Tiêu điểm

Apple tung bản cập nhật iOS 13 với chế độ nền tối và nhiều tính năng khácTìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google Tìm kiếm

Hướng dẫn cài và sử dụng YmeetMe, app hẹn hò

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách cài và sử dụng YmeetMe, app hẹn hò đang được nhiều người tìm hiểu trong thời gian gần đây để có thể dễ dàng tìm được một nửa của mình dễ dàng hơn với những người bạn ưng ý nhất.
Top ứng dụng hẹn hò làm quen hay nhất
Sử dụng tính năng hẹn hò Facebook như thế nào?
Cách tạo tài khoản Badoo, ứng dụng hẹn hò
Cách sử dụng Badoo, tìm bạn, kết bạn, hẹn hò
Hướng dẫn sử dụng Tính năng hẹn hò Facebook Dating

Với những ai đang quan tâm về các ứng dụng hẹn hò trên điện mà chúng ta đã tìm hiểu như cách sử dụng Badoo trên Android, iPhone. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về cách cài và sử dụng YmeetMe, app hẹn hò thuần Việt đang được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay.

huong dan cai va su dung ymeetme app hen ho

Cách cài và sử dụng YmeetMe, app hẹn hò

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về cách tải và sử dụng YmeetMe trên Android, iPhone theo các phần sau:

* Cách cài đặt YmeetMe trên điện thoại

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng chợ app CH Play hay Google Play từ màn hình chính điện thoại. Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục tìm kiếm ở góc phía trên màn hình thiết bị.

huong dan cai va su dung ymeetme app hen ho 2

Còn với các thiết bị iOS, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng App Store và lựa chọn mục Tìm kiếm.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ nhập từ khóa "YmeetMe" và lựa chọn vào biểu tượng ứng dụng tương tự và xác nhận Cài đặt để thực hiện tải và cài đặt ứng dụng này.

huong dan cai va su dung ymeetme app hen ho 3

Trong trường hợp bạn chưa tìm thấy được ứng dụng YmeetMe cho Android, iPhone từ ứng dụng này, các bạn sẽ truy cập nhanh vào địa chỉ tải app tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download YmeetMe cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download YmeetMe cho iPhone.

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành tự động tải và cài đặt YmeetMe về điện thoại, quá trình này sẽ diễn ra trong vòng ít phút, và khi đã hoàn thành chúng ta sẽ ấn chọn mục Mở để khởi động ứng dụng và tìm hiểu cách sử dụng YmeetMe.

huong dan cai va su dung ymeetme app hen ho 4

* Cách sử dụng YmeetMe trên điện thoại

Bước 1: Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng YmeetMe đã được tải về trước đó từ màn hình chính điện thoại.
Bước 2: Trong lần đầu sử dụng ứng dụng này chúng ta sẽ tiến hành thực hiện việc đăng ký/đăng nhập tài khoản thông qua nick Facebook, tài khoản Google hay số điện thoại. Trong ví dụ này 9Mobi.vn sẽ lựa chọn cách đăng nhập bằng số điện thoại..

huong dan cai va su dung ymeetme app hen ho 5

Chúng ta sẽ thực hiện việc nhập chính xác số điện thoại mà mình đang sử dụng như hình trên.

- Hệ thống sẽ tiến hành gửi mã xác nhận đăng nhập tài khoản YmeetMe trên điện thoại và yêu cầu người dùng xác nhận.

huong dan cai va su dung ymeetme app hen ho 6

Và khi quá trình đăng nhập hoàn tất chúng ta sẽ thấy màn hình chúc mừng và chuẩn bị làm quen với giao diện chính của YmeetMe.

Bước 3: Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục nhập các thông tin liên quan tới người dùng để những người sử dụng YmeetMe khác có thể dựa theo thông tin này để lựa chọn kết bạn với những người sử dụng khác.

huong dan cai va su dung ymeetme app hen ho 7

- Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện việc đăng tải ảnh đại diện bằng cách ấn chọn biểu tượng Camera như hình dưới.

huong dan cai va su dung ymeetme app hen ho 8

Và sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Hoàn thành để kết thuc

Bước 4: Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành hướng dẫn cách sử dụng YmeetMe trên điện thoại vô cùng dễ dàng, chương trình sẽ hiển thị danh sách những người dùng có thể bạn quan tâm, nếu bạn thích ai đó hay vuốt từ trái qua phải.

huong dan cai va su dung ymeetme app hen ho 9

Bước 5: Với những ai mà bạn cảm thấy không phù hợp chúng ta sẽ thực hiện vuốt màn hình từ phải sang trái để bỏ qua người bạn này.

huong dan cai va su dung ymeetme app hen ho 10

Để có thể kết nối, trò chuyện với người dùng YmeetMe bạn chỉ có thể trò chuyện với những ai đã ghép đôi với mình như hình trên.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các thao tác thực hiện cài và sử dụng YmeetMe, app hẹn hò đang được nhiều người sử dụng quan tâm và yêu thích và chia sẻ nhiều trong thời gian gần đây.

https://9mobi.vn/huong-dan-cai-va-su-dung-ymeetme-app-hen-ho-24042n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo danh sách các ứng dụng hẹn hò hot nhất hiện nay để dễ dàng thực hiện việc kết bạn với những người bạn mới cũng như dễ dàng tìm được một nửa cho mình ngay trong những cuộc trò chuyện này.

Tinder sắp ra mắt phiên bản Lite cho các quốc gia hạn chế sử dụng dữ liệu
Tinder triển khai tính năng Loops trên thiết bị iOS
Cách đăng ký nick trên Tinder, tìm bạn trai, bạn gái
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Twoo tìm bạn, kết bạn, hẹn hò
Cách hẹn giờ khóa ứng dụng trên iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach tai YmeetMe

 • cach cai YmeetMe
 • su dung YmeetMe
 • app hen ho YmeetMe
 • su dung YmeetMe hen ho
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Số tổng đài AhaMove gọi ship hàng

   Số tổng đài AhaMove gọi ship hàng là gì, gọi shipper trên AhaMove đến giao đồ như thế nào là 2 trong số nhiều câu hỏi mà các chủ shop, chủ doanh nghiệp, người bán hàng online đang quan tâm, để biết câu trả lời chính xác nhất cho 2 câu hỏi trên, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

  • Cách lấy lại mật khẩu Lotus khi bị quên

   Lotus - Mạng xã hội mới dành cho người Việt hiện nay đã chính thức ra mắt, vì một lý do nào đó mà bạn chẳng may quên mật khẩu Lotus thì cũng đừng lo lắng quá, 9Mobi sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu Lotus khi bị quên một cách dễ dàng chỉ với bước 6 sau đây.

  • Link tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone

   Lotus - Mạng xã hội dành cho người Việt sẽ được ra mắt chính thức ngày hôm nay 16/9/2019. Nếu như các bạn chưa có link tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone thì có thể tải theo đường dẫn bên dưới đây của 9Mobi chia sẻ để có thể trải nghiệm trước những tính năng trên bản dùng thử của mạng xã hội mới này.

  • Quên mật khẩu Gapo lấy lại như thế nào?

   Nhỡ may quên mật khẩu Gapo thì phải lấy lại như nào hay cách lấy lại mật khẩu Gapo khi bị mất là những câu hỏi mà người dùng thường thắc mắc khi mới sử dụng mạng xã hội mới dành cho giới trẻ này, để biết cách xử lý khi gặp sự cố trên, xin mời các bạn theo dõi bài viết của 9Mobi bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.