Tiêu điểm

Firefox sẽ tự cung cấp các liên kết trang web được đề xuấtApple phát hành iOS 14.8 và macOS 11.6 để vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

All-In-One Toolbox - Ứng dụng tối ưu hệ thống toàn diện tốt nhất

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi nhắc tới ứng dụng chăm sóc và tối ưu hệ thống trên các thiết bị Android thì có lẽ người dùng sẽ nghĩ đến Clean Master. Nhưng bên cạnh đó, còn có một ứng dụng nổi tiếng khác mà không phải ai cũng biết đến đó chính là All-In-One Toolbox - Ứng dụng chăm sóc và tối ưu hệ thống mạnh mẽ và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Android.
Quản lý và tối ưu hệ thống cho Android bằng Smart Manage
Gỡ, xóa ứng dụng trên Android đơn giản nhất
Tiết kiệm pin trên Android 4.4 KitKat
Cách sử dụng ứng dụng Fancy Cleaner
Microsoft Office hợp nhất Word, Excel và PowerPoint đã có mặt trên iPadOS

all in one toolbox for android

Đúng như cái tên của ứng dụng "All-in-One" - tất cả trong một. Một ứng dụng được tổng hợp rất nhiều tính năng mạnh mẽ mà không phải ứng dụng nào cũng có. Những tính năng chính như: dọn rác, tăng tốc hệ thống giải phóng Ram, xóa đồng loạt ứng dụng,... Nếu sau một thời gian sử dụng thiết bị của bạn chậm đi so với ngày đầu, thì bạn hãy sử dụng bộ công cụ hỗ trợ mạnh mẽ mà ứng dụng này, bạn sẽ cảm thấy sự khác biết sau khi sử dụng. Bài viết sau đây mình sẽ giới thiệu tới các bạn về cách tính năng cũng như những điểm nổi bật của ứng dụng All-in-One Toolbox mang lại cho người sử dụng.

Bạn có thể tải All-In-One Toolbox theo link dưới đây của Taimienphi.vn:

- All-In-One Toolbox for Android

 

All-In-One Toolbox - Ứng dụng tối ưu hệ thống toàn diện tốt nhất

Thay đổi đầu tiên trên phiên bản mới nhất của ứng dụng đó là giao diện sử dụng, đó là một sự lột xác hoàn toàn về giao diện. Thoạt đầu, khi bắt đầu sử dụng chắc hẳn bạn sẽ liên tưởng đến giao diện khá quen thuộc của ứng dụng tối ưu hệ thống Clean Master nổi tiếng trên Android.

all-in-one toolbox for android

Giao diện ứng dụng mới đơn giản, đẹp mắt và dễ sử dụng

Giao diện đơn giản và trực quan giúp người dùng tiếp cận sử dụng và làm quen dễ dàng hơn so với những giao diện rườm rà của các phiên bản cũ trước đây. Với 3 mục chích cũng là 3 chức năng chính của chương trình:

 • Clean: Làm sạch hệ thống bằng việc xóa các file rác trong máy, xóa file tạm, xóa cache, xóa những thư mục chứa file thừa, xóa lịch sử tìm kiếm, lịch sử web,...
 • Boost: Tăng tốc, tối ứu hệ thống toàn diện.
 • Toolbox: Bộ công cụ tools hữu ích giúp bạn quản lý hệ thống một cách toàn diện nhất. Đây cũng được coi là tính năng mạnh mẽ và toàn diện nhất trên ứng dụng này mà không phải ứng dụng tối ưu hệ thống nào cũng có.

 

Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết từng tính năng trên ứng dụng All-in-One Toolbox:

1. Clean - Dọn rác và làm sạch hệ thống

don rac he thong voi all-in-one toolbox

Tính năng dọn rác, làm sạch hệ thống được chia làm 2 tab riêng biệt Standard và Advanced

Từ giao diện chính của chương tình bạn hãy tích chọn Clean. Tại đây giao diện chương trình sẽ được chia làm 2 tab riêng biệt nhằm tối ưu hóa cho việc đơn giản khi sử dụng:

 • Standard: Với tính năng này bạn có thể xóa ứng dụng ngầm(process) để tăng bộ Ram trống lên, điệu này khá hữu ích với những thiết bị có dung lượng Ram thấp. Ngoài ra bạn có thể xóa bộ nhớ đệm(cache) ứng dụng, file tạm(temp files), thumbs images, tệp và file thừa,...
 • Advanced: Đây là tính năng mở rộng cho phép người dùng xóa lịch sử tìm kiếm trên các ứng dụng đã sử dụng, xóa lịch sử duyệt web và xóa nhanh cùng lúc tất cả lịch cuộc gọi và tin nhắn.

Sau khi thiết bị đã quét xong, bạn hãy kích chọn "Clean" để ứng dụng làm sạch hoàn toàn hệ thống. Việc những file rác để lại trên hệ thống trong quá trình sử dụng máy sau một thời gian dài sẽ làm thiết bị của bạn chạy chậm đi đáng kể. Vì vậy bạn hãy thường xuyên dọn rác, file thừa trên thiết bị của bạn để đám bảo máy của bạn luôn "sạch" và hoạt động được tốt nhất.

 

2. Boost - Tăng tốc hệ thống

tang toc he thong voi all-in-one toolbox

Những ứng dụng chay nền(ngầm) sẽ làm hao hụt đi rất nhiều dung lượng bộ nhớ Ram

Tính năng Boost đơn thuần chỉ là xóa ứng dụng đang chạy nền trên thiết bị của bạn nhằm giải phóng bộ nhớ Ram. Việc này có lẽ đố với những thiết bị có cấu hình cao Ram 2Gb, 3Gb là một điều khá thừa không cần thiết. Tuy nhiên với những thiết bị có Ram 512 và 1Gb thì ứng dụng chạy nền làm máy của bạn chạy chậm đi khá nhiều. Nhất là đối với những ứng dụng sử dụng nhiều tài nguyên Ram của máy. Vì vậy bạn hãy tích chọn những ứng dụng muốn tắt chạy nền và nhấn "Kill Selected". Ngay lập tức dung lượng Ram trên máy của bạn sẽ trống ra đáng kể.

 

3. Toolbox - Công cụ quản lý hệ thống mạnh mẽ

cong cu quan ly he thong manh me

Bộ công cụ quản lý hệ thống mạnh mẽ với rất nhiều tính năng

Như mình đã nói ở trên, đây được coi là tính năng mạnh mẽ nhất mà ứng dụng này mang lại cho người sử dụng:

 • Batch Install: Cài cùng lúc hàng loạt file APK trên máy.
 • Batch Uninstall: Xóa cùng lúc hàng loạt ứng dụng bạn đã cài đặt.
 • Backup & Restore: Sao lưu và khôi phục lại ứng dụng đã cài đặt.
 • System App Uninstall: Xóa ứng dụng hệ thống
 • App2Sd: Di chuyển ứng dụng đã cài đặt từ bộ nhớ máy sang thẻ nhớ ngoài
 • Boot Speedup: Tùy chỉnh ứng dụng khởi động trên hệ thống
 • Startup Customize: Tùy chọn ứng dụng khởi động cùng với máy.
 • File Manager: Trình quản lý tập tin

Bây giờ mình sẽ giới thiệu qua chi tiết từng chức năng của bộ công cụ này:

3. 1. Batch Install và Batch Uninstall

batch install and batch uninstall

Cài đặt và xóa cùng lúc nhiều ứng dụng

- Batch Install: Ứng dụng sẽ quét tất cả những file APK mà bạn đã download trên bộ nhớ trong của thiết bị. Nếu bạn muốn cài đặt cùng lúc thì hãy tích chọn vào ô vuông dưới cùng và chọn Install là xong. Hoặc bạn có thể tích chọn từng file một để cài tùy ý.

- Batch Uninstall: Tương tự với cài hàng loạt ứng dụng, thì với xóa hàng loạt bạn hãy tích chọn những ứng dụng muốn xóa và chọn Uninstall.

 

3.2. Backup & Restore:

backup and restore

Sao lưu và phục hồi ứng dụng

Nếu bạn muốn sao lưu một hay nhiều ứng dụng mà mình đã cài. Bạn hãy tính chọn từng ứng dụng hoặc chọn tất cả cùng lúc và nhấn Backup. Khi bạn muốn khôi phục lại chỉ việc tích chọn ứng dụng đã sao lưu và nhấn Restore.

 

3.3. System App Uninstall

system app uninstall

Xóa ứng dụng hệ thống

Việc xóa ứng dụng hệ thống bạn cần cân nhắc trước khi xóa. Nó sẽ ảnh hưởng đến như lỗi hệ thống, lỗi rom. Trường hợp nặng hơn bạn sẽ phải cài lại rom cho thiết bị của mình. Vì vậy hãy thận trọng khi xóa ứng dụng hệ thống của máy. Để xóa ứng dụng hệ thống bạn hãy tích chọn dấu X màu đỏ bên cạnh ứng dụng.

 

3.4. App2SD

app2sd

Di chuyển data ứng dụng sang thẻ nhớ

Với những thiết bị có bộ nhớ trong hạn hẹp thì bạn có thể sử dụng tính năng di chuyển data ứng dụng sang thẻ nhớ ngoài bằng cách chọn ứng dụng mà bạn muốn di chuyển và tích chọn Move Selected.

 

3.5. Boot Speedup

boot speedup

Tắt ứng dụng chạy nên(ngầm) trên thiết bị

Đây là tính năng giúp bạn có thể tắt ứng dụng chạy nền sau mỗi lần thiết bị của bạn được khởi động. Bạn muốn tắt ứng dụng nào thì hãy tích chọn để chuyển sang trạng thái Disable. Hoặc có thể tắt tất cả ứng dụng chạy ngầm bằng việc tích chọn Disable All.

 

3.6. Statup Customize

starup customize

Tùy chọn ứng dụng khởi động cùng thiết bị

Tính năng giúp bạn chọn ứng dụng khởi động cùng với thiết bị. Bạn hãy nhấn chọn Add Starup Items chọn ứng dụng mà mình muốn khởi động cùng thiết bị, và nhấn Save.

 

3.7. File Manager

file manager

Trình quản lý tập tin đơn giản dễ sử dụng

Ứng dụng cung cấp cho người dùng trình quản lý tập tin với giao diện đơn giản và đầy đủ tất cả các chức năng như những phần mềm quản lý file khác.

 

Đây là một ứng dụng rất hữu ích và không thể thiếu cho người dùng Android. Được tích hợp rất nhiều tính năng mạnh mẽ sẽ mà không phải ứng dụng nào cũng có. Ngay từ bây giờ bạn hãy tải về và trải nghiệm những tính năng vượt trội trên ứng này, bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi rõ rệt ngay sau khi sử dụng.

https://9mobi.vn/all-in-one-tolbox-ung-dung-toi-uu-he-thong-tot-nhat-896n.aspx


Cách cập nhập ứng dụng hệ thống ZenUI trên Asus Zenfone Live
Skype cập nhật hỗ trợ iPhone X
MomentCam - Tạo ảnh chibi đón Noel 2016
Tải BlueStacks 5 - Phần mềm giả lập Android trên PC
Hướng dẫn cập nhập phần mềm mới trên Asus Zenfone Live

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • all-in-one toolbox

 • download all-in-one toolbox pro 5.0.5 apk
 • tải all-in-one toolbox pro 5.0.5 apk
 • ứng dụng tối ứu tốt nhất trên android
 • ứng dụng xóa rác tốt nhất trên android
 • all in one toolbox pro for android
 • dọn rác trên android
 • xóa cache trên android
 • xóa hàng loạt ứng dụng trên android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách nhân bản ứng dụng trên Android

   Trên OnePlus, Samsung và một số điện thoại Android hỗ trợ tùy chọn nhân bản ứng dụng, cho phép

  • Cách đo chiều cao bằng điện thoại

   Bạn có thể đo chiều cao của một ai đó hoặc chiều cao của một vật thể mà không cần sử dụng đến thước

  • Cách lấy lại mật khẩu Grab khi bị quên

   Quên mật khẩu Grab là một trong những vẫn đề xảy ra khá nhiều hiện nay. Vì thế 9Mobi.vn sẽ gửi đến bạn cách lấy lại mật khẩu Grab khi bị quên giúp bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng để thực hiện các thao tác đặt chuyến đi, đặt đồ ăn hay là giao hàng,...

  • Top 5 ứng dụng Auto Click cho Android

   Bạn đang tìm kiếm cho mình ứng dụng Auto Click tốt nhất cho điện thoại Android nhưng chưa biết đâu là phần mềm tốt nhất. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây của 9Mobi.vn nhé

  • Top 5 ứng dụng Auto Click cho Android

   Bạn đang tìm kiếm cho mình ứng dụng Auto Click tốt nhất cho điện thoại Android nhưng chưa biết đâu là phần mềm tốt nhất. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây của 9Mobi.vn nhé

  • Cách đo chiều cao bằng điện thoại

   Bạn có thể đo chiều cao của một ai đó hoặc chiều cao của một vật thể mà không cần sử dụng đến thước

  • Cách lấy lại mật khẩu Grab khi bị quên

   Quên mật khẩu Grab là một trong những vẫn đề xảy ra khá nhiều hiện nay. Vì thế 9Mobi.vn sẽ gửi đến bạn cách lấy lại mật khẩu Grab khi bị quên giúp bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng để thực hiện các thao tác đặt chuyến đi, đặt đồ ăn hay là giao hàng,...

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.