Tiêu điểm

Cài nhạc chờ Viettel, đăng ký nhạc chờ ViettelMinecraft Education Edition sắp có sẵn cho iPad

Lộ diện concept iOS 12 khắc phục các vấn đề phiền toái trên iPhone

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lộ diện concept iOS 12 khắc phục các vấn đề phiền toái trên iPhone. Theo đó, màn hình khóa iOS 12 được thiết kế lại, nhóm các thông báo từ một ứng dụng lại với nhau, mang lại nhiều lợi ích mới cho người dùng.
Tổng hợp lỗi iOS 12 và cách khắc phục
iOS 12 có gì mới?
Apple xác nhận lỗi bảo mật trong iOS, khiến Siri làm lộ thông báo ở chế độ ẩn
Sửa lỗi không vào được AppStore trên iOS 12
Skype Preview mới cho iOS khắc phục lỗi treo trên iOS 12

Trong nhiều năm qua iOS không có quá nhiều thay đổi về mặt khả năng sử dụng và hệ thống thông báo cũng không có gì mới. Nhưng điều đó không có nghĩa là người dùng không mong đợi những thay đổi trên các phiên bản mới.

Trong khi Apple cũng làm cho hệ thống điều hành di động trở nên có sẵn cho các nhà phát triển để đưa ra các đề xuất về việc bổ sung các tính năng cụ thể mới cho các bản cập nhật trong tương lai trước khi được phát hành cho tất cả người dùng.

Một ví dụ điển hình phải kể đến concept iOS 12, với đề xuất cho cách thức xử lý các thông báo trên iPhone mới, nhóm tất cả các cửa sổ popup theo ứng dụng và không theo thứ tự thời gian như hiện tại.

lo dien concept ios 12 khac phuc cac van de phien toai tren iphone

Màn hình khóa trên iOS 12 được thiết kế lại

Các nhà thiết kế cho biết màn hình khóa được thiết kế lại có thể mang lại nhiều lợi ích khác ngoài việc cải thiện khả năng sử dụng.

lo dien concept ios 12 khac phuc cac van de phien toai tren iphone 2

Ẩn hay giấy nội dung tin nhắn trên màn hình khóa iPhone là việc bạn nên làm nếu như không muốn thông tin của mình bị lộ ra khi có người khác đứng bên cạnh mỗi khi có tin nhắn đến, nếu bạn chưa biết cách ẩn như thế nào, bạn có thể tham khảo cách ẩn nội dung tin nhắn màn hình khóa iPhone tại đây

"Kết hợp các thông báo từ một ứng dụng duy nhất với nhau, tức là bộ não của bạn không phải hoạt động trong suốt quá trình cuộn qua các thông báo trên thiết bị. Ví dụ trong trường có 4 tin nhắn được gửi đến từ 2 người dùng khác nhau sẽ chiếm dụng nhiều không gian hơn và kém hiệu quả hơn so với việc nhóm thành 1 thông báo duy nhất cho từng người gửi một khi người dùng cuộn xuống các thông báo", theo nhà thiết kế giải thích.

lo dien concept ios 12 khac phuc cac van de phien toai tren iphone 3

lo dien concept ios 12 khac phuc cac van de phien toai tren iphone 4

Nếu ý tưởng này được chấp nhận, người dùng có thể dễ dàng xóa các thông báo bằng cách vuốt sang trái và chọn tùy chọn trả lời nhanh cho các ứng dụng hỗ trợ, chẳng hạn như iMessage và WhatsApp.

lo dien concept ios 12 khac phuc cac van de phien toai tren iphone 5

Ngoài ra nhà thiết kế cũng ý định trùng tu lại màn hình khóa với biểu tượng đồng hồ nhỏ hơn và được di chuyển sang góc trên cùng bên trái, góc trên bên phải bổ sung thêm widget thời tiết giống như trên các thiết bị Android.

lo dien concept ios 12 khac phuc cac van de phien toai tren iphone 6

https://9mobi.vn/lo-dien-concept-ios-12-khac-phuc-cac-van-de-phien-toai-tren-iphone-23071n.aspx
Mặc dù tỷ lệ triển khai các thay đổi này trong các bản cập nhật iOS trong tương lai là rất thấp. Tuy nhiên thực tế, các concept như thế này lại chính là tiền đề, vì Apple có thể hiểu rõ hơn cách hệ điều hành di đông của hãng có thể được cải tiến hiệu quả hơn.

Khắc phục lỗi tải và cập nhật ứng dụng trong Family Sharing trên iOS 8 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Tổng hợp lỗi iPhone 7 thường gặp và cách khắc phục
Sửa lỗi iPhone treo màn hình khi giảm độ sáng iOS 12
Cách cập nhật iOS 11.2 cho iPhone, iPad
iPhone 7 lộ diện bản thiết kế ấn tượng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Lộ diện concept iOS 12

 • concept iOS 12
 • iOS 12
 • Apple
 • concept iOS 12 khắc phục các vấn đề phiền toái trên iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Minecraft Education Edition sắp có sẵn cho iPad

   Hôm nay Microsoft vừa thông báo phiên bản giáo dục của Minecraft có tên gọi Minecraft Education Edition sắp có sẵn cho iPad. Các trường học lần đầu tiên sử dụng Minecraft Education Edition có thể sử dụng Tutorial World, xong vẫn cần phải có giấy phép bản quyền game. Tuy nhiên nếu thông qua Microsoft 365 for Education A3 hoặc A5, giáo viên có thể bắt đầu tải xuống và cài đặt game.

  • Snapchat mới cho Android giao diện gọn hơn, hiệu suất cao hơn

   Sau một loạt các báo cáo vấn đề hiệu suất Snapchat trên Android, Snap hứa hẹn mang đến cho người dùng phiên bản thiết kế lại vào tháng 11 tới đây. Xoay quanh vấn đề này, các báo cáo mới đây phát hiện Snapchat mới cho Android giao diện gọn hơn, hiệu suất cao hơn.

  • Cách ứng phút gọi nội mạng, ngoại mạng

   Với các thuê bao Viettel, hiện nay chúng ta có thêm 1 dịch vụ ứng tiền hoàn toàn mới đó là cách ứng phút gọi nội mạng, ngoại mạng vô cùng độc đáo mà ít nhà mạng nào có thể có được để hỗ trợ người dùng. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu điều kiện tham gia sử dụng cũng như cách đăng ký ứng phút gọi nội mạng, ngoại mạng Viettel này nhé.

  • Hình ảnh iPhone 8 đẹp

   Nếu như bạn đang quan tâm tới thiết bị iPhone 8 đầy đảng cấp và đang được cả thế giới kỳ vọng, thì

  • Samsung trang bị Bluetooth cho bút S Pen của Galaxy Note 9

   Samsung trang bị Bluetooth cho bút S Pen của Galaxy Note 9, và người dùng có thể sử dụng bút như

  • Facebook ra mắt game AR cho Messenger

   Theo chân Snapchat, Facebook ra mắt game AR cho Messenger. Theo đó hôm nay gã khổng lồ mạng xã hội vừa công bố các game thực tế tăng cường (AR) mới cho cuộc trò chuyện video trên ứng dụng nhắn tin Messenger của mình.

  • Gmail cho Android và iOS cho phép tắt chế độ xem cuộc hội thoại

   Gã khổng lồ tìm kiếm Google liên tục tinh chỉnh và cải tiến các ứng dụng của mình cho nền tảng di động, để mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Một trong số các ứng dụng đó phải kể đến Gmail. Ngoài hỗ trợ AI cho ứng dụng cho iOS, bổ sung các thao tác vuốt tùy biến cho ứng dụng Android. Cuối cùng thì Gmail cho Android và iOS cho phép tắt chế độ xem cuộc hội thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.