Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Hướng dẫn cài và sử dụng YmeetMe, app hẹn hò

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách cài và sử dụng YmeetMe, app hẹn hò đang được nhiều người tìm hiểu trong thời gian gần đây để có thể dễ dàng tìm được một nửa của mình dễ dàng hơn với những người bạn ưng ý nhất.
Top ứng dụng hẹn hò làm quen hay nhất
Sử dụng tính năng hẹn hò Facebook như thế nào?
Cách tạo tài khoản Badoo, ứng dụng hẹn hò
Tinder thử nghiệm tính năng hẹn hò qua video
Cách sử dụng Badoo, tìm bạn, kết bạn, hẹn hò

Với những ai đang quan tâm về các ứng dụng hẹn hò trên điện mà chúng ta đã tìm hiểu như cách sử dụng Badoo trên Android, iPhone. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về cách cài và sử dụng YmeetMe, app hẹn hò thuần Việt đang được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay.

huong dan cai va su dung ymeetme app hen ho

Cách cài và sử dụng YmeetMe, app hẹn hò

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về cách tải và sử dụng YmeetMe trên Android, iPhone theo các phần sau:

* Cách cài đặt YmeetMe trên điện thoại

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng chợ app CH Play hay Google Play từ màn hình chính điện thoại. Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục tìm kiếm ở góc phía trên màn hình thiết bị.

huong dan cai va su dung ymeetme app hen ho 2

Còn với các thiết bị iOS, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng App Store và lựa chọn mục Tìm kiếm.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ nhập từ khóa "YmeetMe" và lựa chọn vào biểu tượng ứng dụng tương tự và xác nhận Cài đặt để thực hiện tải và cài đặt ứng dụng này.

huong dan cai va su dung ymeetme app hen ho 3

Trong trường hợp bạn chưa tìm thấy được ứng dụng YmeetMe cho Android, iPhone từ ứng dụng này, các bạn sẽ truy cập nhanh vào địa chỉ tải app tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download YmeetMe cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download YmeetMe cho iPhone.

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành tự động tải và cài đặt YmeetMe về điện thoại, quá trình này sẽ diễn ra trong vòng ít phút, và khi đã hoàn thành chúng ta sẽ ấn chọn mục Mở để khởi động ứng dụng và tìm hiểu cách sử dụng YmeetMe.

huong dan cai va su dung ymeetme app hen ho 4

* Cách sử dụng YmeetMe trên điện thoại

Bước 1: Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng YmeetMe đã được tải về trước đó từ màn hình chính điện thoại.
Bước 2: Trong lần đầu sử dụng ứng dụng này chúng ta sẽ tiến hành thực hiện việc đăng ký/đăng nhập tài khoản thông qua nick Facebook, tài khoản Google hay số điện thoại. Trong ví dụ này 9Mobi.vn sẽ lựa chọn cách đăng nhập bằng số điện thoại..

huong dan cai va su dung ymeetme app hen ho 5

Chúng ta sẽ thực hiện việc nhập chính xác số điện thoại mà mình đang sử dụng như hình trên.

- Hệ thống sẽ tiến hành gửi mã xác nhận đăng nhập tài khoản YmeetMe trên điện thoại và yêu cầu người dùng xác nhận.

huong dan cai va su dung ymeetme app hen ho 6

Và khi quá trình đăng nhập hoàn tất chúng ta sẽ thấy màn hình chúc mừng và chuẩn bị làm quen với giao diện chính của YmeetMe.

Bước 3: Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục nhập các thông tin liên quan tới người dùng để những người sử dụng YmeetMe khác có thể dựa theo thông tin này để lựa chọn kết bạn với những người sử dụng khác.

huong dan cai va su dung ymeetme app hen ho 7

- Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện việc đăng tải ảnh đại diện bằng cách ấn chọn biểu tượng Camera như hình dưới.

huong dan cai va su dung ymeetme app hen ho 8

Và sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Hoàn thành để kết thuc

Bước 4: Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành hướng dẫn cách sử dụng YmeetMe trên điện thoại vô cùng dễ dàng, chương trình sẽ hiển thị danh sách những người dùng có thể bạn quan tâm, nếu bạn thích ai đó hay vuốt từ trái qua phải.

huong dan cai va su dung ymeetme app hen ho 9

Bước 5: Với những ai mà bạn cảm thấy không phù hợp chúng ta sẽ thực hiện vuốt màn hình từ phải sang trái để bỏ qua người bạn này.

huong dan cai va su dung ymeetme app hen ho 10

Để có thể kết nối, trò chuyện với người dùng YmeetMe bạn chỉ có thể trò chuyện với những ai đã ghép đôi với mình như hình trên.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các thao tác thực hiện cài và sử dụng YmeetMe, app hẹn hò đang được nhiều người sử dụng quan tâm và yêu thích và chia sẻ nhiều trong thời gian gần đây.

https://9mobi.vn/huong-dan-cai-va-su-dung-ymeetme-app-hen-ho-24042n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo danh sách các ứng dụng hẹn hò hot nhất hiện nay để dễ dàng thực hiện việc kết bạn với những người bạn mới cũng như dễ dàng tìm được một nửa cho mình ngay trong những cuộc trò chuyện này.

Hướng dẫn sử dụng Tính năng hẹn hò Facebook Dating
Cách tải và sử dụng ứng dụng Olaa
Tinder sắp ra mắt phiên bản Lite cho các quốc gia hạn chế sử dụng dữ liệu
Tinder sẽ sớm cho phép người dùng kiểm tra lý lịch về đối tượng hẹn hò
Tinder triển khai tính năng Loops trên thiết bị iOS

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach tai YmeetMe

 • cach cai YmeetMe
 • su dung YmeetMe
 • app hen ho YmeetMe
 • su dung YmeetMe hen ho
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Quên mật khẩu Hago làm sao để lấy lại?

   Việc quên mật khẩu, trong đó có quên mật khẩu Hago là chuyện bình thường đối với người dùng. Nhưng các bạn đừng lo lắng, không cần phải tạo tài khoản mới, các bạn chỉ cần thực hiện vài bước sau đây là có thể lấy lại mật khẩu, tài khoản Hago.

  • Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

   Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook giúp người dùng chứng minh mình đang sử dụng tài khoản chính chủ. Để hiểu rõ hơn về tính năng này cũng như cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok cũng là một trong những cách giúp tăng tương tác và follow cho tài khoản TikTok. Vậy làm thế nào để đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại? Cùng 9Mobi.vn theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây là làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách bật thông báo trên Facebook Watch

   Bằng việc bật thông báo trên Facebook Watch, bạn sẽ nhanh chóng xem được các video mới nhất trên các Fanpage mà bạn yêu thích, hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn kích hoạt được tính năng này.

  • Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger, lập nhóm Messenger

   Giống như các ứng dụng nhắn tin khác, Messenger cũng hỗ trợ người dùng lập nhóm trò chuyện giúp kết nối mọi người với nhau dễ dàng hơn để cùng bàn nhau về một sở thích, công việc hoặc tám chuyện cùng nhau. Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger khá đơn giản, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách tắt hoạt động Messenger trên điện thoại Android, iOS

   Trạng thái hoạt động Messenger là tính năng mới của app, giúp chúng ta biết được người nào đang sử dụng Messenger, online Messenger. Từ đó có thể giao lưu và trò chuyện với người cũng đang online giống mình. Đồng thời bạn có thể tùy chỉnh bật, tắt hoạt động Messenger.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.