Tiêu điểm

VLC 3.3 cho Android cải tiến UI, thêm thanh điều hướng và một số tính năng mớiZoom cho Android cập nhật với hỗ trợ hình nền ảo và nhiều tính năng khác

Gõ tiếng Việt Samsung Galaxy S8, S8 Plus, soạn tin nhắn tiếng Việt

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với một sự cải tiến về công nghệ, thiết bị Samsung S8, S8 Plus đang được rất nhiều người yêu thích,
cách gõ tiếng việt Samsung S8, S8 Plus dưới đây sẽ giúp các bạn đang sở hữu các thiết bị này có thể thiết lập gõ tiếng Việt trên điện thoại Samsung của mình dễ dàng và nhanh chóng.
Cách gõ tiếng Việt trên Oppo F3 Plus, soạn tin nhắn tiếng Việt
Cách sử dụng gõ tiếng việt trên Android
Cách gõ tiếng Việt kiểu Telex, Vni trên điện thoại Android
Nhắn tin, gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8
Cách gõ tiếng việt trên Android, soạn văn bản, tin nhắn có dấu trên Android

Gõ tiếng việt trên Samsung lâu nay đã là thủ thuật quen thuộc của những "Fan Sam" để có thể thực hiện việc soạn tin nhắn, văn bản có chứa nội dung tiếng Việt nhanh chóng và chính xác. Tuy nhiên với nhiều sự thay đổi về thiết kế cũng như ứng dụng bên trong thiết bị Samsung S8, S8 Plus cần phải thực hiện những thao tác gì để có thể kích hoạt chế độ gõ tiếng Việt trên Samsung của mình đây. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu các bước thực hiện thủ thuật này nhé.

cach go tieng viet tren samsung galaxy s8 va s8 plus

Bật gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy S8

Hướng dẫn GÕ TIẾNG VIỆT SAMSUNG GALAXY S8, S8 PLUS

Để có thể thực hiện hiện cách gõ tiếng Việt trên Samsung S8, S8 Plus chúng ta có các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng thông qua việc vuốt màn hình từ dưới lên tại giao diện chính thiết bị như hình dưới.

go tieng viet galaxy s8

Tại giao diện Cài đặt (Settings) này, các bạn nhấn vào mục Quản lý chung (General Management) như hình dưới để tìm kiếm tính năng bàn phím trên Samsung S8, S8 Plus.

Bước 2: Chọn tùy chọn Language & input (Ngôn ngữ và bàn phím) để thực hiện thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung S8, S8 Plus.

go tieng viet samsung galaxy s8 Plus

Khác với các thiết bị Samsung sử dụng Android 7.0 khác chúng ta sẽ phải truy cập vào mục Bàn phím ảo để thiết lập bàn phím trên điện thoại, còn với Samsung S8, S8 Plus các bạn ấn chọn mục Bàn phím màn hình (Virtual keyboards) như hình trên.

Bước 4: Sau đó chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Bàn phím Samsung (Keyboard Samsung) để tới bước tiếp theo.

go tieng viet samsung s8 Plus

Lúc này để có thể thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung S8, S8 Plus các bạn ấn chọn mục Ngôn ngữ và loại (Languages and type).

Bước 5: Lúc này các bạn cần phải ấn chọn mục Quản lý ngôn ngữ nhập (Manage keyboards) như hình dưới.

cach go tieng viet samsung galaxy s8

Tại đây các bạn sẽ thấy danh sách các ngôn ngữ, bàn phím mà bạn có thể lựa chọn trên thiết bị Samsung S8, S8 Plus của chúng ta. Và tất nhiên để gõ tiếng việt trên Samsung S8 các bạn cần phải kích hoạt tính năng Tiếng Việt rồi.

Bước 6: Sau khi đã kích hoạt gõ tiếng Việt, để có thể gõ tiếng Việt trên điện thoại, các bạn quay trở lại giao diện màn hình chính và mở ứng dụng tin nhắn bất kỳ lên.

cach go tieng viet samsung s8

Lúc đầu các bạn sẽ không thể gõ tiếng Việt được, chỉ khi nào bạn giữ và trượt qua lại trên thanh Space bàn phím ảo để lựa chọn gõ Tiếng Việt như hình dưới đây thì mới có thể soan tin nhắn tiếng Việt được nhé.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện lựa chọn, kích hoạt gõ tiếng Việt trên Samsung S8, S8 Plus, bộ đôi siêu phẩm đang được nhiều người yêu thích trong năm 2017 này. 9Mobi.vn tin rằng với các bước hướng dẫn chi tiết ở trên các bạn sẽ ngay lập tức khắc phục được tình trạng không gõ được tiếng Việt có dấu trên thiết bị Samsung của mình.

https://9mobi.vn/go-tieng-viet-samsung-galaxy-s8-s8-plus-soan-tin-nhan-tieng-viet-18458n.aspx
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách thực hiện cài nhạc chuông cho Samsung S8, S8 Plus của mình để có thể thay thế các bản nhạc chuông mặc định nhàm chán. Không những vậy với cách thực hiện cài nhạc chuông Samsung S8 này các bạn còn có thể lựa chọn các bài hát mà mình yêu thích để thực hiện sử dụng làm nhạc chuông nữa đấy.

Gõ tiếng Việt Samsung S7, cách soạn tin nhắn tiếng Việt
Cách gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy như thế nào
Gõ dấu Tiếng Việt Samsung Galaxy S7 Edge
Gõ tiếng Việt Samsung J7 Prime, soạn tin nhắn tiếng Việt
Cách gõ tiếng Việt trên HTC 10, soạn tin nhắn tiếng Việt

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • go tieng viet samsung galaxy s8

 • bat go tieng viet tren samsung s8
 • soan tin nhan tieng viet tren S8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sử dụng bong bóng chat trên Android 11

   Bằng cách kích hoạt và sử dụng bong bóng chat trên Android 11, tính năng này sẽ giúp cải thiện trải nghiệm người dùng khi chat, nhắn tin trò chuyện trên nhiều ứng dụng cùng lúc dễ dàng hơn, bạn đã biết cách sửu dụng bong bóng chat trên Android 11 như thế nào chưa?

  • Sửa lỗi ứng dụng bị treo, đơ trên Android

   Có nhiều cách để sửa lỗi ứng dụng bị treo, đơ trên Android. Trong đó cách đơn giản nhất là khởi

  • Tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

   Tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android là cách chúng ta có thể tải xuống những bản nhạc hay từ Youtube về thiết bị Android của mình một cách thuận tiện nhất có thể, nếu như bạn chưa biết tải nhạc mp3 từ Youtube trên Android thì không nên bỏ qua bài viết này.

  • Nhắn tin, gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8

   Để có thể soạn thảo, tin nhắn tiếng Việt, các bạn cần phải thực hiện các bước cài đặt, thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8 của mình, tuy nhiên khác với các thiết bị Samsung thế hệ cũ, việc cài đặt thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Note 8 đã hoàn toàn khác khiến nhiều người không thể tìm ra nơi thiết lập để sử dụng chế độ gõ tiếng Việt này.

  • Cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro

   Có thể nói Zalo là ứng dụng không thể thiếu trên các Smartphone của người Việt. Ứng dụng Zalo cho phép bạn nhắn tin, gọi điện miễn phí với bạn bè, người thân. Người dùng mới mua Samsung J7 Pro nên biết cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro. Chỉ sử dụng phiên bản Zalo mới nhất trên Samsung J7 Pro mới giúp ứng dụng hoạt động được mượt mà, hiệu quả.

  • Top công cụ khôi phục tin nhắn trên Android

   Để giúp bạn lựa chọn cho mình một công cụ khôi phục tin nhắn trên Android hiệu quả hữu ích không

  • Nhắn tin, gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8

   Để có thể soạn thảo, tin nhắn tiếng Việt, các bạn cần phải thực hiện các bước cài đặt, thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8 của mình, tuy nhiên khác với các thiết bị Samsung thế hệ cũ, việc cài đặt thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Note 8 đã hoàn toàn khác khiến nhiều người không thể tìm ra nơi thiết lập để sử dụng chế độ gõ tiếng Việt này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.