Tiêu điểm

Facebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránhSamsung trình làng Galaxy Tab A 8.4 inch mới với 4G LTE

Hương dẫn hạ cấp iOS 8 của iphone 5, 4s, 4 xuống iOS 7.1.1

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.1★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hạ cấp iOS 8 xuống iOS 7.1.1 - Bạn vừa mới cập nhật thiết bị của bạn lên iOS 8 beta, tuy nhiên bạn chưa thực sự hài lòng bởi những gì bản cập nhật này mang lại. Bạn hoàn toàn có thể hạ cấp iOS 8 xuống iOS 7.1.1 tại thời điểm này
Làm thế nào để có thể hạ firmware từ iOS 8 xuống iOS 7 trên iPhone 5s, 5, 4s ?
Hướng dẫ Jailbreak iOS 7.1 và iOS 7.1.1 cho tất cả thiết bị iOS (thành công 100%)
Cách hạ cấp iOS 9.3 xuống iOS 9.2.1
Hướng dẫn Jailbreak iOS 7.1.1 cho iPhone 4
Hạ cấp iOS 8.3 xuống iOS 8.2 cho iPhone, iPad

Ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cập nhật lên iOS 8 beta không cần UDID. Tuy nhiên với cách này bạn sẽ không được để thiết bị tắt nguồn. Những đã lỡ rồi thì bạn chỉ còn cách hạ xuống bản chính thức mới nhất iOS 7.1.1Để hạ cấp iOS 8 xuống iOS 7.1.1 bạn cần chuẩn bị:

- Cài iTunes và kết nối iOS với máy tính.

- Firmware iOS 7.1.1 đúng với thiết bị của bạn

- Kết nối mạng của máy tính ổn định

- Sạc pin cho thiết bị của bạn trên 70 %

- Sao lưu dữ liệu bằng tài khoản iCloud nếu thiết bị của bạn vẫn truy cập được

Chú ý: Để có thể hạ cấp được từ iOS 8 xuống iOS 7.1.x thì thiết bị của bạn phải nằm trong danh sách được Apple chứng thực cho phép về iOS 7. Bạn có thể kiểm tra tại địa chỉ sau đây để biết liệu Apple có cho phép bạn hạ cấp thiết bị hay không. Hãy tìm số hiệu của thiết bị, tra cứu trên website và xem liệu có nhận được chữ YES hay không. Nếu báo No, đừng cố gắng hạ cấp thiết bị của mình!

 

ha ios 8 xuong ios 7 tren iphone 5, 4s, 4Thực hiện hạ cấp iOS 8 xuống iOS 7.1.1

Bước 1: Đưa thiết bị của bạn về chế độ DFU và kết nối thiết bị với iTunes

Đưa thiết bị của bạn về chế độ DFU bằng cách: Nhấn đồng thời 2 phím Nguồn + Home khoảng 10s. Sau đó nhả phím nguồn và giữ phím Home cho đến khi mà hình iTunes hiện thông báo

 

 

Bước 2: Trên bàn phím máy tính bạn giữ phím Shift + Click chuột Restore iPhone đối với Win và Option + Click chuột Restore iPhone đối với Mac

 

ha ios 8 xuong ios 7 tren iphone 5, 4s, 4

 

Bước 3: Tìm đến Link Firmware bạn đã tải ở trên

 

ha ios 8 xuong ios 7 tren iphone 5, 4s, 4

 

https://9mobi.vn/ha-cap-ios-8-ios-7-1-1-202n.aspx
Chờ khoảng 20 -> 30 phút để hoàn tất quá trình chạy phần mềm. Sau khi chạy phần mềm xong bạn lắp sim Active máy bình thường
 


Làm thế nào để hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone 4s ?
Có nên nâng cấp 9.3.3 cho iPhone 4s, 5, 5s, 6 không?
Link Firmware iOS 7.1.1 tốc độ cao cho iPhone, iPad, iPod touch
Cập nhật iOS 7.1.1 - Hướng dẫn cập nhật iOS 7.1.1 cho iPhone, iPad, iPod Touch
Hạ cấp iOS 9.2.1 xuống iOS 9.2

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • hạ cấp ios 8 xuống ios 7.1.1

 • downgrade ios8 xuống ios 7.1.1
 • restore ios 7.1.1
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc

   Mặc dù đã được ra mắt từ lâu nhưng đến nay tính năng gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc mới thực sự hữu ích trong thời điểm đại dịch cúm COVID-19 đang hết sức khó lường hiện nay, cần phải hạn chế tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với nhiều người, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách gọi Facetime nhóm trên iOS trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max

   iPhone 11 hiện tại đang chạy sẵn phiên bản iOS 13 và cách để bật nút home ảo trên phiên bản iOS lần này có đôi chút thay đổi so với các các phiên bản trước, để có thể bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách tắt đoán chữ trên iPhone 11, bật tắt tiên đoán chính tả

   Tính năng tiên đoán chữ trên iPhone 11 sẽ gợi ý những từ tiếp theo khi người dùng nhập vào một vài chữ cái, trong một vài trường hợp thì tính năng này vô tính gây ra phiền toái cho người sử dụng khi gợi ý những từ không mong muốn khiến quá trình nhắn tin hoặc nhập nội dung bị cản trở, bạn hoàn toàn có thể tắt tiên đoán trên iPhone 11 đi nếu như không có nhu cầu sử dụng tới.

  • Cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone, iPad

   Hiện nay, người dùng đã có thể cập nhật iOS 13.4 cho iPhone và iPad để khắc phục một số lỗi còn tồn tại ở phiên bản iOS trước đó như tốn pin, nóng máy, camera màn hình đen, Apple Music Music tự phát nhạc chất lượng thấp...Bản cập nhật mới lần này còn được Apple tích hợp thêm mổ số tính năng mới đi kèm.

  • Các cách mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang

   Trong khi dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến hết sức khó lường hiện nay thì khẩu trang trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi người dân trong sinh hoạt hằng ngày, tuy nhiên việc phải đeo khẩu trang thường xuyên sẽ có đôi chút bất tiện cho những người dùng iPhone khi không thể mở khóa điện thoại bằng tính năng Face ID, Vậy phải làm thế nào để có thể mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang

   Người dùng iPhone có thể "qua mặt" Apple để mở khóa thiết bị ngay cả khi đeo câu trang, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang trong bài viết bên dưới đây nhé.

  • iPhone tự bật Bluetooth và Wifi, đây là cách khắc phục

   Chế độ Bluetooth và Wifi trên iPhone tự động bật mặc dù trước đó bạn đã tắt, liệu đây có phải sự cố

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.