Tiêu điểm

Người dùng Gmail hiện có thể trực tiếp cấp quyền truy cập vào tệp Google DriveAdobe Illustrator ra mắt trên iPad và Fresco đã có mặt trên iPhone

Thoát Download Mode trên Samsung A5, A7, A8, S7, S6, Note5...

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.1★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thoát Download Mode trên Samsung Galaxy S6, A5, A7, A8, S7, S6, Note5... không hề khó khăn tuy nhiên nếu bạn mới sử dụng điện thoại Samsung và đang trong quá trình "vọc vạch" thì rất có thể bạn sẽ hoang mang không biết làm thế nào để khởi động lại thiết bị. Hãy tham khảo nội dung dưới đây để tìm lời giải đáp...
Samsung Galaxy S5 - Cách vào chế độ Download Mode
Cách thoát khỏi chế độ "Exit Safe Mode" trên iPhone
Cách tắt chế độ safe mode cho Android
Outlook cho Android sắp có chế độ Dark Mode
Kích hoạt chế độ Dark Mode trên Google Docs cho Android

Người dùng có thể vào Download Mode để root điện thoại Samsung Galaxy A5 ...  của mình thông qua các thao tác phím cứng như Volume Down + Home + Power vậy khi thoát chúng ta thực hiện như thế nào ?

thoat download mode

HƯỚNG DẪN THOÁT DOWNLOAD MODE TRÊN ĐIỆN THOẠI SAMSUNG

Cũng đơn giản như cách tắt safe mode cho Android để thoát Download Mode trên Samsung Galaxy A8, A7, A5, S7, S6, Note5... bạn chỉ cầm bấm và giữ Volume Down + Home + Power khoảng 10s cho tới khi máy rung lên là được.

thoat download mode samsung

Lưu ý: Sau khi thực hiện như trên điện thoại sẽ tắt nguồn và để sử dụng lại bạn đọc phải chủ động bật chúng lên. Các trường hợp không nên nguồn có thể thực hiện lại thao tác trên lặp lại.

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách thoát download Mode trên Samsung A5, A7, A8, S7, S6, Note5... nếu đang sử dụng iPhone mà muốn thoát chế độ DFU có thể tham khảo hướng dẫn thoát DFU iPhone mà chúng tôi thực hiện trước đó.

https://9mobi.vn/thoat-download-mode-samsung-a5-a7-a8-s7-s6-note5-4114n.aspx
Tham khảo cách chụp màn hình Samsung để có được những bức ảnh đẹp và thú vị nhất để đăng tải lên các trang mạng xã hội hiện nay như Facebook, Zalo ...

Ngoài ra việc vào Download Mode xuất phát từ việc người dùng muốn root máy, quá trình này cần phải được thực hiện chính xác nếu không sẽ gây lỗi khiến bạn không thể bảo hành thiết bị tại các cơ sở chính hãng do Samsung ủy quền, để hạn chế tình huống xấu nêu trên chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo kỹ, đọc một vài lần hướng dẫn root Samsung trước khi thực hiện. Chúc bạn đọc thoát Download Mode thành công !


Sửa lỗi Dark Mode trên Android 10
DFU Mode và Recovery Mode trên iPhone: 2 chế độ này có gì giống và khác nhau
Bật chế độ safe mode cho Android
Cách sử dụng USB Restricted Mode trên iPhone, iPad
Cách bật chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • thoát fownload mode

  • thoát fownload mode android
  • thoát fownload mode samsung
  • thoát fownload mode oppo
  • thoát fownload mode zenfone
  • thoát fownload mode galaxy s6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.