Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Nhắn tin, gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể soạn thảo, tin nhắn tiếng Việt, các bạn cần phải thực hiện các bước cài đặt, thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8 của mình, tuy nhiên khác với các thiết bị Samsung thế hệ cũ, việc cài đặt thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Note 8 đã hoàn toàn khác khiến nhiều người không thể tìm ra nơi thiết lập để sử dụng chế độ gõ tiếng Việt này.
Nhắn tin, gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 7
Gõ tiếng Việt Samsung Galaxy S8, S8 Plus, soạn tin nhắn tiếng Việt
Cách gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy như thế nào
Cách gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy A9 Pro, nhắn tin có dấu
Làm sao để điện thoại nhắn được tiếng Việt? tôi dùng Samsung E7

Gõ tiếng Việt trên điện thoại Samsung cũng khá giống với các thiết bị Android khác đó chính là thiết lập chế độ bàn phím trên thiết bị của mình, tuy nhiên với nhiều sự thay đổi trong giao diện cũng như sắp xếp các tính năng. Việc cài đặt thiết lập gõ tiếng việt trên Samsung Note 8 không còn giống như trước nữa, hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện các bước dưới đây để soạn tin nhắn tiếng Việt trên thiết bị của mình nhé.

cach go tieng viet tren samsung galaxy note 8

Hướng dẫn gõ tiếng Việt trên Galaxy Note 8

Hướng dẫn nhắn tin, gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8

Để thực hiện cách nhắn tin, gõ tiếng Việt trên Samsung Note 8 chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình menu ứng dụng, tại đây chúng ta ấn chọn mục Quản lý Chung (General Management).

nhan tin go tieng viet tren samsung galaxy note 8 2

Bước 2 : Tại đây để có thể thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Note 8 chúng ta lựa chọn mục Ngôn ngữ và bàn phím (Languages & Keyboard) như hình dưới.

nhan tin go tieng viet tren samsung galaxy note 8 3

Tiếp đây khác với các thiết bị Samsung khác để cài gõ tiếng Việt trên Samsung Note 8 các bạn ấn chọn tính năng Bàn phím trên màn hình (Virtual Keyboard).

Bước 3 : Sau đó hệ thống sẽ hiển thị danh sách các loại bàn phím mà bạn đã cài trên thiết bị, ấn chọn vào bàn phím đó, tại ví dụ này là Bàn phím Samsung.

nhan tin go tieng viet tren samsung galaxy note 8 4

Tiếp theo đó chúng ta lựa chọn mục Ngôn ngữ và loại (Languages & type) để thay đổi ngôn ngữ bàn phím trên thiết bị.

Bước 4 : Màn hình sẽ tiếp tục hiển thị danh sách các ngôn ngữ nhập mà bạn lựa chọn sử dụng trên thiết bị, tại đây chúng ta ấn chọn Quản lý ngôn ngữ nhập (Languages input Management).

nhan tin go tieng viet tren samsung galaxy note 8 5

Sau đó chúng ta tiến hành kích hoạt ngôn ngữ Tiếng Việt như hình trên để có thể gõ tiếng Việt trên Samsung Note 8 của mình.

Bước 5 : Tuy bạn đã kích hoạt ngôn ngữ tiếng Việt trên bàn phím Samsung, nhưng chúng ta cần phải kích hoạt tính năng gõ tiếng Việt trên Samsung Note 8, bằng cách truy cập vào trình ứng dụng tin nhắn bất kỳ trên thiết bị.

nhan tin go tieng viet tren samsung galaxy note 8 6

Tại trình nhắn tin này, để gõ tiếng Việt trên điện thoại Samsung Note 8, chúng ta ấn chọn và vuốt phím cách (Space)như hình trên để kích hoạt gõ tiếng Việt trên bàn phím Samsung.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác kích hoạt tính năng nhắn tin, gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8, dành cho những ai mới sử dụng cũng như trải nghiệm trên thiết bị hoàn toàn mới của nhà phát hành Samsung này, tin rằng qua bài viết hướng dẫn ở trên các bạn cũng đã nắm bắt được thủ thuật gõ tiếng Việt trên Samsung Note 8 của mình rồi.

Ngoài ra, để gõ tiếng Việt trên Samsung Note 8 cũng như các dòng Android khác, bạn có thể tải Laban key để sử dụng, ứng dụng Laban key hỗ trợ viết tiếng Việt có dấu rất hiệu quả, giúp bạn soạn thảo tin nhắn, chat, trò chuyện với bạn bè mà không sợ hiểu lầm về ngôn ngữ.

https://9mobi.vn/nhan-tin-go-tieng-viet-tren-samsung-galaxy-note-8-19724n.aspx
Ngoài việc soạn tin nhắn, gõ tiếng Việt, có một thủ thuật mà bạn cần phải chú ý khi sử dụng các thiết bị Samsung cũng như Samsung Note 8 đó chính là kiểm tra bảo hành đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết kiểm tra bảo hành Samsung Note 8 để chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra bảo hành điện tử ngay trên thiết bị của mình nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Cách gõ tiếng Việt kiểu Telex, Vni trên điện thoại Android
Gõ dấu Tiếng Việt Samsung Galaxy S7 Edge
Cách sử dụng gõ tiếng việt trên Android
Gõ tiếng Việt Samsung S7, cách soạn tin nhắn tiếng Việt
Gõ tiếng Việt Samsung J7 Prime, soạn tin nhắn tiếng Việt

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • nhan tin tieng viet tren Samsung Note 8

  • go tieng Viet tren Samsung Note 8
  • cach go tieng Viet Samsung Note 8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.