Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMột số tính năng của iOS 15 yêu cầu iPhone XS trở lên

Hướng dẫn cách tải và cài đặt WeSing

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ước mơ song ca với người nổi tiếng chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi bạn tải và cài đặt Wesing về điện thoại, với ứng dụng này, bạn có thể hát bất kỳ các bài hát Karaoke yêu thích với kho nhạc khổng lồ gồm hàng triệu bài hát khác nhau đa dạng thể loại, hãy trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp và thể hiện phong cách âm nhạc yêu thích với ứng dụng tuyệt vời Wesing này nhé.
Cách chuyển WeSing sang tiếng Anh
Thủ thuật tải nhạc Lossless bằng điện thoại android
Hướng dẫn tải và cài đặt game cho iPhone 5 6, iPad
Cách tải ảnh và video từ Instagram ngay trên điện thoại
OB24 Free Fire v1.53.2: Link tải APK và OBB

Ngày nay, không khó để người dùng có thể tìm kiếm các ứng dụng hát Karaoke trên cửa hàng CH Play cũng như App Store. Tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng hỗ trợ tốt giống như ứng dụng Wesing này. Người dùng có thể tìm kiếm bất kỳ các bài hát mà họ yêu thích ở trên đây bằng việc tìm kiếm theo các chức năng như: Đề xuất, bảng xếp hạng, nghệ sĩ hay thể loại. Hãy cũng 9mobi.vn khám phá và trải nghiệm ứng dụng hát Karaoke này ở ngay bài viết bên dưới đây.

huong dan cach tai va cai dat wesing

Ứng dụng hát Karaoke Wesing với hàng ngàn bài hát được yêu thích nhất hiện nay

Hướng dẫn cách tải và cài đặt WeSing

Bước 1: Đầu tiên tại trình duyệt web trên điện thoại đang sử dụng, các bạn truy cập đến địa chỉ sau để tải và cài đặt ứng dụng Wesing về điện thoại.

- Download WeSing cho Android.
- Download WeSing cho iPhone.

Tiếp đến, bạn tiến hành nhấn vào biểu tượng mũi tên tại giao diện chính của website. Trang web sẽ chuyển bạn đến kho ứng dụng CH Play với ứng dụng WeSing. Bạn tiến hành nhấn vào Cài đặt .

huong dan cach tai wesing

Ngồi chờ cho đến khi ứng dụng được tải xuống và cài đặt hoàn tất, bạn chọn vào Mở để truy cập.

huong dan cach cai dat wesing

Bước 2: Khi truy cập vào Wesing, để trải nghiệm các tính năng trên đây được tốt hơn, bạn nên đăng nhập tài khoản . Các bạn có thể lựa chọn đăng nhập bằng Facebook hoặc Số di động.

ung dung karaoke wesing

Bước 3: Để hát Karaoke trên ứng dụng Wesing, bạn có thể lựa chọn các bài hát trong mục Đề xuất hoặc tìm kiếm tên bài hát yêu thích ở thanh công cụ tìm kiếm.

hat karaoke voi ung dung wesing

Các bạn cũng có thể tìm kiếm các bài hát hot nhất, được nhiều người nghe nhất hiện nay bằng việc lựa chọn vào mục Bảng xếp hạng.

huong dan cach tai ung dung hat karaoke wesing

Bên cạnh đó, để tìm kiếm tên ca sĩ cũng như phong cách nhạc yêu thích muốn hát Karaoke trên Wesing, bạn chọn vào danh mục Nghệ sĩ hoặc Thể loại.

huong dan cach tai va cai dat wesing 7

Bạn có thể theo dõi video của những người nổi tiếng, những người được nhiều người hâm mộ với giọng hát hay trên đây bằng việc chọn vào chức năng Theo dõi với biểu tượng nốt nhạc.

huong dan cach tai va cai dat wesing 8

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách tải và cài đặt WeSing cho Android. Các bạn tham khảo thêm Cách chuyển WeSing sang tiếng Anh tại đây.

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-tai-va-cai-dat-wesing-26030n.aspx
Một ứng dụng hát khác hiện nay cũng đang được rất nhiều người dùng sử dụng và trải nghiệm, các bạn có thể tham khảo cách Sử dụng Karaoke Now trên điện thoại để có thêm những ứng dụng hát Karaoke hay nữa nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Ninjump Dash - Game chạy đua cùng Ninja
Cách tải và cài đặt AltStore trên iPhone, iPad
Hướng dẫn tải game trên iPhone, iPad
Cách tải Video về iPhone, iPad, iPod Touch, download Video Youtube
Cách tải Torrents trên Android và iOS

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • wesing

  • ung dung wesing
  • ung dung hat karaoke wesing
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.