Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách tải và sử dụng ứng dụng Olaa

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Olaa là một ứng dụng trò chuyện, hẹn hò, nơi để bạn có thể nhắn tin, kết bạn với nhiều người gần xung quanh, hãy nhanh tay tải và sử dụng ứng dụng Olaa để có thể tìm bạn bè, kết nối với những người cùng sở thích, chung chí hướng và thậm chí còn tìm được nửa kia cho mình.
Thủ thuật tải ứng dụng không hỗ trợ tại Việt Nam trên CH Play
Cách tải game, ứng dụng trên Apkmirror
Camera360 - Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh "cực đỉnh"
VinaPhone ra mắt ứng dụng VietTalk - Nhắn tin miễn phí trên sóng 3G
Top 4 ứng dụng Android tháng 5

Olaa là môi trường trò chuyện cực kỳ an toàn và lý tưởng cho những người dùng muốn tìm những người bạn mới. Chỉ cần nhấn "Say Hi" để bắt đầu cuộc trò chuyện với người yêu thích. Nếu bạn không thích một ai đó bạn sẽ không cần trả lời họ và họ sẽ không thể tiếp tục quấy rối hoặc làm phiền bạn. Đây là một tính năng riêng tư, an toàn của Olaa mà không phải ứng dụng hẹn hò nào cũng có được.

cach tai va su dung ung dung olaa

Ứng dụng hẹn hò, kết bạn Olaa

Cách tải và sử dụng ứng dụng Olaa

1. Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Olaa trên điện thoại

Bước 1: Trên trình duyệt web đang truy cập, bạn chọn vào liên kết bên dưới đây để đi tới trang web hỗ trợ link tải ứng dụng Olaa

=> Link tải Olaa cho Android

Bước 2: Tại trang web Taimienphi.vn vừa được chuyển hướng tới, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên --> Website sẽ đưa bạn tới cửa hàng CH Play với ứng dụng Olaa, nhấn Cài đặt để tiến hành tải về điện thoại.

ung dung hen ho olaa

2. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Olaa

Lần đầu truy cập vào ứng dụng hẹn hò, nhắn tin này, bạn sẽ phải cấp quyền truy cập một số quyền cho ứng dụng được hoạt động trên thiết bị. Nhấn Cho phép khi có các thông báo yêu cầu cấp quyền hiển thị lên.

ung dung ket ban olaa

Để sử dụng được các tính năng trong ứng dụng hẹn hò Olaa, bạn sẽ cần phải đăng nhập tài khoản. Ứng dụng có 2 sẵn 2 phương thức đăng nhập để bạn có thể lựa chọn: Liên kết với tài khoản Facebook hoặc đăng ký với số điện thoại cá nhân.

cach tai ung dung olaa

Ứng dụng nhắn tin Olaa sẽ luôn đặt vấn đề riêng tư của người dùng lên hàng đầu. Do đó, ứng dụng hẹn hò này chỉ cho phép những người dùng trong bán kính 500m (mét) mới có thể nhìn thầy Profile của bạn. Ngoài phạm vi trên thì mọi hình ảnh, trang cá nhân của bạn sẽ không được hiển thị với những người đó.

cach tai ung dung olaa tren android

Mục Dành cho bạn trên Olaa sẽ nơi bạn có thể tìm thấy những người bạn mới trong phạm vi bán kính gần nơi bạn đang sử dụng ứng dụng nhất. Nhấn Hi và gửi những lời chào, lời kết bạn nếu như bạn muốn làm quen với người đó.

cach tai ung dung olaa tren iphone

Khi dùng người đó phản hồi lại những lời chào, lời kết bạn của bạn thì cuộc hội thoại, trò truyện giữa 2 người sẽ chính thức được bắt đầu và nó được hiển thị trong mục Trò chuyện với biểu tượng nhắn tin.

cach tai ung dung hen ho olaa

Mục Khoảnh khắc trên ứng dụng hẹn hè Olaa sẽ là nơi bạn có thể xem những dòng trạng thái, status được chia sẻ từ những người bạn mới xung quanh khu vực của bạn. Bạn có thể tương tác trong mỗi bài đăng bằng cách bình luận hoặc "thả" những biểu tượng cảm xúc.

olaa ung dung hen ho giong tinder

Để đăng những dòng trạng thái, cảm xúc, hình ảnh... của bạn để nhiều người biết đến trên Olaa, bạn có thể sử dụng chức năng Đăng bài viết . Nhấn biểu tượng mũi tên --> Cấp quyền cho ứng dụng Olaa được chụp ảnh và quay video trên thiết bị bằng cách nhấn Cho phép.

huong dan su dung ung dung olaa

Bạn có thể sử dụng những hình ảnh, video có sẵn trong thư viện hoặc tạo mới. Điền những nội dung, dòng trạng thái, cảm xúc...ở bài viết --> Nhấn Đăng để tiến hành đăng tải.

huong dan dung ung dung olaa

Trên ứng dụng nhắn tin, hẹn hò, kết bạn Olaa, có chức năng Thẻ hashtag . Lựa chọn vào thẻ hashtag yêu thích, đăng tải những bài viết gồm hình ảnh, video...lên đây cũng là cách giúp bạn tiếp cận được nhiều người dùng khác hơn.

ung dung chat nhan tin olaa

https://9mobi.vn/cach-tai-va-su-dung-ung-dung-olaa-26716n.aspx
Trên đây là những hướng dẫn cơ bản về cách tải và sử dụng Olaa mà 9mobi.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn muốn làm quen, kết bạn với những người bạn hơn nữa, có thể tham khảo ứng dụng Tinder. Hãy nhanh tay Đăng ký nick trên Tinder để tìm một nửa còn lại cho mình nhé.

Ứng dụng Opera Max đã sử dụng được tại Việt Nam
Cách ẩn ứng dụng đã tải về ở Family Sharing trên iPad chạy iOS 8
Thủ thuật ẩn ứng dụng đã tải về ở Family Sharing trên iPhone chạy iOS 8
Khắc phục lỗi tải và cập nhật ứng dụng trong Family Sharing trên iOS 8 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Hướng dẫn tải game trên điện thoại Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach tai ung dung olaa

 • cach su dung olaa
 • cach tai va su dung ung dung hen ho ket ban olaa
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

   Tiến hành đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn sử dụng Viber gọi điện, nhắn tin miễn phí hiệu quả, cùng tham khảo hướng dẫn của 9mobi để có thể đăng nhập vào Viber trên Android, iPhone dễ dàng.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

  • Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại đơn giản

   Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại là phương án tốt nhất giúp người dùng có thể sử dụng Zalo nhắn tin, chat với bạn bè, người thân. Vậy làm thế nào để đăng nhập Zalo? Hãy cùng 9Mobi tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.