Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách xóa, gỡ ứng dụng trên Mobiistar Prime X1

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xóa, gỡ ứng dụng trên Mobiistar Prime X1 là cách đơn giản để người dùng giảm tải dung lượng trên thiết bị. Hầu hết các Smartphone Android đều có cách xóa, gỡ ứng dụng tương tự nhau. Các bạn có thể thực hiện cách xóa, gỡ ứng dụng trên Mobiistar Prime X1 với các smartphone khác.
Mẹo khoá ứng dụng bằng vân tay Mobiistar Prime X1
Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1
Cách tải nhạc cho Mobiistar Prime X1
Cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1
Xóa tin nhắn trên Mobiistar Prime X1

Smartphone Android có nhược điểm chung đó là lưu quá nhiều dữ liệu sẽ dẫn tới thiết bị giật lag, hoạt động chậm. Lúc này bạn muốn mở các ứng dụng như Camera, video hay chạy đa nhiệm trên Android sẽ rất giật lag. Với những thiết bị tầm trung như Mobiistart Prime X1 thì điều này lại càng dễ xảy ra. Chính vì thế muốn smartphone hoạt động nhanh, mạnh bạn nên thường xuyên xóa, gỡ ứng dụng trên Android hay cụ thể hơn là gỡ ứng dụng trên Mobiistar Prime X1 định kỳ. Thường là khoảng 1 tháng người dùng nên kiểm tra lại những ứng dụng đã cài đặt, ứng dụng nào ít sử dụng có thể gỡ ngay khỏi máy để giảm tải. Có 2 cách để xóa, gỡ ứng dụng trên Android, điện thoại Mobiistar Prime X1 sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn chi tiết ngay sau đây.

Cách xóa, gỡ ứng dụng trên Mobiistar Prime X1:

1. Cách xóa, gỡ ứng dụng trên Mobiistar Prime X1 ở giao diện chính.

Bước 1: Ngay trong giao diện chính của Mobiistart Prime X1, nhấn giữ vào ứng dụng bạn muốn xóa. Sau đó di chuyển ứng dụng đó lên góc trên của màn hình Mobiistart Prime X1 sẽ thấy có phần Gỡ cài đặt. Các bạn thả ứng dụng muốn xóa, gỡ vào đó để Gỡ cài đặt ứng dụng trên Mobiistart Prime X1.

cach xoa go ung dung tren mobiistar prime x1

Bước 2: Nhấn OK để xác nhận muốn xóa, gỡ ứng dụng trên Mobiistart Prime X1. Lập tức ứng dụng này sẽ được loại bỏ khỏi thiết bị của bạn.

cach xoa go ung dung tren mobiistar prime x1 2

2. Cách xóa, gỡ ứng dụng trên Mobiistar Prime X1 trong Cài đặt.

Bước 1: Ngoài cách xóa nhanh ở giao diện chính điện thoại Mobiistart Prime X1. Người dùng còn có cách xóa, gỡ ứng dụng trên Mobiistar Prime X1 trong phần Cài đặt điện thoại.

Nhấn Cài đặt > Ứng dụng.

cach xoa go ung dung tren mobiistar prime x1 3

Bước 2: Tiếp đó kéo xuống tìm ứng dụng bạn muốn xóa, gỡ ứng dụng trên Mobiistar Prime X1, nhấn vào ứng dụng đó. Chọn Gỡ cài đặt.

cach xoa go ung dung tren mobiistar prime x1 4

Tiếp đó là nhấn OK để xác nhận loại bỏ ứng dụng này khỏi điện thoại Mobiistart Prime X1 của bạn.

Khi xuất hiện thông báo Gỡ cài đặt hoàn tất là bạn đã xóa, gỡ ứng dụng trên Mobiistar Prime X1 thành công.

cach xoa go ung dung tren mobiistar prime x1 5

Trên đây là chi tiết 2 cách xóa, gỡ ứng dụng trên Mobiistar Prime X1 mà người dùng cần phải biết. Trên hầu hết các smartphone Android khác thì cách thức để xóa, gỡ ứng dụng đều tương tự, bạn có thể thử áp dụng theo cách này để gỡ ứng dụng trên điện thoại.

https://9mobi.vn/cach-xoa-go-ung-dung-tren-mobiistar-prime-x1-19747n.aspx
Sử dụng giao diện khác, nên cách gỡ ứng dụng trên iPhone cũng không giống cách gỡ ứng dụng trên Android. Người dùng không thể áp dụng cách xóa, gỡ ứng dụng trên Mobiistar Prime X1 mà chúng tôi vừa hướng dẫn vào iPhone, iPad được. Thao tác thực hiện gỡ ứng dụng trên iPhone có khác biệt với Android, nhưng nhìn chung vẫn rất dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Bạn chỉ cần xem hướng dẫn gỡ ứng dụng trên iPhone, iPad là có thể áp dụng ngay trên thiết bị của mình.

Cách tải và cài Messenger cho Mobiistar Prime X1
Nhập danh bạ từ iPhone sang Mobiistar Prime X1
Cách tải Zalo cho Mobiistar Prime X1
Cách chụp ảnh màn hình Mobiistar Prime X1
Cách xuất danh bạ từ máy sang sim trên Mobiistar Prime X1

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach xoa

  • go ung dung tren Mobiistart Prime X1
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.