Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách tạo tài khoản Badoo, ứng dụng hẹn hò

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Các ứng dụng hẹn hò, làm quen với các người bạn mới luôn được quan tâm hiện nay, thì cách tạo tài khoản Badoo dưới đây sẽ là một trong những ứng dụng mà bạn có thể lựa chọn sử dụng để tìm cho mình những người bạn thú vị và hấp dẫn.
Cách sử dụng Badoo, tìm bạn, kết bạn, hẹn hò
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Twoo tìm bạn, kết bạn, hẹn hò
Cách đăng ký nick trên Tinder, tìm bạn trai, bạn gái
Tinder thử nghiệm tính năng hẹn hò qua video
Tạo tài khoản Microsoft

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách đăng ký nick trên Tinder đang được nhiều người quan tâm. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn tiếp tục giới thiệu tới các bạn thêm một ứng dụng hẹn hò thú vị khác nữa mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết cách tạo tài khoản Badoo dưới đây.

cach tao tai khoan badoo ung dung hen ho

Cách tạo tài khoản Badoo trên điện thoại, ứng dụng hẹn hò

Để thực hiện cách đăng ký nick Badoo trên Android, iPhone chúng ta có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Badoo cho Android, iPhone phù hợp với phiên bản thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download Badoo cho Android.
+ Download Badoo cho iPhone.

Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng Badoo đã được tải và cài đặt thành công trên thiết bị cảu mình ở trên.

Bước 3 : Tại giao diện lần đầu truy cập ứng dụng này, chúng ta sẽ lựa chọn mục Giới tính Nam/Nữ phù hợp để tiến hành tạo tài khoản Badoo trên điện thoại Android, iPhone. Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện đăng ký, và tại đây chúng ta sẽ nhập tên người dùng như hình dưới.

cach tao tai khoan badoo ung dung hen ho 2

Bước 4 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt thực hiện thông tin ngày sinh địa chỉ Email mà chúng ta sẽ sử dụng để đăng ký, tạo tài khoản Badoo trên điện thoại Android, iPhone.

cach tao tai khoan badoo ung dung hen ho 3

Bước 5 : Chương trình sẽ hỏi bạn nhận các tin khuyến mãi từ Email hay không, chúng ta có thể lựa chọn Không cảm ơn để bỏ qua. Sau đó chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng dấu "+" để nhập hình ảnh sẽ sử dụng trên ứng dụng Badoo này.

cach tao tai khoan badoo ung dung hen ho 4

Bước 6 : Yêu cầu của ứng dụng Badoo khi lựa chọn ảnh để hoàn tất quá tình tạo tài khoản Badoo đó chính là lựa chọn bức ảnh cho thấy khuôn mặt rõ và đẹp nhất. Ấn chọn tải ảnh để tìm kiếm bức ảnh ưng ý.

cach tao tai khoan badoo ung dung hen ho 5

Ấn chọn Tiếp tục sau khi đã lựa chọn cho mình bức ảnh ưng ý xong để hoàn tất quá trình đăng ký Badoo trên điện thoại này.

Bước 7 : Cuối cùng, các bạn sẽ cần phải tạo mật khẩu tài khoản Badoo để sử dụng trong các lần đăng nhập tiếp theo. Khi quá trình tạo tài khoản Badoo hoàn tất, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép ứng dụng này truy cập vào Vị trí thiết bị. Các bạn sẽ ấn chọn mục Luôn cho phép để xác nhận hoặc Chỉ khi sử dụng ứng dụng.

cach tao tai khoan badoo ung dung hen ho 6

Bước 8 : Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện sử dụng Badoo, nhưng trước đó ứng dụng này sẽ hỏi bạn có muốn đăng tải thêm video, ảnh liên quan tới cá nhân của mình hay không, các bạn có thể ấn chọn Hoàn tất để nhanh chóng truy cập vào ứng dụng này và tìm cho mình những người bạn ưng ý.

cach tao tai khoan badoo ung dung hen ho 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tạo tài khoản Badoo trên điện thoại Android, iPhone. Đây được xem là một trong những ứng dụng hẹn hò, làm quen bạn bè hot nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/cach-tao-tai-khoan-badoo-ung-dung-hen-ho-23289n.aspx
Bên cạnh đó, để giúp các bạn đọc có thể dễ dàng làm quen về ứng dụng này, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo thêm về cách sử dụng Badoo trên điện thoại để nắm bắt các bước sử dụng ứng dụng hẹn hò thú vị trên Android, iPhone này.

Hướng dẫn tạo tài khoản QQ Chat trên Android
Top ứng dụng hẹn hò làm quen hay nhất
Tinder triển khai tính năng Loops trên thiết bị iOS
Tôi không có tài khoản đăng nhập cửa hàng ứng dụng, trò chơi trên Nokia, tôi phải làm thế nào?
Hướng dẫn tạo tài khoản Tango trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tao tai khoan Badoo

  • tao nick Badoo
  • dang ky nick Badoo
  • cach tao tai khoan Badoo tren iPhone
  • cach dang ky Badoo tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.