Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Hướng dẫn cài file apk trên Samsung Galaxy A7, A8, A5

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cài file Apk trên Samsung Galaxy A7, A5, A8 là điều khá dễ dàng để người dùng có thể tự do trải nhiệm những ứng dụng mới dành cho người dùng trên hệ điều hành Android. Thế nhưng không phải thiết bị nào cũng có thể tự do cài đặt, cũng như không phải ai cũng biết cách cài đặt file Apk trên Samsung Galaxy A7
Gỡ úng dụng trên Samsung Galaxy A7, A5, A8
Tắt tiên đoán từ trên Samsung Galaxy A7, A5, A8
Tiết kiệm pin Samsung Galaxy A7, A5, A8
Bật, Tắt trợ năng trên Samsung Galaxy A7, A5, A8
Bật, tắt 3G trên Samsung Galaxy A7, A5, A8

Điện thoại Samsung Galaxy A5, A7 hay A8 là thiết bị có bộ vi xư lý mạnh mẽ, người dùng có thể tự do cài đặt các ứng dụng để tăng tính trải nhiệm, ứng dụng cho làm việc, học tập cũng như giải trí. Thế nhưng không phải lúc nào người dùng Samsung Galaxy A8, A5, A7 cũng có thể tự do cài ứng dụng, đặc biệt là những file Apk. Ngoài ra trong quá trình sử dụng người dùng có thể nhận thấy máy bị giật, lag trong một thời gian ngắn, nếu như các bạn mới sử dụng thiết bị các bạn có thể tìm hiểu nguyên nhân, cách khắc phục lag trên Samsung Galaxy mà 9mobi.vn đã từng hướng dẫn trong các bài viết trước đây.

Lỗi cảm ứng trên điện thoại Samsung cũng là điều người mới sử dụng khó chịu, và cách sửa lỗi màn hình cảm ứng Samsung,  là điều cần thiết để chúng ta có thể sử dụng thiết bị một cách tốt nhất. Còn sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách Cài file Apk trên Samsung Galaxy A7.

huong dan cai file apk tren samsung galaxy a7

Hướng dẫn cài file apk trên Samsung Galaxy A7, A8, A5

Bước 1:  Truy cập vào Menu ứng dụng. Tìm kiếm và ấn chọn vào ứng dụng File của bạn

huong dan cai file apk tren samsung galaxy a7

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng, chúng ta ấn chọn vào Lịch sử tải về để tìm kiếm file Apk vừa tải thành công trên thiết bị. Tiếp theo đó Ấn chọn vào file Apk muốn cài đặt.

huong dan cai file apk tren samsung galaxy a7

Bước 3: Ngay lập tức màn hình sẽ hiện thị thông báo Cài đặt bị chặn, chúng ta ấn chọn vào Cài đặt. Tiếp theo đó đánh dấu vào mục Không rõ nguồn gốc.

huong dan cai file apk tren samsung galaxy a7

Bước 4: Màn hình sẽ hiện ra thông báo xác nhận, ấn Ok để xác nhận cho phép. Sau đó màn hình sẽ chuyển về chương trình cài đặt, ấn chọn Cài đặt để tiến hành cài đặt file Apk

huong dan cai file apk tren samsung galaxy a7

Bước 5: Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vòng giây lát, Sau khi cài đặt xong chúng ta có thể lựa chọn Hoàn tất để thoát khỏi chương trình cài đặt, hoặc Mở để khởi động luôn ứng dụng.

huong dan cai file apk tren samsung galaxy a7

Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc cài đặt file Apk trên Samsung Galaxy A8, A5, A7 với việc cho phép cài đặt các file không rõ nguồn gốc các bạn đã có thể tự do cài đặt các file ứng dụng lên thiết bị. Lưu ý: Không nên quá lạm dụng việc cài đặt file Apk từ bên ngoài tránh trường hợp tải file có mã độc gây mất thông tin, dữ liệu trên điện thoại. Để sử dụng thiết bị Samsung Galaxy A7 hiệu quả các bạn có thể tìm hiểu các mẹo sạc pin Samsung Galaxy. Với các mẹo sạc pin Samsung Galaxy A7. Người sử dụng sẽ có thời lượng sử dụng tốt nhất trên thiết bị của mình.

Thêm vào đó chúng ta cũng có thể tăng tốc Samsung Galaxy, cải thiện và nâng cao hiệu suất, các bạn có thể tìm hiểu thông qua bài viết tăng tốc Samsung Galaxy, cải thiện và nâng cao hiệu suất Galaxy để sử dụng thiết bị Samsung Galaxy một cách hiệu quả nhất.

https://9mobi.vn/huong-dan-cai-file-apk-tren-samsung-galaxy-a7-5378n.aspx
Ngoài ra, sử dụng các thiết bị Android khác, bạn tham khảo cách cài Apk trên Android không cần CH Play đã được 9mobi.vn hướng dẫn khá chi tiết


Bật, tắt wifi trên Samsung Galaxy A7, A5, A8
Lưu danh bạ từ sim vào Samsung Galaxy A7, A5, A8
Xem thông tin Samsung Galaxy A7, A8, A5
Thoát Download Mode trên Samsung A5, A7, A8, S7, S6, Note5...
Phục hồi cài đặt gốc Samsung Galaxy A7, A5, A8

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cài file apk trên Samsung Galaxy A7

  • cài ứng dụng trên Samsung Galaxy A7
  • cài ứng dụng trên điện thoại
  • cài apk trên điện thoại
  • cài ạp trên android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.