone và Windows Phone
Chặn quảng cáo trên Chrome cho Samsung, HTC, LG...
Chặn quảng cáo với LBE Security Master trên Android
Chặn quảng cáo khi duyệt Web trên Android

Bên cạnh những cách chặn quảng cáo trên điện thoại trong quá trình duyệt web, thì đã có rất nhiều bạn đọc thắc mắc với 9Mobi.vn làm sao để có thể chặn quảng cáo trên Facebook cho Android, iPhone của mình, liệu điều này có thể thực hiện được hay không?

cach chan quang cao tren facebook cho android iphone

 

Chặn quảng cáo trên Facebook

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện cách chặn quảng cáo Facebook trên điện thoại như sau:

Bước 1: Chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên điện thoại. Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía tay phải màn hình.

cach chan quang cao tren facebook cho android iphone 2

Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục lần lượt lựa chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư và chọn biểu tượng Cài đặt .

cach chan quang cao tren facebook cho android iphone 3

Bước 3 : Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tính năng Facebook mà bạn có thể thiết lập trên thiết bị của mình. Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn mục Quảng cáo - Tuỳ chọn quảng cáo như hình dưới. Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt quảng cáo .

cach chan quang cao tren facebook cho android iphone 4

Bước 4 :Và để có thể chặn quảng cáo trên Facebook cho Android, iPhone, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Quảng cáo dựa trên hoạt động của bạn trên Sản Phẩm của các công ty thuộc Facebook mà bạn nhìn thấy nơi khác , sau đó ấn chọn Không để xác nhận.

cach chan quang cao tren facebook cho android iphone 5

Bước 5 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Ẩn chủ đề quảng cáo , cũng như ấn chọn vào các sở thích của bạn đã lựa chọn trên Facebook như hình dưới.

cach chan quang cao tren facebook cho android iphone 6

Bước 6 : Để kết thúc quá trình chặn quảng cáo trên Facebook cho Android, iPhone chúng ta sẽ lựa chọn mốc thời gian ẩn quảng cáo phù hợp mà bạn muốn. Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ chọn Vĩnh viễn để chặn các quảng cáo liên quan tới từ khoá này.

cach chan quang cao tren facebook cho android iphone 7

Như vậy, chúng ta vừa cùng nhau đi tìm hihểu về các bước chặn quảng cáo trên Facebook cho Android, iPhone, một phương án giúp quá trình lướt Facebook của bạn trở nên thoải mái hơn và không bị các quảng cáo dịch vụ của Facebook làm phiền cũng như ảnh hưởng tới quá trình sử dụng ứng dụng này.

Nếu bạn đang dùng điện thoại Android, tham khảo các ứng dụng chặn quảng cáo trên Android tại đây.

Bên cạnh đó, hiện nay cũng đã có nhiều người dùng Facebook gặp phải vấn đề lỗi xác minh danh tính trên điện thoại. Và để giải đáp vấn đề này, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết xác minh danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân trên điện thoại để có thể nhanh chóng khắc phục giải quyết vấn đề này cho tài k hoản của mình nhé.

https://9mobi.vn/cach-chan-quang-cao-tren-facebook-cho-android-iphone-23703n.aspx
Ngoài ra hiện nay đã có rất nhiều bạn đọc thắc mắc về việc làm sao để có thể tắt các lời mời chơi game trên Facebook khi các trò chơi này liên tục gửi tin nhắn làm phiền người dùng trong một thời gian dài. Để giúp bạn xử lý vấn đề này 9Mobi.vn mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết tắt lời mời chơi Game để bạn không còn bị các ứng dụng trò chơi này làm phiền khi cần sự tập trung cao độ trong công việc, học tâp.

Chặn tin nhắn Facebook, block sms rác, quảng cáo, lừa đảo, spam FB
Cách chặn quảng cáo trên Safari iPhone sử dụng iOS 9
Cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại Android
Chặn tin nhắn trong Google Messenger trên Android
Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Facebook Messenger

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat quang cao Facebook

 • chan quang cao Facebook
 • cach han che quang cao Facebook
 • tat quang cao Facebook tren iPhone
 • tat quang cao Facebook tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xem nội dung bị thành viên báo cáo trong group Facebook

   Tính năng gửi báo cáo trong group Facebook hiện nay rất hữu ích đối với các quản trị viên, thông qua việc làm này những người quản lý nhóm sẽ biết được những thành viên nào đang vi phạm nội quy trong nhóm đã đề ra cũng như các quy định sử dụng trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách xem lại video đã lưu trên Facebook dành cho Android, iOS

   Tính năng xem lại video đã lưu trên Facebook thực sự hữu ích với những người đang dùng mạng xã hội này, bạn sẽ không phải mất công hàng giờ để tìm kiếm tên video, Fanpage đã đăng tải video đó nữa mà thay vào đó, với mỗi video hay khi bạn xem, chỉ cần nhấn chọn vào tính năng Lưu là các bạn đã có thể xem lại video đã lưu trên Facebook đơn giản và nhanh chóng.

  • Cách tạo khung facebook bằng điện thoại có hiệu ứng

   Việc tạo khung Facebook kèm hiệu ứng sẽ giúp hình ảnh avatar trên trang cá nhân của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều người xem hơn, bên cạnh đó với những công ty, doanh nghiệp muốn quảng cáo cho thương hiệu của mình thì việc làm này sẽ là cách PR miễn phí tiếp cận nhiều người dùng và khách hàng hơn.

  • Cách chèn Sticker vào ảnh bài viết trên Facebook

   Thời gian gần đây chèn sticker vào ảnh Facebook đang là xu hướng mà rất nhiều bạn trẻ yêu thích, thông qua việc làm này các bạn có thể thêm nhiều tùy chọn để bài viết kèm hình ảnh trở nên độc đáo hơn như: Chèn sticker bài hát, chèn các ticker với các biểu tượng yêu thương, ngộ nghĩnh, đáng yêu, hay các sticker thăm dò ý kiến, đặt câu hỏi với bạn bè...

  • Cách lọc bạn bè trên Facebook điện thoại

   Với những tài khoản thường xuyên không tương tác với bạn trên ứng dụng mạng xã hội Facebook thì việc lọc bạn bè trên Facebook sẽ là phương án tối ưu nhất mà bạn cần thực hiện lúc này, qua đó những người "bạn bè ảo" trên trang cá nhân của bạn sẽ bị xóa đi để dành chỗ cho những dùng khác đang có nhu cầu kết bạn và tương tác với bạn trên ứng dụng mạng xã hội này.

  • Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

   Vì một lý do nào đó mà bạn không muốn sử dụng Facebook nữa tuy nhiên lại không muốn xóa tài khoản

  • Cách lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại

   Để có thể chia sẻ các bài viết, video hay xuất hiện trên trang cá nhân Facebook của bạn tới bạn bè

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.