Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

Tổng hợp các mẹo sạc pin Samsung Galaxy A7, tăng độ bền của pin Samsung Galaxy A7

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Là một trong những mẫu điện thoại cập bến thị trường hồi năm ngoái với thiết kế đẹp, cấu hình cao cùng giá cả hấp dẫn, Samsung Galaxy A7 đã và đang là lựa chọn hấp dẫn được nhiều người dùng tìm đến. Tuy nhiên, với bất cứ thiết bị nào, bạn cũng đều cần tìm hiểu cách sạc và sử dụng pin đúng cách. Hãy cùng xem tổng hợp các mẹo sạc pin Samsung Galaxy A7, tăng độ bền của Pin Samsung Galaxy A7 ngay dưới đây, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tiền bạc của chính mình.
8 mẹo tuyệt vời cho Samsung Galaxy S5, tips Galaxy S5 cực hay
Hướng dẫn sạc pin Android nhanh, tăng tốc sạc pin Android
Khắc phục tình trạng giật, lag trên Samsung Galaxy
Cách hiển thị phần trăm (%) pin cho Samsung Galaxy A5
Chiêm ngưỡng thiết kế siêu mỏng của Samsung Galaxy A8

Khi sở hữu trong tay một chiếc điện thoại thông minh nói chung, mẹo giảm thời lượng sạc pin cho smartphone sẽ là lựa chọn hữu ích dành cho bạn. Với Samsung Galaxy A7, bạn sẽ cần đặc biệt chú ý đến 3 lần sạc đầu tiên, giúp pin có độ bền cao nhất trong suốt thời gian sử dụng về sau.

Tổng hợp các mẹo sạc pin Galaxy A7, tăng độ bền của pin Samsung Galaxy A7

Lần sạc đầu tiên

Sau khi chọn mua Samsung Galaxy A7 tại một cửa hàng điện thoại uy tín, ngay lập tức bạn hãy thực hiện sạc pin cho thiết bị của mình trong khoảng thời gian 8-10 tiếng. Để tiết kiệm thời gian, bạn nên cắm sạc khi ngủ và sử dụng vào sáng hôm sau. Trong quá trình cắm sạc, bạn tuyệt đối không sử dụng điện thoại vào bất cứ việc gì cũng như không rút sạc đột ngột làm ảnh hưởng đến chất lượng pin.

mao sac pin Samsung A7

Lần sạc thứ 2

Sau khi kết thúc lần sạc đầu tiên, bạn hãy sử dụng điện thoại cho đến khi hết pin. Tiếp đến, bạn thực hiện sạc pin lần 2 tương tự như lần trước với khoảng thời gian 8-10 tiếng. Như thường lệ, bạn cũng không nên sử dụng điện thoại trong khi sạc.

Lần sạc thứ 3

Với lần sạc pin thứ 3 của Samsung Galaxy A7, các bạn cũng thực hiện tương tự sau khi sử dụng hết pin của lần sạc thứ 2.

mao sac pin Samsung A7

Từ lần sạc thứ 4 trở đi

Sau khi kết thúc 3 lần sạc, bạn hãy bắt đầu sạc pin theo cách thông thường. Theo đó, bạn không nên sạc khi pin còn nhiều nhưng cũng không nên sạc khi pin còn quá ít. Thời điểm sạc pin phù hợp là khi pin còn 1 vạch, tương ứng với khoảng 20%.

Trên đây là tổng hợp các mẹo sạc pin Samsung Galaxy A7, tăng độ bền của pin Samsung Galaxy A7. Thực tế, chỉ cần chú ý đến 3 lần sạc đầu tiên, pin của thiết bị đã được bảo vệ một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng, bạn nên áp dụng một số mẹo nhỏ tăng tuổi thọ pin trên thiết bị Android để tránh việc sạc pin quá nhiều gây chai và hỏng pin sau một thời gian ngắn.
Ngoài ra nếu bạn chưa biết cách chụp màn hình Samsung Galaxy A7 2016, hãy tham khảo ngay tại đây, 9mobi.vn đã từng viết và hướng dẫn bạn các chụp hình Samsung Galaxy A7 2016 rồi.


Thêm chủ đề cho Samsung Galaxy S6 và S6 EDGE
Lỗi màn hình cảm ứng Samsung, sửa lỗi cảm ứng trên điện thoại Samsung Galaxy
Tăng tốc Samsung Galaxy, cải thiện và nâng cao hiệu suất Galaxy
Điện thoại Samsung bị nóng, làm mát Samsung Galaxy
Khắc phục lỗi mất âm thanh khi gọi điện trên Galaxy S6 và S6 EDGE

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Meo sac pin Galaxy A7; Tổng hợp các mẹo sạc pin Galaxy A7

  • tăng độ bền của pin Galaxy A7
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.