Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Học cách sử dụng HTC One trực quan ngay trên... máy tính

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
HTC One là dòng điện thoại thông minh được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Nếu như bạn chưa có điều kiện trải nghiệm nó có thể tham khảo một số mẹo trong bài viết học cách sử dụng HTC One trực quan ngay trên... máy tính của chúng tôi.
Tính năng Video Feed được thử nghiệm trên Facebook
Tính năng bảo mật trên Note 5 ít người biết ?
Top 3 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên Android
App cho bé - Ứng dụng phát triển tư duy, trí tuệ cho bé

Trong bài viết trước đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình HTC bằng phím cứng Power + Volume và Power + Home mà không cần cài đặt ứng dụng hỗ trợ chụp màn hình HTC của bên thứ 3. Dưới đây là cách sử dụng HTC One trên máy tính thông qua trang web hỗ trợ hướng dẫn sử dụng của HTC.
hoc cach su dung htc one
HƯỚNG DẪN HỌC CÁCH SỬ DỤNG HTC ONE TRÊN MÁY TÍNH

Bước 1: Truy cập Website hướng dẫn sử dụng

- Đầu tiên các bạn truy cập vào đây để vào Website hướng dẫn sử dụng HTC. Có thể sử dụng Chrome, Coc Coc hoặc Fire Fox... Chọn ngôn ngữ Việt Nam để sử dụng.

hoc cach su dung htc one

Bước 2: Chọn phiên bản HTC One

Có một số phiên bản HTC One như HTC One SV, HTC One X cho tới HTC One E8, HTC One M8... để bạn đọc trải nghiệm.

hoc cach su dung htc one

Nhấn Next Step để bắt đầu...

hoc cach su dung htc one

Bước 3: Lựa chọn chế độ trải nghiệm

Tại đây có nhiều chế độ trải nghiệm khác nhau mà người dùng có thể trải nghiệm như Presonalize, Feeds, Applications, Sounds...

hoc cach su dung htc one

Ví dụ tôi chọn Feeds để cập nhật thông tin, xem chức năng cập nhật thông tin trên HTC One như thế nào. Hãy chọn cùng lúc một vài bản tin để nó hiển thị dọc trên màn hình HTC. Kéo thanh kẻ dọc để xem, di chuyển.

hoc cach su dung htc one

Như vậy là đã trải nghiệm thử được HTC One rồi. Tuy chưa phong phú nhưng về cơ bản bạn đọc vẫn hình dung được cách thức sử dụng nó. Bạn có thể xem thêm cách mục trong Presonalize, Feeds, Applications, Sounds... theo cách trên. Trong khuôn khổ bài viết chúng tôi chỉ hướng dẫn tới đây.

Trên đây là mẹo cách sử dụng HTC One trực quan ngay trên... máy tính; ngoài ra bạn đọc cần cài TWRP Recovery cho HTC có thể tham khảo hướng dẫn cài TWRP Recovery cho HTC mà chúng tôi thực hiện trước đó. Cám ơn các bạn đã tham khảo bài viết này.
 


Top game học tiếng Anh cho bé trên di động
Top 4 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên Windows Phone
All-In-One Toolbox - Ứng dụng tối ưu hệ thống toàn diện tốt nhất
Cài TWRP Recovery cho HTC, nạp TWRP HTC One, One A9, A8...
Cách chọn bài học trong Monkey Junior

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • học cách sử dụng HTC One

 • sử dụng HTC One thử
 • sử dụng HTC One trừ xa
 • sử dụng HTC One trên máy tính
 • trải nghiệm HTC One
 • hướng dẫn sử dụng HTC One
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.