Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Hướng dẫn cách sạc ngược không dây trên Galaxy S10

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tính năng sạc ngược không dây trên Galaxy S10 đang được xem là một trong những tính năng thú vị giúp thiết bị Galaxy S10 trở thành một thiết bị di động không những "thông minh" mà còn vô cùng tiện lợi với các sản phẩm công nghệ hiện nay.
Wireless PowerShare trên Samsung Galaxy S10 là gì?
Hướng dẫn sử dụng Wireless PowerShare trên Samsung Galaxy S10
Samsung "chế nhạo" iPhone bằng video: Sạc không dây
iOS 11.2 hỗ trợ sạc không dây nhanh hơn
Cách bật tiết kiệm Pin trên Samsung Galaxy C9 Pro

Với tính năng Wireless PowerShare trên Samsung Galaxy S10 hay còn được biết với cái tên là phương án sạc ngược không dây trên thiết bị Samsung S10, người dùng có thể dễ dàng sử dụng thiết bị di động của mình như một chiếc sạc dự phòng cho các thiết bị như tai nghe, điện thoại di động hỗ trợ....

huong dan cach sac nguoc khong day tren galaxy s10

Cách sạc ngược không dây trên Galaxy S10

* Sạc ngược không dây trên Samsung S10 như thế nào?

Để có thể thực hiện cách sạc ngược không dây trên Galaxy S10 chúng ta sẽ cần phải thao tác như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại Samsung Galaxy S10, chúng ta sẽ vuốt màn hình từ trên xuống dưới để xuất hiện màn hình cài đặt nhanh trên thiết bị như hình dưới. Lúc này để có thể kích hoạt sử dụng tính năng sạc ngược không dây trên Galaxy S10, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Wireless PowerShare (Sạc không dây)

huong dan cach sac nguoc khong day tren galaxy s10 2

Ngay lập tức trên màn hình điện thoại lúc này sẽ xuất hiện thông tin tính năng sạc ngược không dây, các bạn hãy để nguyên màn hình thông báo này.

Bước 2 : Sau đó, các bạn sẽ cần phải đặt thiết bị cần sạc vào mặt lưng của Samsung Galaxy S10 đã kích hoạt chế độ sạc không dây này như hình dưới.

huong dan cach sac nguoc khong day tren galaxy s10 3

Bước 3 : Khi kết nối thành công, hệ thống sẽ thông báo trên thiết bị Samsung Galaxy S10 quá trình sạc ngược không dây trên điện thoại đã được bắt đầu.

huong dan cach sac nguoc khong day tren galaxy s10 4

* Những lưu ý khi sạc ngược không dây trên Galaxy S10

+ Bạn nên tháo hết case hoặc cover cả hai thiết bị để đảm bảo tính năng sử dụng ổn định.
+ Bạn hãy đảm bảo dung lượng pin trên Samsung Galaxy S10 không dưới 30% trước khi thực hiện cách sạc ngược không dây này.
+ Thiết bị bạn muốn sạc phải là thiết bị có hỗ trợ chuẩn sạc Qi.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng tính năng cách sạc ngược không dây trên Galaxy S10, hy vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về vấn đề cách sử dụng tính năng sạc ngược không dây trên Galaxy S10.

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-sac-nguoc-khong-day-tren-galaxy-s10-24632n.aspx
Ngoài ra hiện nay đã có rất nhiều người sử dụng thiết bị Samsung Galaxy S10 phản ánh về vấn đề lỗi Samsung S10 không nhận tin nhắn, thông báo. Và để khắc phục vấn đề này các bạn có thể tham khảo viết sửa lỗi Samsung S10 không nhận tin nhắn, thông báo để nhanh chóng xử lý vấn đề này nhé.

Có nên mua Samsung Galaxy S10 không?
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy S10 Lite
Có nên mua Samsung Galaxy S10 Lite
Khắc phục lỗi mất âm thanh khi gọi điện trên Galaxy S6 và S6 EDGE
Cách quấn dây sạc điện thoại đẹp, lâu bị hỏng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • su dung tinh nang sac nguoc Galaxy S10

 • sac nguoc khong day tren Galaxy S10
 • cach sac nguoc khong day Samsung S10
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.