Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Hướng dẫn ẩn hình ảnh, video trên iPhone iOS 12

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay, với những ai đang sử dụng các thiết bị iPhone, iPad đã cập nhật iOS 12, chúng ta sẽ dễ dàng có thể thực hiện cách ẩn hình ảnh, video trên iPhone iOS 12 nhanh chóng và hiệu quả để tránh được việc người khác biết được những bức ảnh quan trọng trên thiết bị của mình.
iOS 8 - Cách ẩn hình ảnh ứng dụng Photo trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách ẩn video, hình ảnh trên iPhone
Cách ẩn một bức ảnh trên iOS 8 điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách ẩn, giấu ảnh và video trên iOS 14
Cách tạo và sửa Animoji trên iOS 12

Cách ẩn video hình ảnh trên iPhone là thủ thuật luôn được nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm. Nếu như trước kia người dùng chỉ có thể sử dụng những ứng dụng hỗ trợ vô cùng phức tạp và khó làm quen. Thì trong bài viết này cách ẩn hình ảnh, video trên iPhone iOS 12 lại vô cùng đơn giản.

huong dan an hinh anh video tren iphone ios 12

 

Hướng dẫn ẩn hình ảnh, video trên iPhone iOS 12

 

* Cách ẩn hình ảnh, video trên iOS 12 cho iPhone

Để thực hiện cách ẩn hình ảnh, video trên iOS 12 cho iPhone, iPad chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Ảnh (Photos) từ màn hình chính điện thoại iPhone của chúng ta. Tại đây giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Album để lựa chọn hình ảnh thích hợp để ẩn hình ảnh, video trên iPhone.

huong dan an hinh anh video tren iphone ios 12 2

Bước 2 : Sau khi đã tìm được hình ảnh thích hợp, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Chọn (Edit), sau đó lựa chọn hình ảnh, video sẽ ẩn và chọn biểu tượng Chia sẻ như hình dưới.

huong dan an hinh anh video tren iphone ios 12 3

Bước 3 : Lúc này, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn biểu tượng Ẩn (Hide) để thực hiện ẩn hình ảnh, video trên iPhone iOS 12 ngay lập tức. Hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành ẩn giấu bức ảnh mà chúng ta vừa lựa chọn, và bạn sẽ thấy Album mà chúng ta vừa lựa chọn đã thông báo không còn hình ảnh nữa.

huong dan an hinh anh video tren iphone ios 12 4

Và như vậy, chúng ta đã thực hiện thành công cách ẩn hình ảnh, video trên iPhone iOS 12 mà không cần ứng dụng hỗ trợ.

 

* Cách lấy lại hình ảnh, video trên iPhone iOS 12 đã ẩn

Sau khi đã thực hiện các bước ẩn hình ảnh, video chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục tìm hiểu xem làm sao để có thể lấ lại hình ảnh, video này.

Bước 1 : Từ giao diện Album hình ảnh trên điện thoại iPhone, chúng ta sẽ vuốt màn hình từ trên xuống , sau đó chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Bị ẩn (Hided) như hình dưới.

huong dan an hinh anh video tren iphone ios 12 5

Bước 2 : Lúc này, hệ thống thiết bị iPhone sẽ hiển thị danh sách các hình ảnh, video mà chúng ta đã thực hiện ẩn trước đó. Sau đó để lấy lại các hình ảnh, video này chúng ta sẽ lựa chọn mục Chọn (Edit), và các bạn tiếp tục lựa chọn các hình ảnh, video này , chọn biểu tượng Chia sẻ .

huong dan an hinh anh video tren iphone ios 12 6

Bước 3 : Cuối cùng, chúng ta sẽ tiếp tục tìm kiếm và ấn chọn mục Hiện để lấy lại các hình ảnh, video trên iPhone iOS 12 đã ẩn.

huong dan an hinh anh video tren iphone ios 12 7

Trên đây, là bài viết hướng dẫn về cách ẩn hình ảnh, video trên iPhone iOS 12 mà các bạn có thể dễ dàng thực hiện mà không cần sử dụng các ứng dụng hỗ trợ hay các thủ thuật vô cùng phức tạp. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết làm sao để có thể dễ dàng ẩn các hình ảnh, video sau khi đã cập nhật iOS 12 hoàn toàn mới.

Trong thời gian gần đây, 9Mobi.vn cũng nhận được rất nhiều thắc mắc của các bạn đọc đang sử dụng iPhone, iPad về vấn đề lấy lại các hình đã xóa trên thiết bị của mình. Để giúp các bạn có thể giải đáp vấn đề này qua bài viết lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone đã được 9Mobi.vn cập nhật và giải đáp vấn đề này để bạn có thể lấy lại các dữ liệu, hình ảnh quan trọng.

https://9mobi.vn/huong-dan-an-hinh-anh-video-tren-iphone-ios-12-23268n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tiếp tục tìm hiểu thêm một phương thức bảo mật tin nhắn từ màn hình khóa thiết bị iPhone, iPad đang được nhiều người quant âm đó chính là việc ẩn tin nhắn trên iPhone. Với cách ẩn tin nhắn trên iPhone này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc có người xem trộm tin nhắn từ trên màn hình điện thoại của chúng ta cũng như lộ các thông tin quan trọng.

Cách ẩn file ảnh, Video trên Android
Các lỗi khi nâng cấp iOS 12
Cách chụp ảnh màn hình iPhone 12, Pro, Pro Max, Mini
Lộ diện concept iOS 12 khắc phục các vấn đề phiền toái trên iPhone
Chụp ảnh khi quay video trên iPhone 6

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • an hinh anh tren iPhone

  • an video tren iPhone
  • anh hinh anh tren iOS 12
  • an video tren iOS 12
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.