Tiêu điểm

Google Keep cập nhật giao diện Material DesignInstant Games sắp có mặt trên Group và ứng dụng Facebook Lite

Hướng dẫn ẩn hình ảnh, video trên iPhone iOS 12

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay, với những ai đang sử dụng các thiết bị iPhone, iPad đã cập nhật iOS 12, chúng ta sẽ dễ dàng có thể thực hiện cách ẩn hình ảnh, video trên iPhone iOS 12 nhanh chóng và hiệu quả để tránh được việc người khác biết được những bức ảnh quan trọng trên thiết bị của mình.
iOS 8 - Cách ẩn hình ảnh ứng dụng Photo trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách ẩn video, hình ảnh trên iPhone
Cách ẩn một bức ảnh trên iOS 8 điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách tạo và sửa Animoji trên iOS 12
Các lỗi khi nâng cấp iOS 12

Cách ẩn video hình ảnh trên iPhone là thủ thuật luôn được nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm. Nếu như trước kia người dùng chỉ có thể sử dụng những ứng dụng hỗ trợ vô cùng phức tạp và khó làm quen. Thì trong bài viết này cách ẩn hình ảnh, video trên iPhone iOS 12 lại vô cùng đơn giản.

huong dan an hinh anh video tren iphone ios 12

Hướng dẫn ẩn hình ảnh, video trên iPhone iOS 12

* Cách ẩn hình ảnh, video trên iOS 12 cho iPhone

Để thực hiện cách ẩn hình ảnh, video trên iOS 12 cho iPhone, iPad chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Ảnh (Photos) từ màn hình chính điện thoại iPhone của chúng ta. Tại đây giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Album để lựa chọn hình ảnh thích hợp để ẩn hình ảnh, video trên iPhone.

huong dan an hinh anh video tren iphone ios 12 2

Bước 2 : Sau khi đã tìm được hình ảnh thích hợp, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Chọn (Edit), sau đó lựa chọn hình ảnh, video sẽ ẩn và chọn biểu tượng Chia sẻ như hình dưới.

huong dan an hinh anh video tren iphone ios 12 3

Bước 3 : Lúc này, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn biểu tượng Ẩn (Hide) để thực hiện ẩn hình ảnh, video trên iPhone iOS 12 ngay lập tức. Hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành ẩn giấu bức ảnh mà chúng ta vừa lựa chọn, và bạn sẽ thấy Album mà chúng ta vừa lựa chọn đã thông báo không còn hình ảnh nữa.

huong dan an hinh anh video tren iphone ios 12 4

Và như vậy, chúng ta đã thực hiện thành công cách ẩn hình ảnh, video trên iPhone iOS 12 mà không cần ứng dụng hỗ trợ.

* Cách lấy lại hình ảnh, video trên iPhone iOS 12 đã ẩn

Sau khi đã thực hiện các bước ẩn hình ảnh, video chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục tìm hiểu xem làm sao để có thể lấ lại hình ảnh, video này.

Bước 1 : Từ giao diện Album hình ảnh trên điện thoại iPhone, chúng ta sẽ vuốt màn hình từ trên xuống , sau đó chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Bị ẩn (Hided) như hình dưới.

huong dan an hinh anh video tren iphone ios 12 5

Bước 2 : Lúc này, hệ thống thiết bị iPhone sẽ hiển thị danh sách các hình ảnh, video mà chúng ta đã thực hiện ẩn trước đó. Sau đó để lấy lại các hình ảnh, video này chúng ta sẽ lựa chọn mục Chọn (Edit), và các bạn tiếp tục lựa chọn các hình ảnh, video này , chọn biểu tượng Chia sẻ .

huong dan an hinh anh video tren iphone ios 12 6

Bước 3 : Cuối cùng, chúng ta sẽ tiếp tục tìm kiếm và ấn chọn mục Hiện để lấy lại các hình ảnh, video trên iPhone iOS 12 đã ẩn.

huong dan an hinh anh video tren iphone ios 12 7

Trên đây, là bài viết hướng dẫn về cách ẩn hình ảnh, video trên iPhone iOS 12 mà các bạn có thể dễ dàng thực hiện mà không cần sử dụng các ứng dụng hỗ trợ hay các thủ thuật vô cùng phức tạp. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết làm sao để có thể dễ dàng ẩn các hình ảnh, video sau khi đã cập nhật iOS 12 hoàn toàn mới.

https://9mobi.vn/huong-dan-an-hinh-anh-video-tren-iphone-ios-12-23268n.aspx
Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm làm sao để nắm bắt được các tính năng mới trên iOS 12 mới được cập nhật các bạn có thể tham khảo bài viết iOS 12 có gì mới để nắm bắt những điểm thú vị trên phiên bản cập nhật này.

Lộ diện concept iOS 12 khắc phục các vấn đề phiền toái trên iPhone
Cách ẩn file ảnh, Video trên Android
Chụp ảnh khi quay video trên iPhone 6
Chụp ảnh khi quay video trên iPhone 6
Gửi Mail kèm hình ảnh, video trên iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • an hinh anh tren iPhone

 • an video tren iPhone
 • anh hinh anh tren iOS 12
 • an video tren iOS 12
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải và cài đặt Karaoke Now trên iPhone

   Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về câu hỏi làm sao để tải và cài đặt Karaoke Now trên iPhone đã được nhiều người đặt ra để có cho mình ứng dụng hát Karaoke trực tuyến thú vị trên chiếc điện thoại di động iPhone đẳng cấp mà mình đang sử dụng này.

  • Tải toàn bộ danh sách nhạc trên Nhaccuatui về điện thoại

   Trong bài viết này cách tải toàn bộ danh sách nhạc trên Nhaccuatui về điện thoại sẽ là cách giúp người dùng đang sử dụng ứng dụng Nhaccuati trên Android, iPhone có thể nhanh chóng có được những bản nhạc theo danh sách phát của mình một cách thuận tiện nhất.

  • Khắc phục lỗi không tải được Zing Mp3 trên iPhone

   Hiện nay rất nhiều người sử dụng iOS đang băn khoăn khi gặp phải tình trạng lỗi không tải được Zing Mp3 trên iPhone, iPad, đây không chỉ là việc khiến nhiều người dùng không thể tải được ứng dụng này cũng như nghe được những bài hát mà mình yêu thích mọi lúc mọi nơi.

  • Cách cài và xem VTC3 trên iPhone

   Với những ai đang mếm mộ đội tuyển U23 Việt Nam, thì cách cài và xem VTC3 trên iPhone sẽ là cách giúp bạn có thể cùng đồng hành cùng với đội tuyển bóng đá Việt Nam chinh phục những đỉnh cao mới tại khu vực cũng như thế giới.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.