Tiêu điểm

Apple tung bản cập nhật iOS 13 với chế độ nền tối và nhiều tính năng khácTìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google Tìm kiếm

Cách sử dụng Badoo, tìm bạn, kết bạn, hẹn hò

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn chưa biết làm sao để có thể tìm cho mình những người bạn mới, vậy thì cách sử dụng Badoo trên điện thoại, tìm bạn, kết bạn, hẹn hò dưới đây sẽ là biện pháp giúp bạn có thể dễ dàng kết bạn bốn phương, cũng như tìm được một nửa của mình.
Cách tạo tài khoản Badoo, ứng dụng hẹn hò
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Twoo tìm bạn, kết bạn, hẹn hò
Cách đăng ký nick trên Tinder, tìm bạn trai, bạn gái
Hướng dẫn cài và sử dụng YmeetMe, app hẹn hò
Top ứng dụng hẹn hò làm quen hay nhất

Badoo cho Android, iPhone hiện nay đang là một trong những ứng dụng hẹn hò, kết bạn vô cùng thú vị trên điện thoại trong thời gian gần đây, với Badoo, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm được những "mẫu bạn" cho riêng mình cũng như trở thành một nửa của mình.

cach su dung badoo tim ban ket ban hen ho

 

Hướng dẫn sử dụng Badoo trên điện thoại, tìm bạn, kết bạn, hẹn hò

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Badoo trên điện thoại Android, iPhone để có thể sử dụng được ứng dụng hẹn hò thú vị này.

+ Download Badoo cho Android.
+ Download Badoo cho iPhone.

Bước 2 : Các bạn tiến hành khởi động ứng dụng này sau khi đã tải và cài đặt trên điện thoại thành công theo đường dẫn ở trên.

Bước 3 : Tại giao diện này, chúng ta sẽ lựa chọn mục Đăng nhập và lựa chọn phương thức đăng nhập phù hợp mà mình sẽ sử dụng Badoo trên điện thoại như hình dưới.

cach su dung badoo tim ban ket ban hen ho 2

Nếu như bạn chưa có tài khoản Badoo, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tạo tài khoản Badoo để có thể đăng nhập nhanh vào ứng dụng này.

Bước 4 : Trong ví dụ này, 9Mobi.vn lựa chọn cách đăng nhập tài khoản Email, bạn sẽ nhập tài khoản mà mình đã đăng ký tài khoản Badoo trước đó, Quá trình đăng nhập thành công, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện ứng dụng. Tại giao diện này, hệ thống sẽ giới thiệu với bạn một vài người bạn mà bạn có thể quen, ấn chọn nút "X" để bỏ qua hoặc "thả tim" để quan tâm tới người này.

cach su dung badoo tim ban ket ban hen ho 3

Bước 5 : Bên cạnh đó để kết nối, kết bạn với những người bạn đang trực tuyến chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng "Online" ở góc tay trái màn hình. Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các bạn "khác giới" đang online sử dụng Badoo trên điện thoại mà bạn có thể lựa chọn trò chuyện, kết bạn trên ứng dụng này.

cach su dung badoo tim ban ket ban hen ho 4

Các bạn ấn chọn vào một ai đó mà bạn cảm thấy ấn tượng nhất.

Bước 6 : Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị thông tin người bạn mà chúng ta đã vừa lựa chọn, các bạn có thể vuốt màn hình xuống dưới để xem thêm các thông tin khác nữa, cũng như ấn chọn mục Tặng quà và chat ngay để tạo ấn tượng với người đó.

cach su dung badoo tim ban ket ban hen ho 5

Hoặc các bạn có thể ấn chọn biểu tượng Trò chuyện để chat với người đó.

- Tiếp đó, các bạn sẽ lựa chọn những mẫu hình ảnh ngộ nghĩnh để tặng cho "người ấy", kèm theo lời chào thật ấn tượng để người đó được bất ngờ cũng như hứng thú khi trò chuyện.

cach su dung badoo tim ban ket ban hen ho 6

Tuy nhiên với mỗi quà tặng bạn sẽ mất 100 credit đấy nhé.

Bước 7 : Để có thể sở hữu thêm Credit cũng như kích hoạt Vip, các bạn ấn chọn vào biểu tượng Tài khoản, sau đó ấn chọn mục Thêm Credit như hình dưới. Hệ thống sẽ hiển thị mức giá phù hợp mà bạn có thể lựa chọn.

cach su dung badoo tim ban ket ban hen ho 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng Badoo, ứng dụng hẹn hò trên điện thoại đang thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng rồi đấy. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã tìm cho mình những "đối tượng" ưng ý và thích hợp rồi nhé.

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn cho mình thêm những ứng dụng tương tự như vậy để giúp dễ dàng kết nối với nhiều người bạn hơn nữa, và một trong những ứng dụng nổi trội nhất trong lĩnh vực này đó chính là Tinder. Cách tạo tài khoản, đăng ký nick Tinder vô cùng đơn giản để bạn nhanh chóng tham gia sử dụng cũng như tìm được những người bạn ưng ý hợp với mình nhé.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-badoo-tim-ban-ket-ban-hen-ho-23290n.aspx
Bên cạnh đó, với những ai đang sử dụng mạng xã hội Facebook, 9Mobi.vn muốn giới thiệu thêm với các bạn về các bước thực hiện cách hiển thị số người theo dõi Facebook đang được rất nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây để có thể có cho mình một mục giới thiệu số người theo dõi vô cùng ấn tượng và được yêu thích này.

Sử dụng tính năng hẹn hò Facebook như thế nào?
Hướng dẫn sử dụng Tính năng hẹn hò Facebook Dating
Tinder triển khai tính năng Loops trên thiết bị iOS
Top 3 ứng dụng tìm điểm vui chơi, giải trí trên iOS của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Hẹn giờ báo thức bằng Barcode Alarm trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • su dung Badoo

  • cach dung Badoo tren iPhone
  • su dung Badoo ung dung hen ho
  • cach dung Badoo tro chuyen
  • tao tai khoan Badoo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.