Tiêu điểm

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsAppTăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Cách xóa, gỡ ứng dụng trên Mobiistar Prime X1

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xóa, gỡ ứng dụng trên Mobiistar Prime X1 là cách đơn giản để người dùng giảm tải dung lượng trên thiết bị. Hầu hết các Smartphone Android đều có cách xóa, gỡ ứng dụng tương tự nhau. Các bạn có thể thực hiện cách xóa, gỡ ứng dụng trên Mobiistar Prime X1 với các smartphone khác.
Mẹo khoá ứng dụng bằng vân tay Mobiistar Prime X1
Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1
Cách tải nhạc cho Mobiistar Prime X1
Cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1
Xóa tin nhắn trên Mobiistar Prime X1

Smartphone Android có nhược điểm chung đó là lưu quá nhiều dữ liệu sẽ dẫn tới thiết bị giật lag, hoạt động chậm. Lúc này bạn muốn mở các ứng dụng như Camera, video hay chạy đa nhiệm trên Android sẽ rất giật lag. Với những thiết bị tầm trung như Mobiistart Prime X1 thì điều này lại càng dễ xảy ra. Chính vì thế muốn smartphone hoạt động nhanh, mạnh bạn nên thường xuyên xóa, gỡ ứng dụng trên Android hay cụ thể hơn là gỡ ứng dụng trên Mobiistar Prime X1 định kỳ. Thường là khoảng 1 tháng người dùng nên kiểm tra lại những ứng dụng đã cài đặt, ứng dụng nào ít sử dụng có thể gỡ ngay khỏi máy để giảm tải. Có 2 cách để xóa, gỡ ứng dụng trên Android, điện thoại Mobiistar Prime X1 sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn chi tiết ngay sau đây.

Cách xóa, gỡ ứng dụng trên Mobiistar Prime X1:

1. Cách xóa, gỡ ứng dụng trên Mobiistar Prime X1 ở giao diện chính.

Bước 1: Ngay trong giao diện chính của Mobiistart Prime X1, nhấn giữ vào ứng dụng bạn muốn xóa. Sau đó di chuyển ứng dụng đó lên góc trên của màn hình Mobiistart Prime X1 sẽ thấy có phần Gỡ cài đặt. Các bạn thả ứng dụng muốn xóa, gỡ vào đó để Gỡ cài đặt ứng dụng trên Mobiistart Prime X1.

cach xoa go ung dung tren mobiistar prime x1

Bước 2: Nhấn OK để xác nhận muốn xóa, gỡ ứng dụng trên Mobiistart Prime X1. Lập tức ứng dụng này sẽ được loại bỏ khỏi thiết bị của bạn.

cach xoa go ung dung tren mobiistar prime x1 2

2. Cách xóa, gỡ ứng dụng trên Mobiistar Prime X1 trong Cài đặt.

Bước 1: Ngoài cách xóa nhanh ở giao diện chính điện thoại Mobiistart Prime X1. Người dùng còn có cách xóa, gỡ ứng dụng trên Mobiistar Prime X1 trong phần Cài đặt điện thoại.

Nhấn Cài đặt > Ứng dụng.

cach xoa go ung dung tren mobiistar prime x1 3

Bước 2: Tiếp đó kéo xuống tìm ứng dụng bạn muốn xóa, gỡ ứng dụng trên Mobiistar Prime X1, nhấn vào ứng dụng đó. Chọn Gỡ cài đặt.

cach xoa go ung dung tren mobiistar prime x1 4

Tiếp đó là nhấn OK để xác nhận loại bỏ ứng dụng này khỏi điện thoại Mobiistart Prime X1 của bạn.

Khi xuất hiện thông báo Gỡ cài đặt hoàn tất là bạn đã xóa, gỡ ứng dụng trên Mobiistar Prime X1 thành công.

cach xoa go ung dung tren mobiistar prime x1 5

Trên đây là chi tiết 2 cách xóa, gỡ ứng dụng trên Mobiistar Prime X1 mà người dùng cần phải biết. Trên hầu hết các smartphone Android khác thì cách thức để xóa, gỡ ứng dụng đều tương tự, bạn có thể thử áp dụng theo cách này để gỡ ứng dụng trên điện thoại.

https://9mobi.vn/cach-xoa-go-ung-dung-tren-mobiistar-prime-x1-19747n.aspx
Sử dụng giao diện khác, nên cách gỡ ứng dụng trên iPhone cũng không giống cách gỡ ứng dụng trên Android. Người dùng không thể áp dụng cách xóa, gỡ ứng dụng trên Mobiistar Prime X1 mà chúng tôi vừa hướng dẫn vào iPhone, iPad được. Thao tác thực hiện gỡ ứng dụng trên iPhone có khác biệt với Android, nhưng nhìn chung vẫn rất dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Bạn chỉ cần xem hướng dẫn gỡ ứng dụng trên iPhone, iPad là có thể áp dụng ngay trên thiết bị của mình.

Cách tải và cài Messenger cho Mobiistar Prime X1
Nhập danh bạ từ iPhone sang Mobiistar Prime X1
Cách tải Zalo cho Mobiistar Prime X1
Cách chụp ảnh màn hình Mobiistar Prime X1
Nhập danh bạ từ SIM trên Mobiistar Prime X1

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach xoa

 • go ung dung tren Mobiistart Prime X1
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xóa, thêm vân tay trên Samsung A51

   Trong trường hợp cài đặt vân tay trên Samsung Galaxy A51 mà thường xuyên thiết bị không mở khóa

  • Cách đổi ngôn ngữ Samsung Galaxy A51, tiếng Anh, tiếng Việt

   Thay đổi ngôn ngữ Samsung Galaxy A51 sang tiếng Việt, tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác mà bạn thành

  • Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51

   Phương án khôi phục cài đặt gốc android ở đây là điện thoại Samsung Galaxy A51 sẽ rất phù hợp nếu như thiết bị smartphone này của bạn đang dùng có dấu hiệu bị lỗi phần mềm, xảy ra hiện tượng trễ, giật, thường xuyên bị treo máy trong quá trình sử dụng, qua việc khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51, máy sẽ được đặt lại tất cả các thiết lập cài đặt và trở lại trạng thái mặc định ban đầu của nhà sản xuất như lúc bạn mới mua.

  • Cách cài ứng dụng không xác định trên Samsung A51

   Nếu như bạn đang cần tải các ứng dụng, game về Samsung Galaxy A51 từ website hoặc kho ứng dụng thứ 3 ngoài cửa hàng CH Play thì cần phải kích hoạt chức năng cài đặt ứng dụng không xác định trên máy, nếu như chưa bật chức năng này thì mọi ứng dụng hoặc game từ các nguồn trên sẽ không thể cài đặt được trên chiếc smartphone Samsung Galaxy A51 của bạn.

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android

   Gần đây có thể bạn cũng để ý rằng trên cửa hàng CH Play thường có những video tự động phát mỗi khi bạn truy cập vào để tải game, ứng dụng...một số người dùng cảm thấy tính năng mới này khá "thừa thãi" và không muốn xuất hiện video nữa, tin vui dành cho bạn đó là có thể tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android từ Menu cài đặt của cửa hàng này.

  • Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt

   Sử dụng Google Maps chỉ đường bằng giọng nói Tiếng Việt sẽ là phương án cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.