Tiêu điểm

Android 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trangTinder thử nghiệm tính năng hẹn hò qua video

iOS 11.2 hỗ trợ sạc không dây nhanh hơn

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một trong những thay đổi lớn nhất trên dòng sản iPhone của Apple đó là việc bổ sung cơ chế sạc không dây, cơ chế này đã có sẵn trên thiết bị Android từ vài năm nay. Và đúng như mong đợi, Apple đã bắt đầu kích hoạt cơ chế sạc không dây nhanh hơn trên các thiết bị iPhone 8 và iPhone 8 X chạy iOS 11.2.
Xiaomi Mi 7 có thể hỗ trợ sạc không dây
Danh sách điện thoại hỗ trợ sạc nhanh, Quick Charge
Điện thoại không hỗ trợ sạc nhanh có dùng sạc nhanh được không
Có nên dùng sạc nhanh cho iPhone không?
Sạc nhanh trên điện thoại là gì, tìm hiểu về sạc nhanh trên điện thoại

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các vấn đề, lỗi xung quanh việc iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X bị lỗi sạc không dây, và 9Mobi.vn cũng đã nhanh chóng cập nhật các phương ấn khắc phục iPhone 8 lỗi sạc không dây này để người dùng có thể tiếp tục sử dụng tính năng mới trên thiết bị này.

ios 11 2 ho tro sac khong day nhanh hon

 

Muộn còn hơn không, cuối cùng Apple cũng đã bắt đầu kích hoạt cơ chế sạc không dây trên iPhone cho các thiết bị iPhone 8 và iPhone 8 X chạy iOS 11.2. Trên phiên bản iOS 11.1.1 mới nhất chỉ hỗ trợ sạc không dây Qi với công suất sạc tối đa 5W. Với tiêu chuẩn Qi có công suất 7,5W mới, tốc độ sạc không dây trên iPhone hứa hẹn sẽ được cải thiện tốt hơn, nhưng không nhiều.

Ngay từ ngày đầu Apple đã hứa hẹn tốc độ sạc không dây nhanh hơn. Các kỹ sư của Apple cũng đã làm việc chăm chỉ để phát triển, hoàn thiện cơ chế sạc không dây tốt hơn cho người dùng.

Apple bắt đầu kích hoạt cơ chế sạc không dây 7.5W thông qua bản phát hành iOS 11.2 (hiện đang trong giai đoạn beta), mặc dù chưa có thông báo chính xác nào về ngày phát hành iOS 11.2.

Có sẵn cho tất cả người dùng iOS 11.2

Theo MacRumors, tốc độ sạc pin đã tăng đáng kể khi sử dụng bộ sạc không dây 7.5W. Mặc dù con số này của iPhone vẫn còn kém xa so với quy định của Qi phiên bản 1.2, thiết bị có thể được sạc với công suất lên tới 15W nếu có đầy đủ các phụ kiện cần thiết, nhưng Apple mới chỉ cho phép tới 7.5W trên iOS 11.2.

Trong một cuộc thử nghiệm được MacRumors thực hiện cho thấy, tốc độ sạc pin của iPhone X chạy iOS 11.2 beta bằng bộ sạc không dây 7,5W của Belkin trong khoảng 30 phút nhanh hơn 6% so với sạc thường.

Apple cũng đã bắt đầu bán sạc không dây 7.5W và một số phụ kiện đi kèm khác được sử dụng trên iPhone. Tuy nhiên cần lưu ý rằng iPhone phải chạy iOS 11.2 mới có thể sử dụng sạc không dây.

Phiên bản iOS 11.2 hiện đang trong giai đoạn beta và sẽ được phát hành cho tất cả người dùng iOS trong một vài tuần tới đây. Vào thời điểm hiện tại chưa có bất kỳ thông tin cụ thể nào cho biết chính xác khi nào Apple phát hành bản cập nhật mới này.

Sạc không dây chỉ có sẵn trên các thiết bị iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X. Cơ chế sạc pin không dây sẽ được cải thiện trên các dòng iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được ra mắt vào năm sau. Apple cũng sở hữu một số bằng sáng chế cho phép cải thiện các tính năng, bao gồm cả sạc không dây.

Bên cạnh đó nếu các bạn đang sử dụng một trong số các thiết bị iPhone 8, iPhone 8 Plus, thì chúng ta có thể tìm hiểu thủ thuật Reset cứng trên bộ đôi thiết bị này, thủ thuật Reset cứng iPhone 8, iPhone 8 Plus là một trong những tính năng hữu ích giúp người dùng khắc phục tình trạng đơ, không nhận cảm ứng trên iPhone trong quá trình trải nghiệm sử dụng thiết bị này.

https://9mobi.vn/ios-11-2-ho-tro-sac-khong-day-nhanh-hon-21968n.aspx
Trường hợp các thiết bị không được lên iOS 11.2, các bạn có thể sử dụng các mẹo giúp sạc iphone nhanh hơn, có rất nhiều cách đã được trình bày để người dùng sạc iPhone nhanh hơn trong nhiều tình huống nhất.

Khắc phục lỗi iPhone, iPad sạc pin chậm
Cách hạ cấp từ iOS 11.2 về iOS 11.1
Sạc iPhone nhanh, tối ưu hóa và tăng tốc sạc Pin
Có nên nâng cấp iOS 11.2
Samsung S8, S8 Plus có hỗ trợ sạc nhanh hay không?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iOS 11.2 hỗ trợ sạc không dây nhanh hơn

  • Apple kích hoạt cơ chế sạc không dây
  • iOS 11.2 hỗ trợ sạc không dây
  • iOS 11.2 hỗ trợ sạc iPhone nhanh hơn
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.