Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Hướng dẫn chia sẻ thư viện iTunes với iPhone, iPad

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chia sẻ thư viện iTunes với iPhone, iPad là cách giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập, sử dụng các bài hát, video được lưu trong thư viện iTunes. Tuy rằng tính năng chia sẻ thư viện iTunes với iPhone, iPad đã ra mắt rất lâu nhưng cũng có rất nhiều người vẫn còn chưa biết cách thực hiện, sử dụng tính năng chia sẻ thư viện iTunes với iPhone, iPad này.
Cách khoá thư viện ảnh trên iPhone, iPad
Mẹo làm trống bộ nhớ thư viện iCloud Photo trên iPhone, iPad chạy iOS 8
iOS 8 - Khắc phục lỗi mất video khi kích hoạt thư viện iCloud Photo trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách truy cập vào thư mục "Photo Stream" trên iPhone, iPad
Truy cập thư mục trên PC bằng các thiết bị Android qua Wifi

Với công cụ iTunes trên máy tính, chúng ta không những có thể giúp việc kết nối iPhone, iPad dễ dàng hơn, thực hiện đồng bộ iPhone với các dữ liệu, và trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu các bước chia sẻ thư viện iTunes với iPhone, iPad đây cũng là một tính năng khá giống với việc đồng bộ iPhone, iPad nhưng lại hoàn toàn khác để người dùng có thể trải nhiệm.

huong dan chia se thu vien itunes voi iphone ipad

Hướng dẫn chia sẻ thư viện iTunes với iPhone, iPad

Để thực hiện cách chia sẻ thư viện iTunes với iPhone, iPad các bạn cần phải tải và cập nhật iTunes phiên bản mới nhất tại đây: Tải iTunes.

* Cách chia sẻ thư viện iTunes với iPhone, iPad

- Đối với iTunes

Bước 1 : Để có thể chia sẻ thư viện iTunes với iPhone, iPad tại công cụ iTunes các bạn cần phải kích hoạt tính năng Home Sharing.

huong dan chia se thu vien itunes voi iphone ipad 2

Tại giao diện iTunes chúng ta ấn chọn thẻ File , tiếp đó chúng ta lựa chọn Home Sharing , và ấn chọn Turn On Home Sharing như hình trên.

Bước 2 : Tiếp đó trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện một biểu mẫu iTunes yêu cầu nhập tài khoản Apple ID xác nhận kích hoạt tính năng Home Sharing này.

huong dan chia se thu vien itunes voi iphone ipad 3

Bước 3 : Trong trường hợp bạn mới nhập tài khoản này lần đầu vào iTunes hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận kích hoạt trên iTunes.

huong dan chia se thu vien itunes voi iphone ipad 4

Ấn chọn Authorize để xác nhận .

Bước 4 : Sau đó chương trình iTunes sẽ tiến hành kích hoạt tính năng chia sẻ thư viện iTunes với iPhone, iPad - Home Sharing.

huong dan chia se thu vien itunes voi iphone ipad 5

Các bạn có thể kiểm tra việc kích hoạt này bằng cách ấn chọn thẻ File, tiếp đó chúng ta lựa chọn Home Sharing, và ấn chọn Turn On Home Sharing như bước 1.

- Với iPhone, iPad

Sau khi đã kích hoạt thành công tính năng Home Sharing, để thực hiện cách chia sẻ thư viện iTunes với iPhone, iPad chúng ta thao tác trên iPhone, iPad như sau:

Bước 1 : Các bạn cần phải truy cập vào Cài đặt (Settings), sau đó ấn chọn vào mục iTunes & Appstore để kiểm tra lại Apple ID của mình.

huong dan chia se thu vien itunes voi iphone ipad 6

Để có thể sử dụng được cách chia sẻ thư viện iTunes với iPhone, iPad các bạn cần phải đảm bảo đã đăng nhập đúng tài khoản Apple ID trên iPhone, iPad đã nhập trên iTunes trước đó.

Bước 2 : Nếu như 2 tài khoản trên iTunes và iPhone không trùng nhau các bạn cần phải lựa chọn Đăng xuất (Sign Out) để nhập tài khoản Apple ID khác.

huong dan chia se thu vien itunes voi iphone ipad 7

Bước 3 : Sau khi đã kiểm tra xong tài khoản Apple ID để thực hiện sử dụng cách chia sẻ thư viện iTunes với iPhone, iPad, chúng ta truy cập vào trình Nghe nhạc trên thiết bị.

huong dan chia se thu vien itunes voi iphone ipad 8

Tại giao diện ứng dụng chúng ta tìm kiếm và ấn chọn thẻ Thêm (More) ở góc cuối cùng bên tay phải màn hình thiết bị như hình trên.

Bước 4 : Kế tiếp sau đó trên màn hình sẽ hiển thị các tùy chọn nguồn nhạc trên thiết bị, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy muc Shared xuất hiện .

huong dan chia se thu vien itunes voi iphone ipad 9

Và tại đây các bạn sẽ có thể nhận được, xem được các dữ liệu mà thủ thuật chia sẻ thư viện iTunes với iPhone, iPad cấp cho người dùng.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu một thủ thuật thú vị để giúp bạn có thể sử dụng các dữ liệu mà iTunes đã cập nhật trong thư viện, hy vọng các bạn cũng đã hoàn thành cho mình các bước chia sẻ thư viện iTunes với iPhone, iPad để trải nhiệm điều thú vị này.

https://9mobi.vn/huong-dan-chia-se-thu-vien-itunes-voi-iphone-ipad-19433n.aspx
Ngoài ra nếu như bạn thường xuyên tải ứng dụng iPhone, iPad từ iTunes chúng ta cũng có một thủ thuật thú vị khác mang tên lấy file IPA tải về từ iTunes trên máy tính. Với cách lấy file IPA tải về từ iTunes trên máy tính này chúng ta có thể dễ dàng lưu lại các file cài đặt ứng dụng này để sao chép đồng bộ với ứng dụng khác.

Cách kích hoạt iPhone bị vô hiệu hóa, mở khóa iPad, iPod nhanh chóng
Cách chặn, ngăn iTunes đồng bộ với iPhone, iPad
Cách chia sẻ nhắc nhở trong Reminders với Family Sharing trên iPhone, iPad chạy iOS 8
iOS - Cách chia sẻ Video Full HD qua Google Drive trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Sửa lỗi iPhone, iPad không hiển thị trong iTunes

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chia se thu vien iTunes voi iPhone

  • iPad
  • cach chia se thu vien iTunes voi iPhone
  • share thu vien iTunes voi iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.